สหมงคลฟิล์ม จัดกิจกรรม สหภาพเด็กหนัง ชวนเด็กฟิล์มจาก 4 สถาบันชื่อดัง ร่วมชม ทอล์ก ตีความตามความคิด "THE GREEN KNIGHT” ซีนนั้นที่สงสัยซีนไหนที่อยากเล่า กับ 3 กูรูแห่งวงการภาพยนตร์ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน - JEDIYUTH - แชมป์ Just ดู It

 19 พ.ย. 2564 | 56

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่ได้รับเสียงตอบรับและคำวิจารณ์บวกบวกจากผู้ชมและนักวิจารณ์ต่างๆมากมายกับ The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ ภาพยนตร์ที่หยิบเอาตำนาน สุดคลาสิคของ เซอร์การ์เวนที่ยังไม่เคยถูกกล่าวขานมาตีความใหม่ให้ผู้ชมทั้งรุ่นใหม่รุ่นเก่าได้รับชมกันแบบจุใจ แถมยังหยิบยกเอา ประเด็นที่หนังต้องการสื่อออกมาพูดคุยถก กันได้แบบ ไม่รู้จบ โดยเฉพาะการ กล่าวถึงสัญญะ องค์ประกอบ และประเด็น ของหนังที่ต้องการสื่อสารออกมาใน ภาพยนตร์เพื่อไขข้อสงสัย และส่งเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียน ให้กับนิสิต นักศึกษาและคนรุ่นใหม่ งานนี้ สหมงคลฟิล์ม จึงไม่รอช้า จัดกิจกรรมสุด exclusive  “สหภาพเด็กหนัง” ชวนเด็กฟิล์มจาก 4 สถาบันชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยกรุง เทพ, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และมหาวิทยาลัยสยาม ร่วมชมภาพยนตร์ และทอล์กแบบ “ตีความตามความคิด กับ The Green Knight” ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในวันที่ 10 ตุลาคมคม ที่ผ่านมา 

 

 

โดยครั้งนี้นอกจากจะได้รับชมภาพยนตร์แล้วท้ายยังมีกิจกรรมทอล์กกับ 3 กูรูชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น   คุณกอล์ฟ ธัญญ์วาริน ผู้กำกับภาพยนตร์,  คุณยุทธ์ JEDIYUTH ผู้แปลบทภาพยนตร์ และ ยูทูปเบอร์สาย ภาพยนตร์ขวัญ ใจคอหนังอย่าง คุณแชมป์ JUST ดู IT โดยได้พิธีกรมากฝีมือ โต๋นแตร์ ทินกร ภูวศักดิวงศ์ มาร่วมพูดคุยถึง ความรู้สึกและมุมมองของทั้ง 3 ท่าน ทั้งในด้านวิชวลของ ภาพยนตร์รวมถึงองค์ประกอบที่ตื่นตา งานภาพที่ออกมาแบบ วิจิตรประหนึ่งงานศิลปะชั้นยอดรวมไปถึงกระบวนการแปลบทภาพยนตร์ที่ใช้เวลารังสรรค์ถ้อยคำในเวลาอันสั้นให้ออกมา ได้สละสวยชวนติดตามและได้พูดถึงก้าวสำคัญของการเป็นอัศวินที่สมเกียรติกับการก้าวข้ามผ่านความกลัวของตน เองไป สู่อัศวินอย่างสมศักดิศรี แถมปิดท้ายด้วยช่วงเวลาอันสำคัญของเด็กสายฟิล์มที่เปิดโอกาสให้น้องๆได้ถามตอบ และ แชร์ แง่มุมและการตีความของแต่ละคนที่ได้ดูภาพยนตร์กันแบบเป็นกันเองท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน 

 

 

ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเชิญผู้อยู่เบื้องหลังกิจกรรมดีๆ ในวันนี้ขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ  รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณกอล์ฟ ธัญญ์วาริน ผู้กำกับภาพยนตร์,  คุณยุทธ์ JEDIYUTH ผู้แปลบทภาพยนตร์ และ คุณแชมป์ JUST ดู IT รวมถึง ตัวแทนจาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยสยาม, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และมหาวิทยา ลัยกรุงเทพ ที่ให้เกียรติมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมสหภาพเด็กหนังในครั้งนี้

เตรียมพิสูจน์ภาพยนตร์แฟนตาซีรีวิวเยี่ยมพร้อมกันได้ใน The Green Knight  ศึกโค่นอัศวินอมตะ วันนี้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง: https://youtu.be/tIRH3gSliQc

MONGKOL MAJOR MONGKOL CINEMA

#THEGREENKNIGHT

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.