บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล เปิดให้บริการแอพพลิเคชั่นสมาชิก Blu-O ทุกฟังก์ชั่นบริการใช้งานง่าย ๆ พร้อมสิทธิพิเศษดีๆ

 2 ก.ย. 2564 | 163

บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล เปิดให้บริการ Application น้องใหม่ Blu-O แอพพลิเคชั่นสมาชิก มิติใหม่ของความสนุกไม่รู้จบที่ได้รวบรวมทุกฟังก์ชั่นให้บริการไว้ในแอพเดียวกัน สะดวกรวดเร็วในการใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัส กับฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ อาทิ การอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ สิทธิพิเศษดี ๆ ที่เลือกสรรมาให้ลูกค้าที่รักการโยนโบวลิ่งและร้องคาราโอเกะโดยเฉพาะ พิเศษ! ด้วยระบบ Chat ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลการใช้บริการในแต่ละสาขากับพนักงานได้แบบ Real Time ที่สำคัญได้รวมฟังก์ชั่น Booking การจองเลนโบว์ลิ่งและห้องคาราโอเกะ  ไว้ในแอพเดียวกัน พร้อมรองรับการชำระเงินแบบออนไลน์เพย์เม้นท์ ผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, โมบายแบงก์กิ้ง และชำระผ่านบัตร Bluo Pass เพื่อลดการสัมผัส สะดวก และปลอดภัยทุกการใช้จ่าย

 

ลูกค้าคนรักการโยนโบว์ลิ่งและร้องราคาโอเกะไม่ควรพลาด! รีบโหลด App Blu-O ไว้ในโทรศัพท์มือถือ เพื่อเตรียมรับสิทธิ์พิเศษดี ๆ ที่เหนือใคร สามารถดาวน์โหลดแอพได้ทาง App Store และ Google Play ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป เพื่อแลกรับของรางวัล ทุกการใช้จ่ายที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ไม่ว่าจะโยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ หรือ รับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ทุก 50 บาท เท่ากับ 1 คะแนน สะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัล อาทิ โยนโบว์ลิ่งฟรี, ร้องคาราโอเกะฟรี หรือแลกของรางวัลลิขสิทธิ์แท้ จากบลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล อาทิ หมอนพิน, ตุ๊กตา, กระเป๋า, เสื้อ พิเศษ...เมื่อดาวน์โหลดแอพครั้งแรก ระหว่างวันที่ 6 กันยายน - 31 ตุลาคม 2564 รับสิทธิ์พิเศษดี ๆ 2 ต่อ

ต่อที่ 1 Welcome Point 10 คะแนน มูลค่า 500 บาท     

ต่อที่ 2 โยนโบว์ลิ่งฟรี 2 เกม มูลค่า 400 บาท

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  23 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เบิกฟ้าฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ โค้งน้ำท้องมังกรเก็บทรัพย์ อัญเชิญเทพ ท่ามก๋งเยี่ย จากฮ่องกง ให้ชาวไทยสักการะเสริมสิริมงคล ชมการแสดงมังกรทานตะวันตัวแรกของประเทศไทย 27 ม.ค. - 2 ก.พ.65 ณ ไอคอนสยาม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.