ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายผลงาน 2 เรื่องสุดฟิน ของ “โน้ต อุดม ห้ามพลาด 17 ตุลาคมนี้

 13 ต.ค. 2564 | 73

 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  เตรียมเสิร์ฟความสนุกสุดฟินไปกับภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง 2 รส ผลงานสร้างชื่อของ โน้ต-อุดม แต้พานิช กับเรื่อง “อีติ๋มตายแน่” ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมอดี้ แถมยังเป็นหนังเรื่องแรกที่ “โน้ส อุดม” ได้เขียนบทภาพยนตร์อีกด้วย โดยเส้นเรื่องเล่าชีวิตรักของ “ไอ้ตึ๋ง”(รับบทโดย โน้ต อุดม) นักมวยโชว์ประจำบาร์เบียร์พัทยา ชายหนุ่มที่เข็ดหลาบในเรื่องรักจนไม่กล้าริมอบหัวใจให้กับสาวคนใด จนกระทั่งเกิดดันไปปิ๊งรักนักท่องเที่ยวสาวจากประเทศญี่ปุ่น “อิเตมิ” หรือ “อีติ๋ม”(รับบทโดย อาซึกะ) ที่มาหลงเสน่ห์เมืองไทยเข้าอย่างจัง ด้วยความน่ารักแสนหวาน และยังคิกขุอาโนเนะ “ไอ้ตึ๋ง” จึงต้องลุกขึ้นมารวบรวมแรงฮึดพลังกายพลังใจพิสูจน์ศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้ชายให้สาวได้รู้ว่าเขาคือ “ชายหนุ่มที่คู่ควรครองใจเธอ”  

 

 

และตามมาด้วยภาพยนตร์ “โคตรรักเอ็งเลย” แนวโรแมนติกดรามา กับความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยจะลงตัวเท่าไหร่ของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งว่าด้วยเรื่องราวของ รงค์ (อุดม แต้พานิช) กับ แดง (วิสา สารสาส) ที่ใช้ชีวิตคู่กันมาถึง 7 ปี กำลังจะต้องมีอันจบลง เมื่อการมาของมือที่สามอย่าง รักษ์ (อครา อมาตยกุล) ทำให้ความรักของรงค์กับแดง ต้องมีวันหมดอายุ ทำให้รงค์ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเพียงลำพังในระยะหนึ่ง แต่หลังจากนั้น รงค์ก็เริ่มเรียนรู้ถึงความหมายของชีวิตคู่ เขาจึงจำเป็นต้องพิสูจน์กับตัวเอง ว่าคนที่สำคัญกับเขามากที่สุดในชีวิต ก็คือภรรยาของเขาเอง ห้ามพลาดชมความสนุก วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคมนี้  อีติ๋มตายแน่ 20.30 และ โคตรรักเองเลย เวลา 22.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live 

 

 

#โน้ตอุดม

#TheDailyBangkok #ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์ #รัฐวัชร์จัดให้

อัพเดทล่าสุด

  25 ต.ค. 2564
กลุ่มจีพีเอสซี ร่วมกับภาคีเครือข่าย คืนธรรมชาติสู่ทะเล ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ประจำปี 2564 ต่อเนื่องปีที่ 19

  26 ต.ค. 2564
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จับมือ ETDA และ นิตยสาร B+ จัดงาน “THAILAND DIGITAL TRANSFORMATION WEEK 2021” ดันธุรกิจไทย พร้อมทรานสฟอร์มสู่องค์กรดิจิทัล 

  26 ต.ค. 2564
“โรเบิร์ต แพททินสัน” สลัดคราบพระเอกมาดหล่อ โชว์ผลงานภาพยนตร์สุดระห่ำ “THE ROVER ดุกระแทกเดือด” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

  26 ต.ค. 2564
อิ่มอร่อยในไพรเวทรูมของห้องอาหารระดับเวิลด์คลาส เติมความสุขทุกช่วงเวลาดีๆ ที่สยามพารากอน

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.