4 นักแสดงดังแห่งฮอลลีวู้ด รวมทีมอาชญากรโคตรอัจฉริยะ กับภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ ในภาพยนตร์โจรกรรมฟอร์มยักษ์ “Way Down หยุดโลกปล้น 13 ตุลาคมนี้”

 11 ต.ค. 2564 | 314

 

 

การรวมตัวครั้งใหญ่ของทีมโจรอัจฉริยะ ที่แพ็กเหล่านักแสดงดังมากฝีมือไว้อย่างคับคั่ง กับภาพยนตร์แอ็กชันโจรกรรม  “Way Down หยุดโลกปล้น” ที่จะมาบุกปล้นโคตรธนาคาร ธนาคารแห่งชาติสเปน ธนาคารที่ไม่มีใครกล้าปล้น และไม่เคยมีใครปล้นได้ แต่ครั้งนี้จะไม่เหมือนครั้งไหน เมื่อแผนปล้นของพวกเขามีฉากหน้าเป็นการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์โลกแมตช์สำคัญ ระหว่างทีมชาติสเปน-เนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คนทั้งประเทศจะรวมตัวกัน นับถอยหลังสู่การโจรกรรมหยุดโลก พวกเขามีเวลาเพียงแค่ 105 นาที ในการทำภารกิจหยุดโลกปล้นให้สำเร็จ

 

 

ซึ่งได้ 4 ยอดนักโจรกรรมขั้นเทพมาร่วมมือกันท้าทายขีดสุดอันตรายที่โลกต้องจารึกทั้ง  ทอม (เฟรดดี้ ไฮร์มอร์) นักเจาะตู้เซฟยอดอัจฉริยะ หนึ่งในมันสมองตัวการสำคัญของทีมโคตรอัจฉริยะ ไม่มีโจทย์ไหนบนโลกที่เขาแก้ไม่ได้ จากนักศึกษาวิศวกรรมตัวท๊อปที่เป็นที่ต้องการของบริษัทชั้นนำทั่วโลก แต่เขากลับเลือกหนทางแห่งอาชญากร จากการชักจูงของ วอลเตอร์ (เลียม คันนิ่งแฮม) นักล่าสมบัติที่หาตัวจับได้ยาก ผู้ชักนำและกุมเกมส์ของทั้งทีม เจมส์ (“แซม ไรลีย์”) นักบู๊ขาลุยผู้ชำนาญทุกกลยุทธ์ บุกทะลวงถึงทุกพื้นที่  และ ลอเรน (แอสทริด เบอร์เจส ฟริสบี) นักโจรกรรมสาว เล่ห์เหลี่ยมไม่เหมือนใคร ไม่เคยมีคำว่าพลาดสำหรับเธอ

 

 

หนึ่งทีมโจรกรรมอัจฉริยะกับแผนปล้นธนาคารแห่งชาติ ร่วมลุ้นไปกับ 105 นาทีสุดระทึก กับภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ “Way Down หยุดโลกปล้น” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

#WayDownหยุดโลกปล้น

MONGKOL MAJOR MONGKOL CINEMA

#TheDailyBangkok #ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์ #รัฐวัชร์จัดให้

อัพเดทล่าสุด

  25 ต.ค. 2564
กลุ่มจีพีเอสซี ร่วมกับภาคีเครือข่าย คืนธรรมชาติสู่ทะเล ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ประจำปี 2564 ต่อเนื่องปีที่ 19

  26 ต.ค. 2564
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จับมือ ETDA และ นิตยสาร B+ จัดงาน “THAILAND DIGITAL TRANSFORMATION WEEK 2021” ดันธุรกิจไทย พร้อมทรานสฟอร์มสู่องค์กรดิจิทัล 

  26 ต.ค. 2564
“โรเบิร์ต แพททินสัน” สลัดคราบพระเอกมาดหล่อ โชว์ผลงานภาพยนตร์สุดระห่ำ “THE ROVER ดุกระแทกเดือด” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

  26 ต.ค. 2564
อิ่มอร่อยในไพรเวทรูมของห้องอาหารระดับเวิลด์คลาส เติมความสุขทุกช่วงเวลาดีๆ ที่สยามพารากอน

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.