×

ก้อง-กฤษฎ์ นำทัพนักแสดง มีน-พีรวิชญ์ แปลน-รัฐวิทย์ เพิร์ธ-ธนพนธ์ และเหล่านักแสดง จากซีรีย์บังเอิญรัก 2 แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

 21 ส.ค. 2563 | 221

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ต้อง โปรเจคส์นี้เท่านั้น ทีมนักเขียน ผู้กำกับและผู้จัดมือใหม่ป้ายแดง “ก้อง” กฤษฎ์ จิระเกียรติวัฒนา”" ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวซีรีย์ที่ทุกคนรอคอย “บังเอิญรัก 2 A Chance To Love” ณ GMM Live House เมื่อค่ำวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา

งานนี้ต้องบอกว่าทำให้หายคิดถึงกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว เพราะบรรยากาศเปิดตัวทีมนักแสดงทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้องหน้าใหม่มาร่วมเสริมทัพความฟิน ใน  “บังเอิญรัก 2 A Chance To Love” ซึ่งยิ่งใหญ่สมการรอคอย พร้อมร่วมพูดคุย บนเวที และ Role Play เป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆได้อุ่นเครื่องเตรียมฟินกันทั้งฮอลล์ โดยเฉพาะตัวอย่าง ซีซั่น2 พร้อมกิจกรรมเตรียมตัวของเหล่าหนุ่ม เปิดกล้องเดินเครื่องเต็มพิกัด แม้ใครไม่ได้มาก็รับชมกันสด ๆ ทางช่องทางออนไลน์กันให้ฟินไปเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ ผู้จัดก้องคนเก่งยังประกาศด้วยว่าจะมีกิจกรรมเดินสายพาทีมนักแสดงไปให้ฟินตามภูมิภาคอีกด้วย แฟนคลับได้ยินแล้วเตรียมตัวกันได้เลย

คอยติดตาม ซีรีย์บังเอิญรัก 2 A Chance to Love ออนแอร์วันแรก 2 กันยายนนี้ 20.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น 
WeTV Thailand
#บังเอิญรัก2 #AChancetoLove #lovebychanceseason2 
#บังเอิญรัก2 
#LBCSS2 

FB: ก้อง-กฤษฎ์ นำทัพนักแสดง มีน-พีรวิชญ์ แปลน-รัฐวิทย์ เพิร์ธ-ธนพนธ์ และเหล่านักแสดง จากซีรีย์บังเอิญรัก 2 แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้