คนดังแห่นิยามความรักในแบบ Supernova “ยิ่งใหญ่ ทรงพลัง สมบูรณ์แบบที่สุด” มาร่วมนิยามความรักในแบบของคุณ ผ่านหนังรักที่ดีที่สุด Supernova กอดให้รักไม่เลือน 7 ตุลาคมนี้

 5 ต.ค. 2564 | 396

 

กลายเป็นภาพยนตร์รักที่ใครหลายคนเฝ้ารอ สำหรับภาพยนตร์รัก-ฟีลกู๊ด เรื่องเยี่ยม อย่าง Supernova กอดให้รักไม่เลือน ที่ได้รับคำชม คำวิจารณ์เชิงบวกมากมายหลังจากที่เข้าฉายในต่างประเทศ โดยเฉพาะการแสดงและการถ่ายทอดอารมณ์ของสองนักแสดงคุณภาพอย่าง โคลิน เฟิร์ธ และ สแตนลีย์ ทุชชี ที่ทำให้ผู้ชมต่างต้องหลั่งน้ำตาให้กับเรื่องราวความรักของพวกเขา และสำหรับความพิเศษนี้ กับนิยามความรักในแบบ Supernova ของเหล่าคนดัง ก่อนที่คอหนังชาวไทยจะได้สัมผัสความอิ่มเอมของความรักในภาพยนตร์

 

 

“ความรักแบบ Supernova มันคงยิ่งใหญ่มาก เป็นความรักที่เต็ม สมบูรณ์ ไม่มีใครเหมือน แต่พอถึงเวลาที่คนที่เรารักลืมเราไปแล้ว เราจะยังอยูหัวเราะได้ไหม คิดว่าคงยาก คงหมดหวัง รู้สึกเหมือนโลกจะแตก คงอยากตายตามเขาไปด้วยซ้ำ คงไม่สามารถอยู่บนโลกใบนี้ต่อไปได้”

วู้ดดี้ มิลินทจินดา

“อ๋องจะนึกถึงความรักที่ทรงพลัง ที่สามารถขับเคลื่อนเราให้เผชิญเรื่องต่างๆที่มันยากเย็นได้ ถึงแม้ว่าสุดท้ายจะมีความเศร้าขนาดไหนก็ตาม ก็เอาความเศร้านั้นมาเป็นพลังหรือจริงๆแล้วอาจจะไม่ต้องรอถึงเวลานั้น เราควรมีความรักที่ดีทุกวัน ทำทุกๆวันให้ดีที่สุด สร้างความสุขร่วมกันจนวินาทีสุดท้าย”

อ๋อง เขมรัชต์

 

 

“Supernova คือการระเบิดของดาวฤกษ์เมื่อสิ้นอายุไข เป็นการะเบิดที่แรงที่สุด เหมือนกับความรักที่มีจุดจบ และเราก็ควรให้ค่ากับทุกช่วงเวลา เก็บเกี่ยวความรักให้ดีที่สุด ต่อให้จะเป็นช่วงเวลาสุดท้าย เราก็อยากทำให้ความทรงจำของคนที่เรารักมีความสุข ถึงแม้ว่าเขากำลังจะลืมเราไป และข้างในจะเศร้ามากก็ตาม”

กัง - กร นักแสดงซีรีย์วาย

“คงเป็นความรักในช่วงสุดท้ายของชีวิต เราก็คงจะต้องทำทุกทางให้เค้าอยู่กับเรานานที่สุด ในแบบที่ยังจำกันได้ และก็คงทำเหมือนหนัง 50 First Dates ทำให้เขาตกหลุมรักเราทุกๆวัน ทำให้เขามีความสุข หัวเราะไม่มัวแต่ร้องไห้ ทั้งๆที่ข้างในจะเจ็บปวดแค่ไหน”

“กอล์ฟ ธัญญ์วาริน”

 
 
 

นานแค่ไหนแล้ว.. ที่คุณกับคนรักไม่ได้กุมมือกันในโรงภาพยนตร์?

เตรียมสัมผัสความอบอุ่นในหัวใจ และอิ่มเอมไปกับการเดินทางครั้งสำคัญ ที่จะทำให้คุณเสียน้ำตา แล้วมาร่วมนิยามความรักในแบบของคุณ ไปกับภาพยนตร์รักที่ดีที่สุดของปีนี้ Supernova กอดให้รักไม่เลือน 7 ตุลาคมนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

 

#Supernovaกอดให้รักไม่เลือน

#TheDailyBangkok #ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์ #รัฐวัชร์จัดให้

อัพเดทล่าสุด

  25 ต.ค. 2564
กลุ่มจีพีเอสซี ร่วมกับภาคีเครือข่าย คืนธรรมชาติสู่ทะเล ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ประจำปี 2564 ต่อเนื่องปีที่ 19

  26 ต.ค. 2564
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จับมือ ETDA และ นิตยสาร B+ จัดงาน “THAILAND DIGITAL TRANSFORMATION WEEK 2021” ดันธุรกิจไทย พร้อมทรานสฟอร์มสู่องค์กรดิจิทัล 

  26 ต.ค. 2564
“โรเบิร์ต แพททินสัน” สลัดคราบพระเอกมาดหล่อ โชว์ผลงานภาพยนตร์สุดระห่ำ “THE ROVER ดุกระแทกเดือด” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

  26 ต.ค. 2564
อิ่มอร่อยในไพรเวทรูมของห้องอาหารระดับเวิลด์คลาส เติมความสุขทุกช่วงเวลาดีๆ ที่สยามพารากอน

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.