เครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล คว้ารางวัล “สุดยอดองค์กร ที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย 2 ปีซ้อน สร้างความภาคภูมิใจและเป็นองค์กรภาคเอกชนตัวอย่างอีกแห่งที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

 24 พ.ย. 2564 | 236

 

เครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล นำโดย คุณอัฐ ทองแตง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและสายทรัพยากรบุคคลเครือโรงพยาบาลฯ เข้ารับรางวัล “HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2021” ติดต่อกันต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ซึ่งจัดโดยนิตยสารเอชอาร์ เอเชีย (HR Asia) ของบริษัท Business Media International ประเทศมาเลเซีย นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล ในการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง เป็นต้นแบบที่มีความโดดเด่นในด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลเป็นเลิศ เพราะเราเชื่อมั่นว่าพนักงานทุกคนคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร นำไปสู่ความผูกพันของพนักงานในทุกระดับ กลายเป็นสุดยอดองค์กรที่น่าร่วมงานมากที่สุดในเอเชีย ทำให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป

ปัจจุบันเครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล มีพนักงานกว่า 10,000 คน ที่ให้บริการผู้ป่วยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนกว่า 3.7 ล้านคน ในแต่ละปี

 

#เครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล #สุดยอดองค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้