บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล เปิดให้บริการแอพพลิเคชั่นสมาชิก Blu-O ทุกฟังก์ชั่นบริการใช้งานง่าย ๆ พร้อมสิทธิพิเศษดีๆ

 2 ก.ย. 2564 | 68

บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล เปิดให้บริการ Application น้องใหม่ Blu-O แอพพลิเคชั่นสมาชิก มิติใหม่ของความสนุกไม่รู้จบที่ได้รวบรวมทุกฟังก์ชั่นให้บริการไว้ในแอพเดียวกัน สะดวกรวดเร็วในการใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัส กับฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ อาทิ การอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ สิทธิพิเศษดี ๆ ที่เลือกสรรมาให้ลูกค้าที่รักการโยนโบวลิ่งและร้องคาราโอเกะโดยเฉพาะ พิเศษ! ด้วยระบบ Chat ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลการใช้บริการในแต่ละสาขากับพนักงานได้แบบ Real Time ที่สำคัญได้รวมฟังก์ชั่น Booking การจองเลนโบว์ลิ่งและห้องคาราโอเกะ  ไว้ในแอพเดียวกัน พร้อมรองรับการชำระเงินแบบออนไลน์เพย์เม้นท์ ผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, โมบายแบงก์กิ้ง และชำระผ่านบัตร Bluo Pass เพื่อลดการสัมผัส สะดวก และปลอดภัยทุกการใช้จ่าย

 

ลูกค้าคนรักการโยนโบว์ลิ่งและร้องราคาโอเกะไม่ควรพลาด! รีบโหลด App Blu-O ไว้ในโทรศัพท์มือถือ เพื่อเตรียมรับสิทธิ์พิเศษดี ๆ ที่เหนือใคร สามารถดาวน์โหลดแอพได้ทาง App Store และ Google Play ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป เพื่อแลกรับของรางวัล ทุกการใช้จ่ายที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ไม่ว่าจะโยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ หรือ รับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ทุก 50 บาท เท่ากับ 1 คะแนน สะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัล อาทิ โยนโบว์ลิ่งฟรี, ร้องคาราโอเกะฟรี หรือแลกของรางวัลลิขสิทธิ์แท้ จากบลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล อาทิ หมอนพิน, ตุ๊กตา, กระเป๋า, เสื้อ พิเศษ...เมื่อดาวน์โหลดแอพครั้งแรก ระหว่างวันที่ 6 กันยายน - 31 ตุลาคม 2564 รับสิทธิ์พิเศษดี ๆ 2 ต่อ

ต่อที่ 1 Welcome Point 10 คะแนน มูลค่า 500 บาท     

ต่อที่ 2 โยนโบว์ลิ่งฟรี 2 เกม มูลค่า 400 บาท

อัพเดทล่าสุด

  18 ก.ย. 2564
“เชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับทุกคน” ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เคียงข้างคนไทย ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

  18 ก.ย. 2564
ไอคอนสยาม จัดงาน “SIAM Smile Market” คืนความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย จับมือผู้ประกอบการ ยกทัพสินค้าอุปโภคบริโภคลดราคาสูงสุด 80% ระหว่างวันนี้ – 30 กันยายนนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม

  18 ก.ย. 2564
ช่อง 3 “หน่อย บุษกร” คว้าสนับสนุนหญิงดีเด่น และ ดั่งดวงหฤทัย องค์ประกอบศิลป์ดีเด่น โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35

  14 ก.ย. 2564
SIRIVANNAVARI BANGKOK สืบสานภูมิปัญญาไทย รังสรรค์กระเป๋าผ้าไหมจากช่างฝีมือท้องถิ่น ร่วมสัมผัสความงดงามได้ที่ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT)

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.