เครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล คว้ารางวัล “สุดยอดองค์กร ที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย 2 ปีซ้อน สร้างความภาคภูมิใจและเป็นองค์กรภาคเอกชนตัวอย่างอีกแห่งที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

 24 พ.ย. 2564 | 138

 

เครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล นำโดย คุณอัฐ ทองแตง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและสายทรัพยากรบุคคลเครือโรงพยาบาลฯ เข้ารับรางวัล “HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2021” ติดต่อกันต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ซึ่งจัดโดยนิตยสารเอชอาร์ เอเชีย (HR Asia) ของบริษัท Business Media International ประเทศมาเลเซีย นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล ในการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง เป็นต้นแบบที่มีความโดดเด่นในด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลเป็นเลิศ เพราะเราเชื่อมั่นว่าพนักงานทุกคนคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร นำไปสู่ความผูกพันของพนักงานในทุกระดับ กลายเป็นสุดยอดองค์กรที่น่าร่วมงานมากที่สุดในเอเชีย ทำให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป

ปัจจุบันเครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล มีพนักงานกว่า 10,000 คน ที่ให้บริการผู้ป่วยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนกว่า 3.7 ล้านคน ในแต่ละปี

 

#เครือโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล #สุดยอดองค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.