“สุดยอดมาก ความจริงคืออะไรกันแน่?” สื่อต่างประเทศเทใจให้ The Secrets We Keep ภาพยนตร์ทริลเลอร์ลุ้นระทึกที่คุณต้องคาดเดาทั้งเรื่อง!

 7 ต.ค. 2563 | 211

“ลุ้นระทึกและทำให้คุณต้องคาดเดาตลอดเวลา” - We Live Entertainment

“สุดยอดมาก ทั้งเรื่องนี้ทำให้อยากรู้ว่าสรุปแล้ว ความจริงคืออะไรกันแน่?” - Collider

“หนังสนุกมาก เดาทางไม่ถูกเลยว่าจะไปทางไหน” - MOVIEFONE

“การแสดงเลิศมาก เป็นหนังทริลเลอร์สุดระทึกที่ทำให้ชีพจรเต้นรัวและคุณจะไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้เลย” - Deadline

การันตีคุณภาพของภาพยนตร์ทริลเลอร์ ไฮ-คอนเซป์ ด้วยรีวิวบวกจากสื่อต่างประเทศที่ต่างบอกว่า The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ ลุ้นระทึกแบบเดือดสุด แถมการแสดงของ นูมิ ราเพซ ก็สุดจะปังสะกดทุกสายตาเอาไว้อย่างอยู่มัด สมกับเป็นนักแสดงสาวสายไฟท์เตอร์ตัวจริงที่ไม่ว่าจะมีผลงานเรื่องไหนออกมาก็แสดงดีฟอร์มไม่เคยตก พ่วงด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่สามารถคาดเดาตอนจบได้เลย เล่นเอาต้องนั่งเดาทั้งเรื่อง

เรื่องราวของ มาญ่า หญิงสาวที่พยายามจะลืมอดีตอันแสนเจ็บปวด แต่แล้วเธอก็ได้เจอกับ เพื่อนบ้านคนใหม่ ผู้ต้องสงสัยว่าเป็นชายที่ทำเรื่องเลวร้ายกับเธอและน้องสาวเมื่อ 15 ปีก่อน เมื่อไม่มีหลักฐานมัดตัว เธอจึงตัดสินใจที่จะเค้นคำสารภาพจาก มัน โดยการลักพาตัวมาขังเพื่อทวงคืนความยุติธรรมและล้างแค้นอย่างสาสม

สรุปแล้วสิ่งที่คุณคาดเดาไว้จะถูกหรือไม่ ติดตามหาความจริงไปพร้อมกัน ใน The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิด 3 คำสารภาพ ก่อนตัดสินชะตาแค้น: https://www.facebook.com/MongkolMajorMovie/videos/1291554671207021

ตัวอย่างภาพยนตร์ : https://youtu.be/djKs5ut_EWg

อัพเดทล่าสุด

  2 ต.ค. 2565
มรภ.ราชนครินทร์ จับมือ สวทช. และภาคเอกชน มุ่งเสริมกำลังสมรรถนะ ‘บุคลากร-นักศึกษา’ ตอบโจทย์ภาคการผลิต สู่การขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG

  1 ต.ค. 2565
CARS24 เผยภาพรวมธุรกิจในไทย ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มครบวงจร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ พร้อมเปิดตัว วู้ดดี้ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  2 ต.ค. 2565
“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

  2 ต.ค. 2565
สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.