เต๋า - ภูศิลป์ ยัน ร้องต้องรอด เป็นเวทีลูกทุ่งระดับตำนาน ทุกเพลงไพเราะและหาฟังยาก พร้อมท้าใครแน่จริงต้องมา!! จันทร์ที่ 6 - พุธที่ 8 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 14 ก.ย. 2564 | 117

ร้องต้องรอด สัปดาห์นี้ขอเสียงกรี๊ดต้อนรับลูกทุ่งหนุ่มหน้าหยกเสียงนุ่ม เต๋า - ภูศิลป์ วารินรักษ์ ร่วมแก๊งคอมเมนเตเตอร์ พร้อมโชว์ซิงเกิลฮิตติดปาก “บ่ไปกรุงเทพได้บ่” หยอดลีลาพาแฟนคลับเคลิ้มตามแน่ ๆ ซึ่งเจ้าตัวตื่นเต้นมาก ยอมรับกับ เอ - วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรว่าได้ยินเสียงเล่าลือมาเรื่องรายการใช้ระบบ AI ในการตัดสินประกวดร้องเพลงเป็นที่แรกก็อยากมาลองวัดดูว่าหูตัวเองจะเทียบกับ AI ได้หรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ เชื่อว่าเวทีนี้มีเพลงเพราะมากจริง เพราะเคยได้ติดตามชมรายการ แต่ละเพลงเป็นลูกทุ่งระดับตำนานทั้งนั้น!!

“ตื่นเต้นครับ ได้ยินว่ารายการใช้ระบบ AI ตัดสิน ก็ยิ่งลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันด้วย สำหรับผมคิดว่าการเอาชนะ AI คือต้องร้องไม่เพี้ยน จับเมโลดี้ให้ตรง หลายคนมักเลือกเอาเพลงในแวดวงการประกวดมาใช้ ซึ่งส่วนตัวผมมองว่ามันอาจไม่ใช่เพลงที่เราถนัดเสมอไป อยากจะแนะนำให้เลือกเพลงที่เราไม่รู้สึกว่ากดดัน แต่ต้องยอมรับเลยว่าทุกเพลงบนเวทีนี้เป็นเพลงลูกทุ่งระดับตำนาน ที่หาฟังยาก และเพลงเพราะมาก อิ่มใจมากครับ เต๋า - ภูศิลป์  กล่าว

ด้าน 2 ผู้ท้าชิงก็มาร้องเพื่อความอยู่รอดของตัวเองและคนข้างหลังเช่นเคย คนแรก อาย - นันทนัช จารุฤกษ์ ส่วนหนึ่งมาเพราะอยากให้แม่ได้เห็นตนบนเวที หากรอดและได้รับเงินรางวัลกลับไปก็นำเงินไปใช้รักษาแม่ซึ่งมีก้อนเลือดในมดลูก อีกฝั่งเป็นสาวนักสู้ที่กล้าคิดกล้าลงมือทำตามฝัน ขิม - เบญญา จันใจ โดนพิษโควิดเล่นงานจนค่ายเพลงของเธอแทบล่ม ต้องรอดเพื่อนำเงินไปทำทุนหมุนเวียนในค่าย ถือเป็นอีกแมตซ์ที่น่าติดตามเพราะเสียงคุณภาพทั้งคู่ แถมหนึ่งใน 2 คนนี้เผยเมื่อ 4 ปีที่แล้วเคยแข่งกับ บิ๊ก - จักริน จันทร์เป็ง แชมป์ 4 สมัย มาแล้ว ครั้งนี้เธอตั้งใจกลับมาขอท้าชิงอีกครั้งเน้น ๆ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าฝันของเธอจะสำเร็จหรือไม่

ทั้งนี้ เต๋า - ภูศิลป์ เองก็ทิ้งท้ายด้วยการชวนนักร้องเสียงดีสมัครเข้ามาร่วมประกวดเยอะ ๆ โดยขอท้า “ไม่ว่าคุณจะเคยชนะการประกวดมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำแล้ว แต่หากคิดว่าแน่จริงให้ลองมาร้องต้องรอด ดูซิว่าจะสู้กับระบบ AI ได้หรือไม่” แหม!! เต๋า เอ่ยขนาดนี้ ต้องดึงใจหลายคนได้แน่ แต่เอาเป็นว่าลองมาศึกษากลยุทธ์ผ่านจอทีวีกันก่อนได้ในรายการ ร้องต้องรอด ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 - พุธที่ 8 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

#เต๋าภูศิลป์ #ร้องต้องรอด

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

อัพเดทล่าสุด

  18 ก.ย. 2564
“เชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับทุกคน” ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เคียงข้างคนไทย ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

  18 ก.ย. 2564
ไอคอนสยาม จัดงาน “SIAM Smile Market” คืนความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย จับมือผู้ประกอบการ ยกทัพสินค้าอุปโภคบริโภคลดราคาสูงสุด 80% ระหว่างวันนี้ – 30 กันยายนนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม

  18 ก.ย. 2564
ช่อง 3 “หน่อย บุษกร” คว้าสนับสนุนหญิงดีเด่น และ ดั่งดวงหฤทัย องค์ประกอบศิลป์ดีเด่น โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35

  14 ก.ย. 2564
SIRIVANNAVARI BANGKOK สืบสานภูมิปัญญาไทย รังสรรค์กระเป๋าผ้าไหมจากช่างฝีมือท้องถิ่น ร่วมสัมผัสความงดงามได้ที่ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT)

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.