7 Project พาเคลิ้มไปกับโลเคชั่นริมน้ำ สุดโรแมนติกใน EP.2 Rhythm’s Heart ดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

 18 ก.ย. 2564 | 83

Rhythm’s Heart ตอนที่ 2 ซีรีส์เรื่อง 7 Project ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักความโรแมนติก ของ ริทึ่มรับบทโดย สุดยอด พัฐสิฏ และ พิมพ์ดาว รับบทโดย มาญ่า ฌนิศชา ร่วมด้วย เต้ วีรภัทร และ ออมสิน วรัชยา ที่เล่าเรื่องราวความรัก ในโลเคชั่นที่คัดเลือกมาอย่างดี ร้านขายแผ่นเสียงริมน้ำ ที่แค่เห็นโลเคชั่นการถ่ายทำ ก็พาฟินไปกับความโรแมนติกของตอนนี้แล้ว

 

 

ในตอนนี้ได้เล่าถึงเรื่องราวนักศึกษาสาวที่มีดีกรีเป็นถึงนักแสดงดาวรุ่งชื่อพิมพ์ดาว เธอหลงรักร้านแผ่นเสียงริมน้ำทุกครั้งที่มีเรื่องราวไม่สบายใจเธอก็มักจะมานั่งที่ร้านนี้อยู่บ่อยๆ เปรียบเสมือนร้านนี้เป็นเหมือนที่เซฟโซนของเธอ ที่ร้านนี้เอง พิมพ์ดาวได้รู้จักกับ ริทึ่มเจ้าของแผ่นเสียงรูปหล่ออารมณ์ดี ที่เธอมักรู้สึกสบายใจเมื่อได้อยู่ใกล้ๆเขา และความรู้สึกดีเหล่านี้ก็ก่อตัวเริ่มพัฒนาเป็นความรักที่เขาทั้งสองรับรู้ได้ถึงกันและกัน ในตอนนี้ไม่อยากให้ทุกคนพลาดวิวสวยๆริมน้ำและโลเคชั่นร้านแผ่นเสียงน่ารักๆ ที่จะเป็นตัวช่วยสร้างให้บรรยากาศของตอนนี้โรแมนติกจนไม่อยากออกไปจากจุดเซฟโซนนี้เลย

 

 

สำหรับใครอยากดู Rhythm’s Heart สามารถ ดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น มาร่วมฟังจังหวะเสียงหัวใจของพวกเขาว่าจะเต้นเป็นจังหวะอะไร

และ เมื่อวันจันทร์ที่ 13 กันยายนนี้ เวลา 20:00 น. นำเสนอเป็น ตอนที่ 3 ที่ชูจุดเด่นความรักระหว่างผู้หญิง 2 คน ที่มีชื่อว่า Remember สาวกแซมมี่ พายอาร์ เตรียมความพร้อมรอลุ้นรอฟินกันได้เลยว่าคู่นี้จะมาพลิกคาแรคเตอร์ขนาดไหน และฉากรักโรแมนติกคู่นี้จะฟินกว่าที่เคยหรือไม่ สำหรับใครที่ยังไม่มีแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) สามารถีดาวน์โหลดผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play - กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7

 

 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP สามารถรับชม แบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์  โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

#7Project

iQIYI iQIYI Thailand

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

#TheDailyBangkok

อัพเดทล่าสุด

  25 ต.ค. 2564
กลุ่มจีพีเอสซี ร่วมกับภาคีเครือข่าย คืนธรรมชาติสู่ทะเล ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ประจำปี 2564 ต่อเนื่องปีที่ 19

  26 ต.ค. 2564
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จับมือ ETDA และ นิตยสาร B+ จัดงาน “THAILAND DIGITAL TRANSFORMATION WEEK 2021” ดันธุรกิจไทย พร้อมทรานสฟอร์มสู่องค์กรดิจิทัล 

  26 ต.ค. 2564
“โรเบิร์ต แพททินสัน” สลัดคราบพระเอกมาดหล่อ โชว์ผลงานภาพยนตร์สุดระห่ำ “THE ROVER ดุกระแทกเดือด” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

  26 ต.ค. 2564
อิ่มอร่อยในไพรเวทรูมของห้องอาหารระดับเวิลด์คลาส เติมความสุขทุกช่วงเวลาดีๆ ที่สยามพารากอน

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.