×

"เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์" กับ อาจารย์เจน ธูปพยากรณ์ นักโหราพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญในการบำบัดดวง ด้วยศาสตร์ธูปพยากรณ์

 12 ต.ค. 2564 | 363

 

ศาสตร์พยากรณ์มีความเก่าแก่และอยู่คู่กับสังคมมนุษย์มานับพันปี จากร่องรอยประวัติศาสตร์ของทุกชนชาติบนโลกในนี้ ปรากฎให้เห็นเป็นตำนานและเรื่องราวศาสตร์พยากรณ์ทุกทวีปทั่วโลก สำหรับสังคมไทยมีวัฒนธรรมและความเชื่อทางสังคมที่หลากหลาย เนื่องจากเป็นประเทศที่ประชาชนมีเสรีภาพสูงมากที่สุดประเทศหนึ่งในโลก ความหลากหลายดังกล่าวทำให้สังคมไทยค่อนข้างเปิดรับสิ่งใหม่และเก่าผสมผสานกันในแบบร่วมสมัยอย่างลงตัว จนมีความน่าสนใจอย่างมากประเทศหนึ่งในเอเชีย ศาสตร์พยากรณ์ในสังคมไทยมีมานานพอ ๆ กับประวัติศาสตร์ของประเทศมาอย่างยาวนาน หลายท่านอาจพอทราบบ้างแล้วว่ามีนักพยากรณ์หลายศาสตร์ในบ้านเราที่มีชื่อเสียง แต่บางท่านอาจยังไม่ทราบ ซึ่งแต่ละศาสตร์ก็มีความเก่าแก่ มีที่มา มีความน่าสนใจ และเสน่ห์แห่งการพยากรณ์ที่แตกต่างกันออกไป 

วันนี้ The Daily Bangkok เปิดตัวคอลัมภ์ "ศาสตร์พยากรณ์" ขึ้น เพราะอยากแนะนำเรื่องราวเกี่ยวกับศาสตร์พยากรณ์ ให้กับคนไทยได้รู้จักมากขึ้น และเข้าใจในศาสตร์และศิลป์แห่งการพยากรณ์อย่างลึกซึ้งแน่นอนว่าจะมีเรื่องของการทำนายทายทักที่หลาย ๆ ท่านชื่นชอบและสามารถนำไปปรับใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตได้อีกด้วย

เรื่องราวที่จะเสนอเป็นเรื่องแรกคือเรื่องราวที่ฟังแล้วอาจจะแปลกหู หรือบางท่านคุ้น  ๆ เคยได้ยิน บางท่านอาจร้องอ๋อ!!! กันเลยก็มี นั่นคือ "ศาสตร์แห่งธูปพยากรณ์"

 

อาจารย์เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ นักโหราพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญในการบำบัดดวง ด้วยศาสตร์ธูปพยากรณ์ ศาสตร์ภาพเขียนที่หายไปของนอสตราดามุส และศาสตร์แห่งตัวเลข เพื่อชี้ทาง แนะนำ แนวทางในการรับมือกับความผันผวนของดวงชะตา...อย่างมีสติ... แค่เพียงมีศรัทธา...ปาฏิหารย์ก็จะบังเกิด 

ศาสตร์ธูปพยากรณ์...มีต้นกำเนิดมาแต่ครั้นโบราณกาล ด้วยว่า...ความเชื่อที่ว่า...

"ธูป เป็นเครื่องมือสื่อสารระหว่างเรากับสิ่งศักดิ์สิทธิ์" เพราะทุกครั้งที่เราจะติดต่อ ขอพร ขอบคุณ หรือบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เราจะจุดธูปเพื่อนำทางเสมอ...

โดยทุกครั้งที่จุดธูป ควันธูปจะลอยล่องแล้วสลายและหายไป ซึ่งมีความเชื่อกันว่า "ควันธูป...จะนำพาคำอธิษฐานของเราไปยังสิ่งศักดิ์สิทธิ์"

"ศาสตร์ธูปพยากรณ์"  ก็จะเป็นการนำพา...คำแนะนำจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์กลับมาสู่คุณ โดยผ่าน ธูปสีทั้งหมด 10 สี ที่มีความยาว 6 นิ้ว เพื่อผสมผสานมุมมองและชี้นำหนทางในการดำเนินชีวิต

"ศาสตร์ภาพเขียนที่หายไปของนอสตราดามุส" เป็นศาสตร์โบราณ โดย "นอสตราดามุส" ชาว ฝรั่งเศส มีชื่อเต็มว่า “ไมเคิล เดอ นอสเตรอดัม (Michel de Nostredame)” ผู้นี้คือผู้ซึ่งได้รับการขนานนามจากชาวโลกว่าเป็น “ราชาโหรโลก” หรือ “ปรมาจารย์แห่งโหราศาสตร์เอกของโลก” และภาพเขียนนี้ ถูกจัดทำมาเพื่ออธิบายคำทำนายทั้งหมดของเขา 

"ศาสตร์แห่งตัวเลข" ผนวกความสัมพันธ์ของ "โหราศาสตร์นพเก้า" ผสมผสานกับ "เลข 3 ตัวท้ายบัตรประชาชน" เปรียบเสมือนดวงชะตาของเรา ที่ถูกลิขิตมาตั้งแต่กำเนิด

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ของ อาจารย์เจน ธูปพยากรณ์ เชื่อมั่นว่า "ทุกท่านจะได้รับคำตอบ การชี้ทาง กำลังใจ และบทสรุปของดวงชะตาอย่างชัดเจน"

เพราะชีวิตมันไม่ง่าย...แต่ก็ไม่ยากเกินกว่าเราจะรับมือ 

สนใจติดต่อ อาจารย์เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์
Youtube: horoheal
เบอร์ 081-984-5792, 099-001-9978 
หรือ line ID: @horoheal 
หรือ line ID: horohealjane1

 

#เปิดลิขิตธูปพยากรณ์ #อาจารย์เจนธูปพยากรณ์

#TheDailyBangkok #ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์ #รัฐวัชร์จัดให้

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้