ทำไม “The Last Full Measure” ถึงเป็นหนังสงครามที่ไม่ควรพลาดของปีนี้? เปิด 5 กระสุนเด็ด ประเด็นเข้ม-ดาราแน่น คอนเฟิร์มความน่าดูรับเดือนตุลา

 5 ต.ค. 2563 | 206

ภาพยนตร์สงคราม-ดราม่า “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” บิลด์ความเข้มข้นกันไปแล้วหนึ่งยก เรียกได้ว่ากระแสตอบรับจากคอหนังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวีรกรรมของพลทหารร่มที่โลกไม่เคยรู้มาก่อน การตามล่าความจริงเบื้องหลังสงครามเวียดนาม พลังของเพื่อนทหารและครอบครัวที่ร่วมทวงเกียรติยศคืนมาให้ “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” อีกทั้งยังจัดเต็มทัพนักแสดงแถวหน้าของวงการมารวมตัวกันอีกต่างหาก และเพื่อบิลด์ขึ้นไปอีกขั้น คราวนี้ขอส่งตรง 5 เรื่องไฮไลต์ เพื่อให้แฟน ๆ เตรียมตัวรับความมันส์แบบครบรสจากภาพยนตร์เรื่องนี้กัน

1.วีรกรรมที่โลกไม่จำ   

สร้างจากวีรกรรมจริงที่ถูกปกปิดนานกว่า 30 ปีของนายทหารพลร่ม “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” ที่สละชีวิตปกป้องเพื่อนทหารอีก 60 ชีวิตระหว่างการต่อสู้ในสงครามเวียดนาม 

2.ข้อมูลแน่นพร้อมขุดความจริง!

คู่ขนานไปกับภารกิจขุดค้นความจริงของเจ้าหน้าที่เพนตากอน ที่ต้องการทวงคืนเกียรติยศให้กับนายทหารผู้กล้า โดยผู้กำกับได้ตระเวนไปทั่วอเมริกาเพื่อสัมภาษณ์เหล่านายทหารที่ร่วมรบในสมรภูมิจริง      

3. ดารามาเป็นกองทัพ!

“เซบาสเตียน สแตน” หรือ “บัคกี้” จาก Captain America: Winter Soldiers นำกำลังพลนักแสดงระดับดรีมทีมคับคั่ง แซมมวล แอล. แจ็คสัน, เจเรมี่ เออร์วีน, เอ็ด แฮร์ริส, วิลเลียม เฮิร์ต, โคดี้ วอล์กเกอร์ และ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์    

 4. ถ่ายทำในประเทศไทย

ทีมงานยกกองถ่ายมาที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยจำลองเป็นโลเกชั่นของสมรภูมิรบในเมืองดานังประเทศเวียดนาม และงานกำกับศิลป์ของหนังยังเป็นฝีมือคนไทย “สิรนัท รัชชุศานติ” ซึ่งเคยเป็นเจ้าของผลงานหนังไทยอย่าง ชั่วฟ้าดินสลาย และ มนต์รักทรานซิสเตอร์      

5. ทีมสร้างหนังสงครามมือฉมัง

โปรเจกต์หนังสงครามฟอร์มเยี่ยมที่มั่นใจได้ในประเด็นสุดเข้มข้น และบีบหัวใจผู้ชมจากทีมผู้สร้างหนังสงครามคุณภาพระดับชิงออสการ์อย่าง Hacksaw Ridge และ Lone Survivor

เขาโรยตัวลงมาเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ ความดุเดือดของสงคราม การเปิดโปงความลับกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ภารกิจกอบกู้เกียรติยศนายทหาร กับความลับที่ซ่อนอยู่ในปฏิบัติการจู่โจมในสงครามเวียดนาม วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]:

https://youtu.be/GduAt8tv71s

อัพเดทล่าสุด

  2 ต.ค. 2565
มรภ.ราชนครินทร์ จับมือ สวทช. และภาคเอกชน มุ่งเสริมกำลังสมรรถนะ ‘บุคลากร-นักศึกษา’ ตอบโจทย์ภาคการผลิต สู่การขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG

  1 ต.ค. 2565
CARS24 เผยภาพรวมธุรกิจในไทย ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มครบวงจร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ พร้อมเปิดตัว วู้ดดี้ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  2 ต.ค. 2565
“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

  2 ต.ค. 2565
สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.