กลับมาอีกครั้ง งาน “ผลละไม้ ผลละมือ” งานผลไม้ราคาดีที่สุด ส่งตรงจากสวนถึงมือคุณ จัดโดย เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ส่งเสริมช่องทางการจำหน่าย กระจายรายได้ ช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกผลไม้ไทย

 16 ก.ย. 2564 | 74

 

  • เตรียมพบ สินค้านาทีทอง ‘ลำไย เบอร์ AA (ขนาดลูกใหญ่กว่าเหรียญ 10)’ และลองกองยะลา ในราคาพิเศษ ห้ามพลาด 
  • ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 2 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เริ่ม 9 – 13 ก.ย. 64 และ เซ็นทรัล บางนา เริ่ม 16 – 20 ก.ย. 64 

 

 

กรุงเทพฯ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน “ผลละไม้ ผลละมือ” งานผลไม้ประจำปีที่ทุกคนรอคอย ราคาดีที่สุด ส่งตรงจากเกษตรกรถึงมือผู้บริโภค ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19  ให้มีช่องทางกระจายผลผลิตมากขึ้น โดยเปิดพื้นทีลานโปรโมชั่น ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล บางนา เป็นช่องทางจำหน่าย เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งบริการพิเศษ สั่งซื้อผ่านช่องทางLine : @DITTHAIFRUITS บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านภายในวันเดียว สามารถเลือกซื้อผลไม้สด คุณภาพดี ส่งตรงจากสวนในราคาย่อมเยา พร้อมช่วยสนับสนุนให้คนไทยช่วยกันบริโภคผลไม้ไทยที่มีรสชาติหวาน อร่อย มากยิ่งขึ้น โดยภายในงาน มีการจำหน่าย ลำไย และลองกองยะลา พร้อมทั้ง ‘สินค้านาทีทอง’ พบกับลำไย เบอร์ AA (ขนาดลูกใหญ่กว่าเหรียญ 10 บาท) รสชาติหวานเป็นเอกลักษณ์ และพลาดไม่ได้ ‘ลองกองยะลา’ ช่อสวย เนื้อแน่น รสหวาน คุณภาพพรีเมี่ยม ที่มาจำหน่ายในราคาพิเศษ ในงาน “ผลละไม้ ผลละมือ” ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 2 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า วันที่ 9 – 13 กันยายน 2564 และ เซ็นทรัล บางนา วันที่ 16  – 20 กันยายน 2564 นี้ 

 

 

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ‘เซ็นทรัลพัฒนา ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์  จัดงานนี้ขี้นทุกปี และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในทุกครั้ง ด้วยผลไม้ไทยหลากหลายสายพันธ์ที่ส่งตรงจากสวนถึงมือผู้บริโภคแบบไม่ผ่านคนกลาง ทำให้ได้ราคาที่ย่อมเยา ช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค และยังได้ผลไม้เกรดพรีเมี่ยม สด อร่อย เหมือนไปซื้อถึงหน้าสวน ส่วนทางด้านเกษตรกร ก็ได้มีช่องทางการกระจาย วางจำหน่ายผลผลิต และมีรายได้มากขึ้น  ซึ่งในปีนี้ เราได้ขยายระยะเวลาในการจัดงาน พร้อมเพิ่มสาขาที่จัดเนื่องจากได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี” ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว 

 

 

โดยลูกค้าที่มาใช้บริการ มั่นใจได้ ในความสะอาด ปลอดภัยของศูนย์การค้า ด้วยมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” สอดคล้องตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข เน้นย้ำเป็นพิเศษในการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล รวมไปถึงให้พนักงานให้บริการมีการฉีดวัคซีน – ตรวจคัดกรองวันแรก 100% และต่อเนื่องทุกสัปดาห์ – กักตัวอย่างเป็นระบบ – เว้นระยะห่าง – สะอาดปลอดภัยตลอดเวลาทุกวัน ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทั้งผู้เช่าร้านค้า และพนักงานภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่พร้อมให้ความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการอย่างเต็มที่ รวมถึงการประเมินร้านค้าผ่าน Thai Stop Covid Plus, พนักงานประเมินตนเองผ่าน Thai Safe Thai ทุกวัน ตามขั้นตอนของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้แก่ผู้มาใช้บริการ 

 

 

CPNLife

#centralpattana

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

อัพเดทล่าสุด

  18 ก.ย. 2564
“เชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับทุกคน” ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เคียงข้างคนไทย ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

  18 ก.ย. 2564
ไอคอนสยาม จัดงาน “SIAM Smile Market” คืนความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย จับมือผู้ประกอบการ ยกทัพสินค้าอุปโภคบริโภคลดราคาสูงสุด 80% ระหว่างวันนี้ – 30 กันยายนนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม

  18 ก.ย. 2564
ช่อง 3 “หน่อย บุษกร” คว้าสนับสนุนหญิงดีเด่น และ ดั่งดวงหฤทัย องค์ประกอบศิลป์ดีเด่น โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35

  14 ก.ย. 2564
SIRIVANNAVARI BANGKOK สืบสานภูมิปัญญาไทย รังสรรค์กระเป๋าผ้าไหมจากช่างฝีมือท้องถิ่น ร่วมสัมผัสความงดงามได้ที่ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT)

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.