"Quality Time" ลิ้มรสชาติหวานหอมของห้วงเวลาแห่งความสุข กับไอศกรีมคอลแลปจาก LOAF-LAYx GussDamnGood

 6 ส.ค. 2564 | 161

ชั่วโมงต้องมนตร์ของบางคนอาจเป็น ณ ขณะหนึ่งที่ได้สัมผัสกับโมเมนต์แสนพิเศษและได้เก็บเป็นความทรงจำที่ดี แต่สำหรับหลายคนก็อาจเป็นตอนที่ได้ลิ้มรสชาติอาหารหรือขนมแสนอร่อย ที่ไม่เพียงอิ่มท้องอย่างเดียวแต่ยังเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอีกด้วย และด้วยความรู้สึกที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสกับช่วงเวลาดีๆ

LOAF-LAY และ Guss Damn Good แบรนด์คราฟต์ไอศกรีม รังสรรค์รสชาติแสนพิเศษนี้ในชื่อ “Quality Time” จากแรงบันดาลใจเพื่อนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุข และช่วงเวลาดีๆอันแสนมีค่าที่ได้ใช้ไปกับเพื่อนและครอบครัว

จุดเด่นคือ กลิ่นหวานหอมอันเป็นเอกลักษณ์ และรสหวานนวลนุ่มลึกที่หาไม่ได้จากรสหวานของน้ำตาลชนิดไหน เพราะไอศกรีมสูตรพิเศษนี้เลือกใช้ ‘Okinawa Kokuto’ น้ำตาลทรายแดงเลื่องชื่อจากจังหวัดโอกินาวะ ที่มีรสหวานนุ่ม กลมกล่อม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยสภาพดินและอากาศบนเกาะโอกินาวะ ซึ่งเป็นต้นกําเนิดและแหล่งผลิตนํ้าตาลดําที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น  Pure Okinawa Black Sugar เป็นนํ้าตาลดําที่ได้จากการเคี่ยวครั้งแรกของนํ้าอ้อยบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ไม่ผ่านการฟอกสี และไม่มีสารปรุงแต่งเจือปน ทำให้ไอศกรีมโดดเด่นด้วยกลิ่นที่หอมหวานและมีรสชาติละมุนอบอุ่น  Almond praline อันกรอบกรุบ ทำให้รู้สึกเข้ากันเป็นอย่างดีในแต่ละคำเมื่อได้ลิ้มรส

จุดเริ่มต้นของ LOAF-LAY คือการคิดค้นสูตร “โดนัทแห่งความสุข” จากการค้นคว้าตำราญี่ปุ่นด้วยตัวเอง จนได้แป้งนุ่มอร่อยเฉพาะตัว ทั้งยังคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงจากเกษตรกรไทยและนำเข้าจากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น น้ำผึ้งป่าจังหวัดเชียงราย, ไข่ไก่จากฟาร์มไก่อารมณ์ดี, นมสดจากฟาร์มบ้านภู และวัตถุดิบพิเศษจากที่สั่งตรงจากประเทศแคนาดา ญี่ปุ่น และมาดากัสการ์ สำหรับการทำขนมโดนัทแสนอร่อยที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบและให้ความสำคัญกับสุขภาพเป็นอันดับแรก เพื่อให้ลูกค้ามีความสุขทุกครั้งที่ได้รับประทาน

เราเชื่อว่าทุกโมเมนต์แห่งความสุข เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ LOAF-LAY จึงได้รังสรรค์เมนูรสชาติแสนพิเศษร่วมกับ GussDamnGood แบรนด์ไอศกรีมที่นำเสนอรสชาติผ่านเรื่องราว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Story to Flavor” ได้คิดค้นสูตรลับเฉพาะ มีสไตล์ด้วยรสชาติอันหอมหวาน เพื่อเติมเต็มทุกความรู้สึกของช่วงเวลาที่แสนพิเศษกับเมนู “Quality Time” ไอศกรีมที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบของโลฟเลย์เท่านั้น สนใจลองลิ้มชิมรส “Quality Time” ไอศกรีมที่ออกแบบมาเพื่อนึกถึงช่วงเวลาดีๆ

สามารถรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Instagram : loaflay (https://www.instagram.com/loaflay/)

 LINE : @loaflay (http://bit.ly/3cY60Dh)

 

 

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  23 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เบิกฟ้าฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ โค้งน้ำท้องมังกรเก็บทรัพย์ อัญเชิญเทพ ท่ามก๋งเยี่ย จากฮ่องกง ให้ชาวไทยสักการะเสริมสิริมงคล ชมการแสดงมังกรทานตะวันตัวแรกของประเทศไทย 27 ม.ค. - 2 ก.พ.65 ณ ไอคอนสยาม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.