“ช่อง 3” เรตติ้งปังต่อเนื่อง “แก่นแก้ว” ครองแชมป์ละครเย็น

 22 ก.ค. 2564 | 82

​เป็นละครเย็นที่มาแรงขึ้นแท่นอันดับ 1 ในชั่วโมงนี้ คงต้องยกให้ “แก่นแก้ว” ผลงานของผู้จัด “อาร์ต พนิตนาฏ” ละครที่ทำให้ทุกคน ทุกครอบครัว ได้เพลิดเพลิดสนุกสนานไปกับเรื่องราวที่ครบทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น โรแมนติกหวานฉ่ำ คอมเมดี้จนต้องเผลอขำลั่นบ้าน หรือบางครั้งก็ดราม่าชวนให้คุณน้ำตาไหลตาม นอกจากนี้ยังข้อคิดดีๆ ที่แฝงอยู่เต็มไปหมดตลอดทั้งเรื่อง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เรตติ้งในพื้นที่กรุงเทพฯ พุ่งไม่หยุดใน EP.19  ที่ทำไปได้ถึง 4.79 และใน EP.20 ทำไปได้ถึง 4.71 ครองแชมป์ละครเย็นตอนนี้ไปเลยทีเดียว

​ด้วยเรตติ้งที่มาแรงขั้นสุดขนาดนี้ พระเอกมาดเท่ของเรื่องอย่าง “เพ็ชร ฐกฤต” เลยขอเป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า “ถ้าถามว่ารู้สึกยังไงบ้างกับกระแสละคร และเรตติ้งละคร แก่นแก้ว ก็บอกเลยว่ารู้สึกดีใจมากครับ ที่มีคนชื่นชอบและติดตามดูกันเยอะ ผมว่าละครเรื่องนี้เป็นละครแนวน่ารักโรแมนติก แบบผ่อนคลาย สบาย ๆ สำหรับครอบครัว ผู้ใหญ่ดูได้ เด็ก ๆ ก็ดูได้ครับ ก็ขอฝากละคร แก่นแก้ว ด้วยนะครับ เป็นละครที่ให้ความรู้ในเรื่องของเกษตรกร ผมคิดว่าทุกคนได้ดูเรื่องนี้จะได้ความรู้ด้านเกษตรเพิ่มขึ้นแน่นอนครับ และตอนนี้เรื่องราวก็กำลังเข้มข้นขึ้นมาก ศรัณกับแก่นแก้วก็เริ่มมีความรักให้กันแล้ว ยังไงก็ติดตามกันด้วยครับ”

​ใครเป็นแฟนละครตอนเย็น คงต้องห้ามพลาดกับละครที่มาแรงสุดในตอนนี้ “แก่นแก้ว” สามารถติดตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

 

#แก่นแก้ว #Ch3Thailand Ch3Thailand

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

อัพเดทล่าสุด

  26 ก.ค. 2564
ซีพีเอฟทั่วไทย เดินหน้าส่งอาหารจากใจ หนุนบุคลากรสาธารณสุข สู้วิกฤตโควิด-19

  26 ก.ค. 2564
เดอะ สตรีท รัชดา ร่วมบรรเทาสถานการณ์โควิด -19 พร้อมปฏิบัติตามประกาศกรุงเทพมหานคร เปิดบริการเฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา จุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19

  26 ก.ค. 2564
JKN ผนึกกำลัง ช่อง 8 สร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพร์ส เสิร์ฟคอนเทนต์ข้ามช่อง ซีรีส์หลากหลาย หวังโกยเรตติ้งคนดู

  25 ก.ค. 2564
มารู้จักวิธีเก็บบันทึกการออกกำลังกาย เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณได้ผลลัพธ์ดีขึ้น

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.