เตรียมเผยความลับจากนอกโลก ถึงเวลามนุษย์ต้องเผชิญด้านมืดของดวงจันทร์ ในหนังแอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์ MOONFALL

 20 พ.ย. 2564 | 53

การกลับมาอีกครั้ง “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” เจ้าพ่อหนังแอ็กชันล้างโลก  จาก ID4 และ 2012 พร้อมปล่อยใบปิดแรกและตัวอย่างภาพยนตร์สุดช็อกโลก

 

ขึ้นแท่นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทุนสร้างมหาศาลเรื่องแรกของปี 2022 ที่ทุกคนต่างรอคอย กับภาพยนตร์แอ็กชัน มหันตภัยล้างโลกอย่าง MOONFALL ที่ปล่อยของออกมาเรียกเสียงฮือฮา และเป็นกระแสในโลกโซเชียลมากมาย โดยล่าสุดปล่อยใบปิดพร้อมตัวอย่างของภาพยนตร์ เผยถึงเรื่องราวและความระทึก รวมถึงความลับจากนอกโลก ด้านมืดของดวงจันทร์ที่ทุกคนต่างไม่เคยรู้มาก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกลับมาอีกครั้งของ โรแลนด์ เอมเมอริช ผู้กำกับหนังหายนะวันสิ้นโลก ที่สร้างปรากฎการณ์หนังให้โด่งดังไปทั่วโลกมาแล้วจาก Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012

 

 

จากคนที่หลงใหลทฤษฎีสมคบคิดเขาได้นำไอเดียนี้มาต่อยอดตำนานลึกลับ 51 และทฤษฎี Hollow Moon ที่เขาเคยได้อ่านมาสานต่อเป็นภาพยนตร์หายนะครั้งใหม่

“คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อในทฤษฏีสมคบคิดต่างๆแต่คุณปฏิเสธไม่ได้หรอกว่ามันน่าสนใจเอามากๆ ผมจินตนาการออกทันทีว่าทฤษฏีนี้มันอาจต่อยอดไปเป็นสิ่งที่อาจจะทำลายเผ่าพันธ์มนุษย์เลยก็เป็นได้ จะเกิดไรขึ้นถ้าดวงจันทร์หลุดวงโคจรและตรงมาที่โลก ในขณะเดียวกันมันเปิดด้านที่เราไม่เคยรู้เกี่ยวกับดวงจันทร์ด้วย ผมเอาจุดนี้ มาตั้งต้นในการ เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้” โรแลนด์ เอมเมอริช กล่าว

 

 

นอกจากนี้  MOONFALL ยังได้นักแสดงเจ้าบทบาทมาถ่ายทอดหายนะวันล้างโลก ทั้ง  ฮัลลี เบอร์รี  จากหนังระดับบล็อกบัสเตอร์ชื่อดังไม่ว่าจะเป็น   X-Men, John Wick: Chapter 3- Parabellum และ Die Another Day มาประกบคู่ร่วมทำภารกิจกู้โลกร่วมกับนักแสดงผู้มากความสามารถอย่าง แพทริก วิลสัน จาก The Conjuring และ Aquaman ซึ่งโรแลนด์กล่าวถึงความสำคัญของ 2 คาแรกเตอร์นี้ว่า

สำหรับตัวละครที่รู้ว่าโลกกำลังจะเจอกับอะไร คือ โจ ฟาวเลอร์ (ฮัลลี เบอร์รีเธอเป็นรองผู้บัญชาการของนาซ่า เธอแบกอนาคตของมนุษยชาติไว้บนบ่าและพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเตือนทุกคน แต่ไม่มีใครเชื่อเธอ จนกระทั่งมันสายเกินไป และ ไบรอัน ฮาร์เปอร์ (แพทริก วิลสันมนุษย์อวกาศที่เชื่่อ ว่าฟาวเลอร์ เป็นกุญแจสำคัญ ที่จะทำให้มนุษย์รอดจากการสูญพันธุ์ครั้งนี้ได้ และเขาขออาสาทำภารกิจกู้โลกร่วมกับเธอ แต่มันไม่ได้ง่าย ขนาดนั้นเพราเขาเคยมีประวัติทำภารกิจผิดพลาดมาก่อน ชีวิตของเขาเหมือนโดนทำลาย แต่เขาเป็นมนุษย์อวกาศเพียงคนเดียวที่สามารถนำยานลงจอดได้โดยไม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคช่วยเหลือ และเป็นคนที่ใช่ที่สุดสำหรับภารกิจนี้”

 

 

เมื่อโลกใกล้ถึงวันสิ้นสูญ เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และพุ่งตรงสู่โลก นักบินอวกาศ และนักวิทยาศาสตร์ต้อง ร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจเพื่อกอบกู้โลก และค้นหาคำตอบความลับอีกด้านของดวงจันทร์ที่ซ่อนอยู่ เตรียมพบกับอภิมหา ภาพยนตร์แอ็กชันหายนะล้างโลกจากผู้กำกับ Independ

 

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.