Siam Paragon Fabulous Flavor Forward พื้นที่ส่งต่อความอร่อยให้อิ่มสุขไปด้วยกัน

 11 ก.ย. 2564 | 88

แม้ภาวะวิกฤตการณ์ยังไม่ผ่านพ้นไป แต่คนไทยยังคงมีน้ำใจและรอยยิ้มที่พร้อมส่งต่อให้กันอยู่เสมอ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพลังใจ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดพื้นที่ Siam Paragon Fabulous Flavor Forward ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 เป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ รวบรวมร้านขนม อาหารแบรนด์คนไทยกว่า 30 ร้าน ส่งต่อความอร่อยให้อิ่มสุขไปด้วยกัน ภายใต้การดำเนินการตามมาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด โดยจะมีไปจนถึงวันที่ 20 กันยายน ศกนี้

 

 

ภายในพื้นที่ Siam Paragon Fabulous Flavor Forward ซึ่งได้รวบรวมความอร่อย ที่มีทั้งขนม เบเกอรี่ อาหาร เครื่องดื่มจากผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์การ แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยมีร้านให้เหล่านักชิมได้เลือกหลากหลายครบครันทั้งของคาวและหวาน เช่น ขนมครกเศรษฐี 9 หน้า, Wong ขนมเปี๊ยะลาวา, ถั่ว ธัชพืช ร้านถั่วเทพ, เกี๊ยวกุ้ง โคตรเกี๊ยว, ช็อกโกแล็ตบาร์ Christoph Chocolate, อาหารเกาหลี Fandom, หลี่ชิมเฮีย จุ๋ยก้วย ฯลฯ รวมกว่า 30 ร้าน ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งที่เน้นความสดใส สบายตา และเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยตามมาตรการสุขอนามัยสูงสุด

 

 

นอกจากขนมและอาหารที่ส่งต่อความอร่อยให้อิ่มสุขไปด้วยกันแล้ว ตลอดเดือนกันยายน ศูนย์การค้าสยามพารากอนยังเป็นสื่อกลางในการสร้างรอยยิ้ม เปิดพื้นที่ให้กลุ่มศิลปินนักดนตรีอิสระที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์โควิด-19 ได้มาร่วมแสดงภายในศูนย์การค้า ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้ทั้งผู้ที่มาใช้บริการ และเติมพลังใจให้แก่กลุ่มนักดนตรีหลังจากไม่มีพื้นที่ให้แสดงจนขาดรายได้ให้กลับมามีรายได้เพื่อก้าวต่อไป และกลับมามีรอยยิ้มได้อีกครั้ง

 

 

เพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังใจ สยามพารากอนยังได้ตกแต่งบรรยากาศภายใต้คอนเซ็ปต์ Siam Smile Arts ณ บริเวณพาร์ค พารากอน เนรมิตความสดใสด้วยรอยยิ้มหลากหลายรูปแบบบนบอลลูนสีสันสดใส ชวนทุกคนรวมใจ ยิ้มให้กับอีกก้าวที่จะไปต่อด้วยกันอย่างเข้มแข็งและมั่นคง พร้อมเปิดรับความสุขอย่างปลอดภัย เพื่อให้สยามกลับมาเป็นสยามเมืองยิ้มที่งดงามและกล้าแกร่งอีกครั้ง

ร่วมสนับสนุนผู้ประกอบการภายในพื้นที่ Siam Paragon Fabulous Flavor Forward ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 กันยายนนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-610-8000  Facebook : SiamParagonShopping

 

Siam Paragon

#SiamParagonFabulousFlavorForward

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

อัพเดทล่าสุด

  18 ก.ย. 2564
“เชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับทุกคน” ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เคียงข้างคนไทย ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

  18 ก.ย. 2564
ไอคอนสยาม จัดงาน “SIAM Smile Market” คืนความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย จับมือผู้ประกอบการ ยกทัพสินค้าอุปโภคบริโภคลดราคาสูงสุด 80% ระหว่างวันนี้ – 30 กันยายนนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม

  18 ก.ย. 2564
ช่อง 3 “หน่อย บุษกร” คว้าสนับสนุนหญิงดีเด่น และ ดั่งดวงหฤทัย องค์ประกอบศิลป์ดีเด่น โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35

  14 ก.ย. 2564
SIRIVANNAVARI BANGKOK สืบสานภูมิปัญญาไทย รังสรรค์กระเป๋าผ้าไหมจากช่างฝีมือท้องถิ่น ร่วมสัมผัสความงดงามได้ที่ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT)

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.