“เซ้นต์ – ศุภพงษ์” สุดปลื้ม!!! ร่วมแชร์ประสบการณ์ทำงานเบื้องหลัง ต่อยอดความฝันคนรุ่นใหม่...ชวนส่งผลงานประกวดสตอรี่บอร์ด

 18 ส.ค. 2564 | 167

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน Virtual Live กิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3การประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิควีดีโอ ในหัวข้อ  “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” โดย บมจ.อีซี่บาย ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์  ที่ส่งเสริมและเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถในการผลิตผลงาน ด้านการบริหารจัดการเงินและหนี้สินอย่างชาญฉลาด ตามแนวคิดของคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในสังคมดิจิทัลและก้าวสู่สังคมไร้เงินสด โดยมีการจัดงาน Virtual Live สไตล์ New Normal ที่มีมาตรการความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ผ่าน Facebook Live Fanpage : Umayplusofficial เมื่อวันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา  

ภายในงานพบกับพิธีกรมาดกวนและยังเป็นหนึ่งในทีมกูรู อย่าง “ดีเจแจ๊ค ไรเดอร์” สุดยอดพิธีกร นักแสดง ดีเจฝีปากกล้า อารมณ์ดี  พร้อมชวนอีก 3 กูรูจากหลากหลายสาขา ทั้งดีกรีผู้กำกับยุคใหม่ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง “จีน คำขวัญ”  ผู้กำกับหญิงรุ่นใหม่ รวมถึง “เป๋ง-ชานนท์”  อาร์ตไดเรกเตอร์ด้านเพลงที่ปั้นผลงานระดับเทพให้ศิลปินมาแล้วมากมาย พร้อมด้วย “เอ้-เอกลักษณ์” ครีเอทีฟผู้มีเอกลักษณ์   โดยทั้ง 4 กูรูได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานเบื้องหลัง และแนะเคล็ดลับ ขั้นตอนต่างๆ รวมถึงวิธีการคิดพล็อตเรื่องเพื่อผลิตสตอรี่บอร์ดในกิจกรรมฯ พร้อมเปิดโอกาสให้น้องๆ เยาวชนที่สนใจ และมีคำถามมาร่วมพูดคุยกับทั้ง 4 กูรูผ่านทางหน้าจอด้วย จากนั้นยังมีนักแต่งเพลงอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” มาร่วมพูดคุยในส่วนงานเพลงและแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงที่จะถูกนำมาประกอบในมิวสิควิดีโอของผู้ชนะเลิศ  และปิดท้ายด้วยคนรุ่นใหม่ความสามารถครบเครื่อง ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง “เซ้นต์ – ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา”  ขวัญใจวัยรุ่น ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์  ย้ำชวนคนรุ่นใหม่งัดฝีมือส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 

โดย “เซ้นต์” กล่าวว่า ก่อนหน้าที่ผมมีโอกาสได้คุยกับน้องๆ ที่มีความฝันหลายๆ คน ผมบอกกับน้องๆ ว่าความฝันไม่เสียเงิน เรามีความฝันที่ใหญ่โตฝันไปเลย สิ่งสำคัญคือเราฝันแล้วเราลงมือทำหรือเปล่า นี่คือจุดเริ่มต้นของผม เราได้เห็นความฝันของน้องๆ แล้วเราอยากส่งต่อโอกาสให้คนอื่น ผมเลยเปิดค่ายผลิตซีรีส์เป็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังครับ ซึ่งกิจกรรมในวันนี้เป็นอีกโอกาสที่ส่งเสริมความฝันของนิสิตนักศึกษา เริ่มต้นได้ด้วยการมุ่งไปที่เป้าหมายความฝันว่าเราจะได้รางวัลนี้ จากนั้นเริ่มลงมือทำเขียนเป็นสตอรี่บอร์ดส่งมาร่วมกิจกรรมนี้ แต่ที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดคือเราจะได้ประสบการณ์พิเศษที่หาได้ยากได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลงมืออาชีพ ทีมผู้กำกับ รวมไปถึงได้ร่วมงานกับนักร้องมืออาชีพอีกด้วย มันสามารถทำให้เราต่อยอดไปในวงการบันเทิงได้ อย่ารอช้านะครับรีบส่งผลงานของคุณเข้ามา โอกาสดี ๆ แบบนี้ห้ามพลาดนะครับ” 

สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 สามารถส่งผลงานการประกวดสตอรี่บอร์ด  เพื่อผลิตมิวสิควีดีโอ ในหัวข้อ  “ชีวิตติดหนี้… Gen Z จัดการได้  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 กันยายน 2564หรือสอบถามรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ได้ที่ www.umayplusmoneyfitness.com หรือ Facebook Fan page :  I love EASYBUY หรือ โทร (094)647-9192 

Umay+ Official #Umayplus

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.