×

“centralwOrld Super Sale” ลดสูงสุด 80% กว่า 100 แบรนด์ทั่วศูนย์ ทุกห้างฯ พร้อมช้อปครั้งใหญ่ทิ้งทวนอิเซตัน ลดกระหน่ำก่อนโบกมือลา 20 - 31 ส.ค. นี้ เท่านั้น

 20 ส.ค. 2563 | 221

เซ็นทรัลเวิลด์จัดแคมเปญ “centralwOrld Super Sale” ลดสูงสุด 80% กว่า 100 แบรนด์ทั่วศูนย์ ทุกห้างฯ พร้อมช้อปครั้งใหญ่ทิ้งทวนอิเซตัน ลดกระหน่ำก่อนโบกมือลา 20 - 31 ส.ค. นี้ เท่านั้น 

*สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Kbank, KTC, SCB, TMB, ธนชาต และ Mastercard รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% หรือแบ่งจ่ายได้ทุกอย่างทั้งศูนย์ฯ ทั้งห้าง 0% นาน 3 เดือน 
*สำหรับสมาชิก Isetan ที่สมัครสมาชิก The1 ครั้งแรก รับฟรี big O tote bag (limited edition) มูลค่า 200 บาท 
*เตรียมพบกับร้านอาหารและขนมหวานสไตล์ Authentic Japanese ชื่อดังในอิเซตัน ที่จะย้ายความอร่อยมาที่เซ็นทรัลเวิลด์เร็วๆ นี้ 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่รวบรวมแบรนด์ดังชั้นนำระดับโลก จัดแคมเปญลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ “centralwOrld Super Sale” เอาใจนักช้อป มอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% จากกว่า 100 แบรนด์ดังทั่วทั้งศูนย์ และห้าง อาทิ POLO RALPH LAUREN, TOMMY HILFIGER, ZARA, MASSIMO DUTTI, CALVIN KLEIN, KARL LAGERFELD, BERSHKA, TED BAKER, DYSON, MELISSA BY JELLYDREAM, GEOX, KIS BEAUTY, TIMBERLAND, THE NORTH FACE และ .life เป็นต้น ส่งท้ายการโบกมือลาของอิเซตัน ที่ครั้งนี้ขนสินค้ามาลดราคาแบบจัดหนัก Final Clearance Sale ลดจริงทุกชั้นทุกแผนกครั้งสุดท้ายแบบไม่ขนกลับ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวคุณภาพจากแบรนด์ดัง สินค้า Made in Japan, Only at ISETAN  ที่หาซื้อได้ที่อิเซตันเพียงที่เดียว อาทิ BETTY SMITH, CURLY และ RIDING HIGH เป็นต้น เริ่มตั้งแต่ 20 - 31 สิงหาคม นี้เท่านั้น  

พบซูเปอร์ดีลดีที่สุด 3 ต่อ ที่นักช้อปต้องไม่พลาดในแคมเปญ “centralwOrld Super Sale” กับ Super Deal โปรโมชั่นสินค้าแบรนด์ดังกว่า 100 แบรนด์ ลดสูงสุดถึง 80% จากเซ็นทรัลเวิลด์ อาทิ KIS BEAUTY, RIP CURL, LES NEREIDES แบรนด์เครื่องประดับสุดเฟมินีน กับตำนานกว่า 39 ปี จากปารีส และSUIT SELECT ลดสูงสุด 80%, ZARA, BERSHKA, MASSIMO DUTTI, TED BAKER, JELLY BUNNY, MELISSA BY JELLYDREAM, GEOX และ ลดสูงสุด 70% , DISAYA, TOMMY HILFIGER ลดสูงสุด 60%, POLO RALPH LAUREN, CALVIN KLEIN, KARL LAGERFELD, TIMBERLAND, THE NORTH FACE, JURLIQUE และ .life ลดสูงสุด 50%, DYSON มอบส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท เมื่อแลกคะแนน The 1 เพื่อรับส่วนลด และพลาดไม่ได้กับ Central Midnight sale ลดสูงสุด 70% และรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 30% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ Super Privilege มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Kbank, KTC, SCB, TMB, ธนชาต และ Mastercard รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%, แบ่งจ่ายได้ทุกอย่างทั้งศูนย์ฯ ทั้งห้าง 0% นาน 3 เดือน และแลกรับ Voucher และของสมนาคุณมากมาย Super Reward สำหรับสมาชิก Isetan ที่สมัครสมาชิก The1 ครั้งแรก รับฟรี big O tote bag (limited edition) มูลค่า 200 บาท พิเศษ สำหรับลูกค้า Top spender 9 ท่านแรก ที่มียอดสะสมภายในศูนย์ฯ ขั้นต่ำ 200,000 บาท รับทันที กล้อง Instax SQ6 Taylor Swift Limited Edition และ Taylor Swift Square Film จาก Fujifilm มูลค่า 10,590 บาท และสำหรับลูกค้าที่สะสมยอดใช้จ่ายมากกว่า 600,000.- ภายใน 31 ธ.ค. 63 รับสิทธิพิเศษใช้บริการที่จอดรถพิเศษ และห้องรับรองฟรี 1 ปี และรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ 

