×

‘Deliver Us From Evil ให้มันจบที่นรก’ ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดเดือด ถล่มรายได้อันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี

 28 ก.ย. 2563 | 221

‘Deliver Us From Evil ให้มันจบที่นรก’ เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำร่วมกันใน 3 ประเทศ ทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น และไทย ทำให้มุมมองบรรยากาศมีความแตกต่างไปจากภาพยนตร์เกาหลีเรื่องอื่น ๆ โดยมาถ่ายทำในเมืองไทยถึง 80% ผู้ชมจะได้เห็นฉากไล่ล่าดุเดือดบนรถตุ๊กตุ๊กกลางถนน ตามตรอกซอยซอยในกรุงเทพฯ 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ ฮงวอนชาน (HONG Won Chan) เจ้าของรางวัลผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากสมาคมวิจารณ์ภาพยนตร์เมืองปูซาน เมื่อปี 2015 ซึ่งเคยนำภาพยนตร์เรื่อง OFFICE (2015) ไปร่วมรอบฉายเที่ยงคืน (Midnight Screening) ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้ว

‘Deliver Us From Evil ให้มันจบที่นรก’ ถ่ายทอดเรื่องราวของคดีลักพาตัวสะเทือนขวัญขึ้นในประเทศไทย อินนัม (ฮวังจองมิน) นักฆ่าสัญญาจ้างที่เพิ่งปิดจ็อบสุดท้ายเสร็จพบว่าเด็กที่หายไปอาจเป็นญาติใกล้ชิดของเขา เขาจึงเดินทางมายังประเทศไทยทันทีเพื่อสอบสวนเรื่องนี้ และขอความช่วยเหลือจาก ยูอิ (พาร์คจองมิน) พวกเขาร่วมมือกันแข่งกับเวลาอันจำกัดเพื่อตามหาเด็กที่ถูกลักพาตัวไป แต่ในขณะเดียวกัน เรย์ (ลีจุงแจ) พบว่าพี่ชายแท้ๆ ของเขาถูกอินนัมฆ่า เขาจึงติดตามไล่ล่าอินนัมโดยทิ้งศพไว้กลาดเกลื่อนขณะปฏิบัติภารกิจไล่ล่าเพื่อล้างแค้น

โดยได้นักแสดงรุ่นใหญ่ระดับแม่เหล็กของเกาหลี อย่าง ฮวังจองมิน (HWANG Jung Min) และ อีจุงแจ (LEE Jung Jae) โคจรมาพบกันอีกครั้งในรอบ 7 ปี หลังเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ NEW WORLD (2013) มาแล้ว สร้างกระแสฮือฮาถึงการกลับมาเชือดเฉือนฝีมือกันอีกครั้งของทั้งคู่ ในเรื่องนี้ ฮวังจองมิน รับบท อินนัม นักฆ่าสัญญาจ้าง ผู้ต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอดจากผลของการกระทำในอดีตที่เขาทำลงไป ส่วน อีจุงแจ รับบท เรย์ นักล่าผู้โหดเหี้ยม ผู้ตามไล่ล่าอินนัมอย่างไม่ลดละเพื่อชำระแค้นในเกมการไล่ล่าสุดระห่ำ

‘1 คนโหด ล่า 1 คนดิบ นรกกำลังจะมาถึงไทย’ เตรียมพบกับ ‘Deliver Us From Evil – ให้มันจบที่นรก’ ได้ วันที่ 1 ตุลาคม 2563 นี้ ในโรงภาพยนตร์

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้