เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล เปิดแล้ว พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวดื่มด่ำความสุขกับสีสันแห่งสายน้ำเจ้าพระยา

 10 พ.ย. 2564 | 171

 

แม่น้ำเจ้าพระยา กลับมาคึกคักสว่างไสวอีกครั้ง หลังเรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ออกวิ่งรับนักท่องเที่ยวเป็นวันแรกรับการเปิดประเทศอีกครั้ง พิชิต กุลเกียรติเดช ขอบคุณรัฐบาล กระทรวงท่องเที่ยว บุคลากรทางการแพทย์ นักท่องเที่ยวชาวไทย ทำให้มีวันนี้อีกครั้ง

 

 

แม่น้ำเจ้าพระยา  ที่เคยคึกคัก แต่ต้องเงียบสงบไปพักใหญ่ เพราะสถานการณ์วิกฤตโควิด ได้กลับมามีสีสันแห่งความสุขอีกครั้ง หลังรัฐบาลประกาศเปิดประเทศ โดยเรือสำราญหรือเรือท่องเที่ยวนับสิบลำ ต้องหยุดพักจอดนิ่งมานาน ต่างออกมาวิ่งรับบริการนักท่องเที่ยว เติมความสุขแก่ท้องน้ำเจ้าพระยาอีกครั้ง

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ของ พิชิต กุลเกียรติเดช ซึ่งจัดว่าเป็น ท็อปแบรนด์ หรูหราทันสมัยที่สุด ได้ออกวิ่งเป็นวันแรก เมื่อค่ำวันที่ 5 พ.ย. ด้วยการหั่นราคาต้อนรับเปิดประเทศ ลงมากกว่า 50% และได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ที่มาใช้บริการในวันแรกนี้ กว่า 200 คน

 

 

พิชิต กุลเกียรติเดช กล่าวว่า "ขอขอบคุณ รัฐบาล กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงสาธารณสุข แพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ จิตอาสา ทุกท่าน ได้ร่วมมือร่วมใจกันฝ่าวิกฤตจนก้าวข้ามมาถึงวันนี้ได้ ตลอดจน นักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ให้การสนับสนุนอย่างดีมาตลอด  และขอขอบคุณทุกๆท่านที่กล่าวมา ทำให้ ผม รวมถึง ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ได้กลับมามีวันดีๆอย่างนี้ อีกครั้ง"

 

 

เจ้าของเรือสุดหรูแห่งแม่น้ำเจ้าพระยา กล่าวอีกว่า สำหรับส่งท้ายปี 2564 นี้ ทางเรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล มี 2 อีเวนท์ใหญ่ เตรียมไว้รับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ คือ เทศกาลลอยกระทง ในวันที่ 19 พ.ย.นี้ และเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 31 ธ.ค. 64 ส่วนโปรแกรมปกติ รอบดินเนอร์ ออกทุกวัน เวาลา 19.00 น.

สอบถามรายละเอียด หรือ จองบัตรล่วงหน้า ไดที่ เอเยนต์ทัวร์ หรือ โทร 02 8610255 #5 , Line @wonderfulpearl, wwwgrandpearlgroup.com

 


       

Wonderful Pearl Cruise

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.