“โคลิน เฟิร์ธ” และ “สแตนลีย์ ทุชชี่” จากมิตรภาพกว่า 20 ปีสู่คู่แท้แห่งรัก ร่วมสร้างปรากฎการณ์ความรักสุดซึ้งกินใจ ในภาพยนตร์รักยอดเยี่ยมแห่งปี “Supernova กอดให้รักไม่เลือน”

 6 ต.ค. 2564 | 120

 

หากคุณเคยประทับใจกับความรักใน Call Me By Your Name เตรียมพบกับความรักสุดอบอุ่นที่จะมาทำให้คุณอยากกอดคนที่รักให้แน่นกว่าเดิม   “Supernova กอดให้รักไม่เลือน” นำแสดงโดยนักแสดงฝีมือเยี่ยม “โคลิน เฟิร์ธ” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก The King’s Speech และ “สแตนลีย์ ทุชชี่” ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก The Lovely Bones  ทั้งคู่นอกจากจะเป็นนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดแล้วยังเป็นเพื่อนสนิทที่คบกันมามากกว่า 20 ปี และเป็นจุดเริ่มต้นของการรับแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งสแตนลีย์ คือผู้ที่ชวน โคลิน เฟิร์ธ ให้มารับบทนี้ จนกลายมาเป็นไฮไลท์ในการสวมบทบาทเป็นตัวละครได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

“ผมอยากร่วมงานกับโคลินอีกครั้งมาตลอด หลังจากผมได้อ่านบทผมรู้เลยว่าใครที่เหมาะมาเล่นคู่กับผม เราเป็นเพื่อนกันมานาน มันคือความเป็นเพื่อนที่แบบว่าไม่ต้องเจอกันบ่อยๆ แต่มันเหมือนกับว่าเราไม่ได้พลาดอะไรในชีวิตกันและกันไปเลย ผมสบายใจเสมอเมื่อได้ร่วมงานกับเขา เราอิมโพรไวส์กันได้ ปล่อยมุกเข้าขา เราไม่ต้องมาเสียเวลาทำความรู้จักกันก่อนเปิดกล้อง โคลินบวกกับบทที่ดีมันก็เหมือนกับงานผมเสร็จไปแล้วครึ่งนึง”  สแตนลีย์ กล่าว

โดยโคลินก็ได้กล่าวว่า “ผมจำได้ว่าเขายื่นซองสีน้ำตาลให้ผม ในนั้นมันมีบทภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ พอผมได้เปิดอ่านผมรู้เลยว่านี่มันโคตรจะสแตนลีย์ ผมไม่มีข้อมูลอื่นๆ เลยว่าใครสร้าง แนวทางอื่นๆ เพราะมันไม่ได้ผ่านเอเย่นต์ผม มันเป็นบทที่เพื่อนซี้ของผมส่งให้กับมือ ถ้าคุณรู้จักใครมานาน 20 ปี คุณจะได้เห็นธาตุแท้ของเขา การที่ผมเป็นเพื่อนสนิทกับสแตนลีย์ให้ช่วยเสริมมิติให้กับหนังนะ ในจักรวาลของหนังไม่มีใครรู้จักแซม และทัสเกอร์ไปมากกว่ากัน และกันแล้ว

 

 

ด้วยเคมีที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้รับคำชมจากสื่อต่างประเทศอย่าง The New York Times ที่ได้พูดถึงทั้งคู่ว่า  “ในฐานะของนักแสดง สแตนลีย์ ทุชชี่ และ โคลิน เฟิร์ธ แสดงความเป็นชายออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นอะไรที่เรามักไม่ค่อยได้เห็นในสื่อกระแสหลักเท่าไหร่จนเกือบจะลืมไปแล้วว่ามันเป็นยังไง คาแรกเตอร์ของทั้งคู่คือผู้ชายที่เต็มไปด้วยความรัก และความซี่อสัตย์ และที่สำคัญคือผู้ชายที่รู้ว่า ความรักคืออะไร”

 

 

Supernova กอดให้รักไม่เลือน เล่าเรื่องราวความรักอันแสนพิเศษระหว่าง แซม (รับบทโดย โคลิน เฟิร์ธ) และ ทัสเกอร์ (รับบทโดย สแตนลีย์ ทุชชี่) คู่รักที่ใช้ชีวิตร่วมกันมาถึง 20 ปี พวกเขาออกเดินทางเพื่อสร้างความทรงจำครั้งสุดท้าย หลังจากรู้ว่า ทัสเกอร์ กำลังจะลืมทุกอย่างไป ระหว่างทางพวกเขาได้พบปะกับเพื่อนฝูงพร้อมทั้งเก็บเกี่ยวความสุข และกอดกันให้แน่นที่สุดราวกับนั้นคือกอดสุดท้าย

ต้อนรับความประทับใจแบบเต็มอิ่มครบอรรถรสในโรงภาพยนตร์ ให้ทุกคนกลับมารู้สึกใกล้ชิดและอบอุ่นหัวใจด้วยกันอีกครั้ง กับการแสดงนำชั้นเยี่ยมของ โคลิน เฟิร์ธ และ สแตนลีย์ ทุชชี่ ใน Supernova กอดให้รักไม่เลือน กุมมือคนที่คุณรักเข้าโรงภาพยนตร์พร้อมกัน 7 ตุลาคมนี้

 

 

#Supernovaกอดให้รักไม่เลือน

MONGKOL MAJOR MONGKOL CINEMA

#TheDailyBangkok #ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์ #รัฐวัชร์จัดให้

อัพเดทล่าสุด

  25 ต.ค. 2564
กลุ่มจีพีเอสซี ร่วมกับภาคีเครือข่าย คืนธรรมชาติสู่ทะเล ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ประจำปี 2564 ต่อเนื่องปีที่ 19

  26 ต.ค. 2564
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จับมือ ETDA และ นิตยสาร B+ จัดงาน “THAILAND DIGITAL TRANSFORMATION WEEK 2021” ดันธุรกิจไทย พร้อมทรานสฟอร์มสู่องค์กรดิจิทัล 

  26 ต.ค. 2564
“โรเบิร์ต แพททินสัน” สลัดคราบพระเอกมาดหล่อ โชว์ผลงานภาพยนตร์สุดระห่ำ “THE ROVER ดุกระแทกเดือด” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

  26 ต.ค. 2564
อิ่มอร่อยในไพรเวทรูมของห้องอาหารระดับเวิลด์คลาส เติมความสุขทุกช่วงเวลาดีๆ ที่สยามพารากอน

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.