หนังสือ “บัตรเครดิต Vol.29” รวมทุกเทคนิคการใช้บัตรเครดิตแบบมือโปร

 8 ต.ค. 2564 | 96

ประโยชน์ของ “บัตรเครดิต” นอกจากจะเป็นเครื่องมือสำคัญในการจับจ่ายใช้สอย ซื้อสินค้าในชีวิตประจำวัน โดยที่เราไม่ต้องถือเงินสดเป็นจำนวนมากแล้ว ยังสามารถช่วยในการบริหารจัดการเงินได้เป็นอย่างดี หากรู้จักวิธีการใช้ที่ถูกต้องและเหมาะสม ยิ่งในยุคที่สังคมกำลังก้าวกระโดดสู่ Cashless Society การมีบัตรเครดิตติดตัวไว้ย่อมทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน ก่อนที่จะเลือกถือบัตรเครดิตสักหนึ่งใบให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเราเอง ควรศึกษาทั้งหลักเกณฑ์และรายละเอียดให้ครบถ้วนเสียก่อน เพื่อเตรียมตัวเป็นผู้ถือบัตรอย่างชาญฉลาดและจะได้ไม่เป็นภาระในอนาคต

 



วารสารการเงินธนาคาร ฉบับพิเศษ “บัตรเครดิต Vol.29” ได้รวบรวมเรื่องราวของบัตรเครดิตทุกชนิดในปี 2021 ที่ออกโดยธนาคารพาณิชย์และบริษัทเอกชนที่ทำธุรกิจบัตรเครดิตในประเทศไทย ทั้งรายละเอียด เงื่อนไข และสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ของบัตรเครดิตอย่างครบถ้วน ภายในเล่มมีคำแนะนำข้อมูลความรู้ที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด อาทิ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนใช้บัตรเครดิต, 12 เทคนิคใช้บัตรเครดิต ให้ปลอดภัย, เงินไม่พอจ่ายบัตรเครดิต ทำอย่างไรดี, ปรับโครงสร้างหนี้สู้ภัยเศรษฐกิจ จากโควิด-19 พร้อมอัปเดต มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อยที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ระยะที่ 3

 


บัตรเครดิต Vol.29 เล่มนี้ จึงเป็นคู่มือการใช้บัตรเครดิตที่เหมาะสม และเกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่าให้กับผู้ใช้บัตรเครดิตและร้านค้าที่รับบัตร วางจำหน่ายแล้ววันนี้ บนแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ Shopee และในรูปแบบ e-book หรือสั่งซื้อโดยตรงที่ Line ID : send2ma พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และจัดส่งฟรีทั่วประเทศ โทร. 0 2691 4126-30 ต่อฝ่ายสมาชิก 1310, 1313

 

อัพเดทล่าสุด

  25 ต.ค. 2564
กลุ่มจีพีเอสซี ร่วมกับภาคีเครือข่าย คืนธรรมชาติสู่ทะเล ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ประจำปี 2564 ต่อเนื่องปีที่ 19

  26 ต.ค. 2564
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จับมือ ETDA และ นิตยสาร B+ จัดงาน “THAILAND DIGITAL TRANSFORMATION WEEK 2021” ดันธุรกิจไทย พร้อมทรานสฟอร์มสู่องค์กรดิจิทัล 

  26 ต.ค. 2564
“โรเบิร์ต แพททินสัน” สลัดคราบพระเอกมาดหล่อ โชว์ผลงานภาพยนตร์สุดระห่ำ “THE ROVER ดุกระแทกเดือด” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

  26 ต.ค. 2564
อิ่มอร่อยในไพรเวทรูมของห้องอาหารระดับเวิลด์คลาส เติมความสุขทุกช่วงเวลาดีๆ ที่สยามพารากอน

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.