ก๊อต-นุ่น ปริ่มใจ แฮปปี้แอนดิ้ง กระเช้าสีดา ปิดฉากบทสรุปสุดท้ายฟาดความแรงทั้งดูย้อนหลังอันดับ1 บนแอป iQiyi(อ้ายฉีอี้) ทวิตเตอร์เทรนอันดับ1 และ เรตติ้งสูงสุด 6.8 ดูย้อนหลังครบทุกตอนที่เดียวเท่านั้น บนแอป iQiyi(อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

 20 พ.ย. 2564 | 74

 

เดินทางมาถึงตอนจบแล้วสำหรับละครเรื่อง “กระเช้าสีดา” ละครทางช่องวัน31 ที่แฟนๆละครต่างร่วมลุ้นร่วมเชียร์ และ เอาใจช่วยมาตลอดแถมในตอนจบเรียกว่าพีคสุดๆพา Hashtag กระเช้าสีดาตอนจบ ติดทวิตเตอร์เทรนอันดับหนึ่ง บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) ก็ครองดูย้อนหลังอันดับ1 ตามมาด้วย เรตติ้งสูงสุดที่ 6.8 ( แหล่งที่มาเรตติ้ง Nielsen 15+NW )

 

 

 บทสรุปสุดท้ายของตัวละครทุกตัว ต่างมีจุดจบ ที่สมควรจะได้รับ คนที่ควรค่าที่จะมีความสุขก็ควรได้รับความสุข  และคนที่สร้างเวรกรรมไว้ต่างก็ต้องชดใช้   และ “รำนำ”  จากความทะเยอทยานสู่อยากได้อยากมี  อยากเอาชนะ  อยากครอบครอง บทเรียนที่เธอสร้างไว้กับผู้อื่น ก็กลายมาเป็นบทเรียนที่เธอได้เรียนรู้และเข้าใจถึงความผิดชอบชั่วดี  ความดีของน้ำพิงเท่านั้นที่ทำให้รำนำสำนึกและข้ามผ่านสถานการณ์ต่างๆมาได้จนลงเอยที่ลือ รักแรกของรำนำ

ส่วนคู่ที่เรียกมดมาตอมจอทีวี  ก็คงจะหนีไม่พ้น อำพน และ น้ำพิงค์ ที่ซีนขอแต่งงานและซีนน่ารักๆของทั้งคู่ ทำให้แฟนๆที่ลุ้นและเชียร์อยู่น่าจอทีวี ต้องรีบตรวจเบาหวานเพราะน้ำตาลขึ้นกันทุกคน เคมีที่เข้ากันของทั้งก๊อตและนุ่น ต่างทำให้แฟนละครเรื่องนี้อินไปกับความรักของทั้งคู่

สำหรับใครที่พลาดชมสดสามารถดูย้อนหลังครบทุกตอนที่เดียวเท่านั้น บนแอป iQiyi(อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP สามารถรับชม แบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์  โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play - กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

 

#ก๊อตนุ่น #กระเช้าสีดา

iQIYI Thailand iQIYI

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.