“เจมส์ มาร์” ลุคไหนไม่คิ้วท์เอาปากกามาวง! ก่อนลุ้นบทสรุปโค้งสุดท้ายใน “ดวงตาที่ 3”

 13 ต.ค. 2564 | 103


​เป็นละครผีที่ซ่อนความน่ารักของหนุ่ม “เจมส์ มาร์” เต็มไปหมดกับ “ดวงตาที่ 3” ทางช่อง 3 ด้วยสไตล์คาแรคเตอร์ของเจ้าตัวที่แฟนละครปลื้มยิ้มแก้มปริ ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน เกณฑ์ทหาร พระสงฆ์ เด็กเสิร์ฟ ย้อนยุค ผีแวมไพร์ ลุคเด็กหนุ่มเข้ากรุง และ เจ้าบ่าว เรียกว่าดูเรื่องเดียวเหมือนได้ดู 10 เรื่อง ใครชอบลุคไหนเตรียมเอาปากกามาวงได้เลยจ้า

 

 

​แต่ด้านหนุ่ม “เจมส์ มาร์” ดูจะชอบลุคย้อนวัยเป็นเด็กมากที่สุด เพราะเจ้าตัวได้พูดไว้ว่า “ผมชอบลุคที่ตรีกาลเป็นเด็ก เพราะว่าผมได้แต่งชุดนักเรียนที่ตัวเองก็ไม่เคยได้แต่งมาก่อน แล้วก็ได้ตัดผมสั้นจริงๆ ด้วยครับ และเป็นจุดเริ่มต้นที่ได้เห็นผี เริ่มก่อเกิดความสัมพันธ์กับปุ้ม ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เล่นสนุกมากเป็นซีนที่ไม่เคยได้เล่นมาก่อน ถ้าเราไม่ได้เล่นช่วงนี้เราก็จะไม่รู้เลยว่าตอนโตความสัมพันธ์และความรู้สึกจะมากขนาดไหน”

 

 

​“ผมอยากฝากให้ทุกคนได้ดูละครดวงตาที่ 3 กันนะครับ กับโค้งสุดท้ายก็ยังเป็นละครผีที่มีความบันเทิงอยู่ครับ เพราะที่ไหนมีตี๋ก็ต้องมีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง กว่าจะถึงตอนจบตรีกาลกับปุ้มก็เจอกับอุปสรรค์มากมาย เดี๋ยวจะมีฉากแต่งงานที่พี่ๆ เหล่าเดอะแก๊งค์เต้นแบบจัดเต็มสุดๆ ไปเลยครับ เรื่องนี้เป็นละครที่จะมีเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลาครับ ผมรับประกันเลยว่าตอนจบก็ยังมีเซอร์ไพรส์แน่นอนไม่อยากสปอยมาก อยากให้ตามไปดูกันนะครับกับ ดวงตาที่ 3 ขอฝากไว้ด้วยครับ”

 

 

​วิ่งเข้าโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับ “ดวงตาที่ 3” จะมีเรื่องอะไรให้แฟนๆ ต้องตามจึ้งกันอีกหรือไม่! ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. วันที่ 18 ตุลาคม นี้ เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3 กด 33 นอกจากนี้วันอังคารที่ 12 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ทางเพจเฟซบุ๊ก Ch3Thailand จะชวนท่านไปเอ็กซ์คลูซีฟกับมุมลับๆ[Special Clip] I love you, but I don’t know “เจมส์ มาร์” ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักผู้ชายคนนี้มากขึ้น

 

 

#เจมส์มาร์ #ดวงตาที่3

Ch3Thailand CH3Plus

#TheDailyBangkok #ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์ #รัฐวัชร์จัดให้

อัพเดทล่าสุด

  25 ต.ค. 2564
กลุ่มจีพีเอสซี ร่วมกับภาคีเครือข่าย คืนธรรมชาติสู่ทะเล ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ประจำปี 2564 ต่อเนื่องปีที่ 19

  26 ต.ค. 2564
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จับมือ ETDA และ นิตยสาร B+ จัดงาน “THAILAND DIGITAL TRANSFORMATION WEEK 2021” ดันธุรกิจไทย พร้อมทรานสฟอร์มสู่องค์กรดิจิทัล 

  26 ต.ค. 2564
“โรเบิร์ต แพททินสัน” สลัดคราบพระเอกมาดหล่อ โชว์ผลงานภาพยนตร์สุดระห่ำ “THE ROVER ดุกระแทกเดือด” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

  26 ต.ค. 2564
อิ่มอร่อยในไพรเวทรูมของห้องอาหารระดับเวิลด์คลาส เติมความสุขทุกช่วงเวลาดีๆ ที่สยามพารากอน

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.