“ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” ชวนฮาขำจนกรามค้าง ภาพยนตร์ “ฮักนะสารคาม” ห้ามพลาด 27 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 22 พ.ย. 2564 | 70

 

ตรียมหัวเราะให้ท้องแข็งขำกันจนกรามค้างในภาพยนตร์“ฮักนะสารคาม" แนวโรแมนติกคอมเมอดี้ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์สำเนียงอีสานฟังแล้วเพลิน ถ่ายทอดมุมมองความรักความฝันสะท้อนภาพจริงของผู้คนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ดำเนินชีวิตผูกพันกับรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ท่ามกลางมิตรภาพในรั้วมหาวิทยาลัย แต่ละคนมีเรื่องราวจี๊ดๆ ชวนบอกต่อโดยเฉพาะภาษาฮัก (รัก) ที่โดนใจหลายๆ 

 

 

เจ๊อุบล” (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ดาวเด่นแอ๊บแบ๊วแห่งมหาลัย เรียนมา 7 ปีไม่ยอมจบ เธอได้พบกับรุ่นน้องและตกหลุมรัก เทพ” (ธันวา สุริยจักร) หนุ่มหล่อขั้นเทพหน้าตาลูกครึ่งผู้เป็นที่หมายปองของสาวๆ ทำให้เจ๊อุบลต้องงัดสารพัดไม้เด็ดมาพิชิตใจหนุ่มในฝัน เรื่องฮักๆ ของเจ๊อุบลยังเอาตัวไม่รอด แต่กลับต้องมานั่งเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจให้กับเด็กมัธยม มุก” (สุมลนาถ คำหว่าน) ที่กำลังมีปัญหากับแฟนหนุ่มเด็กเรียน ภูมิ” (ประภัทรพงศ์ ประสิทธิพงศ์) เพราะเกิดจาก “แก่น” (วิภู งามเนตร) เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อเข้ามาเป็นตัวแปรในความรักครั้งนี้  ห้ามพลาดชมความสนุกในภาพยนตร์ ฮักนะสารคาม” วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

 

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.