เซ็นทรัลเวิลด์ยังเดินหน้าส่งมอบความสุขต่อเนื่องไม่หยุด ด้วยลิสต์ร้านอาหารและขนมหวานสไตล์ Authentic Japanese ชื่อดังในอิเซตัน ที่จะย้ายความอร่อยมาที่เซ็นทรัลเวิลด์เร็วๆ นี้ ได้แก่ ร้าน Minamoto Kitchoan ร้านขายขนมญี่ปุ่นนำเข้าแบบดั้งเดิม โดยนอกจากขนมญี่ปุ่นนำเข้าแล้ว ที่ร้านยังมีขนมทำสดอย่างโอบันยากิ และดังโงะ, ร้าน Sunmoulin Royal ร้านเบเกอรี่พรีเมี่ยมสไตล์ฝรั่งเศสอันโด่งดัง, ร้าน Royce & Japan Station ขนมพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึง Royce’ Chocolate และ Warakudo (ร้านขนมสอดไส้ชีสจากซัปโปโร), ร้าน Anri ร้านเบเกอรี่พายอบกรอบชื่อดังจากโอซาก้า เจ้าของเมนูเด็ด “พายแอปเปิ้ล” ระดับตำนานแห่งห้างอิเซตัน และร้าน Tonkatsu Wako สุดยอดร้านหมูทอดทงคัตสึคุณภาพพรีเมี่ยมเจ้าดังในไทย ที่มีสาขาในประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 250 สาขา นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าและร้านอาหารในอิเซตันที่รอตบเท้าย้ายเข้ามาอีกมากมาย ติดตามได้เร็วๆ นี้ 

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมสร้างเดสติเนชั่นแห่งสุดยอด Urban Lifestyle ที่ดีที่สุดบนพื้นที่รวม 6 ชั้น รวมกว่า 27,000 ตร.ม. ของอิเซตัน ตามแผนรีโนเวทเซ็นทรัลเวิลด์ครั้งใหญ่ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง หลังศูนย์การค้าหมดสัญญาเช่ากับอิเซตันในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมดึงพันธมิตรระดับอินเตอร์รายใหม่หลายราย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับย่านราชประสงค์ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์นักช้อปชาวไทยและต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงไป  

สำหรับร้านค้าและร้านอาหารเดิมบางร้านค้าในห้างอิเซตัน เราจะยังคงคอนเซ็ปต์เดิมไว้และจะเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง โดยอาจมีการปรับเปลี่ยน Layout และเพิ่มเติมร้านค้าและบริการใหม่ๆ เข้ามาเพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มฐานลูกค้าที่เหนียวแน่นซึ่งชื่นชอบไลฟ์สไตล์และอาหารแบบญี่ปุ่นแท้ๆ โดยลูกค้ายังสามารถมาใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าอิเซตันได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 
#CentralWorld
#CPNLife
#CPN 

FB: เซ็นทรัลเวิลด์จัดแคมเปญ “centralwOrld Super Sale” ลดสูงสุด 80% กว่า 100 แบรนด์ทั่วศูนย์ ทุกห้างฯ

อัพเดทล่าสุด

  10 มิ.ย. 2566
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบการสนับสนุนแก่สภากาชาดไทย ในโครงการก่อสร้างอาคาร และรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่”

  10 มิ.ย. 2566
“ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์” รีแบรนด์ในรอบ 40 ปี ชวน “พีพี” โชว์อาบน้ำกลางห้างปลุกตำนานเพลงโฆษณาที่โด่งดังในอดีต

  10 มิ.ย. 2566
เผยภาพเบื้องหลังการทำงานของ มาร์ค ต้วน แสนดีที่หนึ่ง! กับ MUTMAX ทวิตเตอร์แตกแฟนโอดเป็นงานสุดท้ายของปีนี้ในไทย

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้