convertCASH – อูเบอร์แห่งวงการฟินเทค เปลี่ยนรูปบิลรายเดือนของคุณเป็นมูลค่าเพิ่มเติม บุกเบิก บริการ "เราจ่ายให้คุณก่อน"

 15 ก.ค. 2564 | 101

onvertCASH คือแพลตฟอร์มฟินเทครายแรกสำหรับ "จ่ายบิลรายเดือนทีหลัง" (MBPL) ซึ่งขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งเชื่อมต่อกับระบบจ่ายรางวัล Global Cash Reward โดยจัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการด้านค่าใช้จ่ายส่วนบุคคลและค่าใช้จ่ายของธุรกิจ 

convertCASH ปลดปล่อยประโยชน์แห่งการเงินทางอินเทอร์เน็ตแบบ "ไม่ต้องกู้และไม่มีดอกเบี้ย" ให้กับผู้คนซึ่งมีบิลรายเดือนที่ต้องจ่ายประจำ ConvertCASH ยึดมั่นในปัจจัยความสำเร็จว่าด้วยการควบรวมกิจกรรมทั่วไปต่างๆเข้าด้วยกันกับเศรษฐกิจอินเทอร์เน็ต โดยที่เศรษฐกิจแห่งอนาคตทั้งสิ้นทั้งมวลจะเกี่ยวเนื่องกับการ "แปรผัน/เปลี่ยนแปลง" สู่ความก้าวหน้าอย่างล้ำยิ่ง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าเยี่ยมชม https://convert-cash.com/th

สืบเนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 ผู้คนจำนวนมากกำลังมองหาวิธีที่จะขยายหรือยืดปริมาณเงินสดสำรองของตนเองออกไป ซึ่งแพลตฟอร์มฟินเทค convertCASH จะเป็นตัวช่วยผู้คนเหล่านี้ให้สามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างพลิกโฉม โซลูชั่นฟินเทคที่ทั้งเติบโตเร็วและล้ำนวัตกรรมนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถจ่ายบิลส่วนตัวและบิลธุรกิจช้าลงถึง 45 วันโดยไม่มีดอกเบี้ยใดๆ

 convertCASH เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2564 ด้วยเป้าหมายในการช่วยเหลือกลุ่มผู้คนที่มีปัญหาด้านกระแสเงินสด ซึ่งต้องนำไปจ่ายบิลรายเดือนเช่น การผ่อนรถ ผ่อนบ้าน ค่าใช้จ่ายธุรกิจ ค่าเช่า ใบแจ้งหนี้จากซัพพลายเออร์ เงินเดือนพนักงาน ค่าเทอม และอื่นๆ convertCASH ได้ตั้งเป้าหมายที่จะมีผู้ใช้ลงทะเบียนในประเทศไทย 1 ล้านคนภายใน 5 ปี และผู้ใช้ทั่วโลก 200 ล้านคนภายในเวลาเดียวกัน

“convertCASH เปลี่ยนแปลงความคิดในการบรรลุการจ่ายบิลรายเดือน และสร้างมูลค่าเพิ่มเติมให้แก่รายได้ของผู้ใช้ในแต่ละเดือน” นาย John Chen ผู้ร่วมก่อตั้ง convertCASH Thailand กล่าว

“ภาระในการจ่ายบิลประจำเดือนเป็นสิ่งที่สร้างความตึงเครียดให้ทุกๆคน convertCASH "เราจ่ายให้คุณก่อน" จะทำประโยชน์โดยการช่วยบรรเทาภาระรายเดือนให้แก่ทุกๆคน ผู้ใช้สามารถพึ่งพา convertCASH ได้แม้จะมีเงินสดในธนาคารไม่พอสำหรับจ่ายบิลหรือค่างวดประจำเดือน” นาย John กล่าว

“ปราศจากดอกเบี้ย ไม่ต้องกู้ และอนุมัติทันที เพียงว่าผู้ใช้จะต้องมีบัตรเครดิตเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเวลาที่ใช้บริการ "เราจ่ายให้คุณก่อน" โดยหลังจากนั้นผู้ใช้จะมีเวลาทำการจ่ายคืนให้บัตรเครดิตนานถึง 45 วัน โดยที่ไม่โดนคิดดอกเบี้ยใดๆ” นาย John กล่าว

โดยที่ผู้ร่วมก่อตั้งยังกล่าวเพิ่มเติมว่า แต่เดิมนั้น ผู้ที่มีเงินสดในแต่ละเดือนไม่พอจะจ่ายบิลรายเดือนหรือค่าใช้จ่ายธุรกิจจะต้องหยิบยืมเงินจากเพื่อนหรือครอบครัว แต่เมื่อมี convertCASH แล้ว พวกเขาเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องสมัครสินเชื่อหรือหยิบยืมเงินจากผู้อื่น ต้องกระทำเพียงใส่รายละเอียดของผู้รับเงินลงในแอป convertCASH เท่านี้การจ่ายบิลก็จะดำเนินการเสร็จสิ้นใน 1 หรือ 2 วันทำการ

ไม่ต้องทำการสมัคร ไม่ต้องขอสินเชื่อ ไม่ต้องเที่ยวหยิบยืม นาย John กล่าว

โดยมีขั้นตอนสำหรับการเริ่มใช้งาน convertCASH เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆดังนี้

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดตัวแอป

ขั้นตอนที่ 2: ลงทะเบียนด้วยอีเมลและโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้

ขั้นตอนที่ 3: เริ่มใช้งานฟีเจอร์ “เราจ่ายให้คุณก่อน” ของ convertCASH

การใช้งาน convertCASH ทำให้ผู้ใช้เกิดความสบายใจ และลดความเครียดที่เกิดจากการมีภาระในการจ่ายบิลรายเดือนต่างๆ เพียงผู้ใช้มีแอป convertCASH ก็จะสามารถทำการจ่ายยอดต่างๆได้จากทุกที่และในทุกเวลา

ผู้ใช้สามารถทำการจ่ายบิลได้อย่างไร้การสะดุด โดยใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีบนแอปมือถือ convertCASH การอนุมัติโดยทันทีและวิธีการแบบความเสี่ยงเป็นศูนย์ทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการขยายเวลาชำระเครดิต และช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินในรูปแบบของค่าใช้จ่ายรายเดือนต่างๆ

“ภายใต้ยุทธศาสตร์เศรษฐกิจดิจิทัลแบบไร้พรมแดนของเรา จุดประสงค์ก็คือการช่วยให้บริษัทและผู้ใช้งานได้เปลี่ยนแปลงชีวิตไปพร้อมกับการบรรจบกันของเศรษฐกิจดั้งเดิมและเศรษฐกิจดิจิทัล”

convertCASH ได้รับปรัชญาของ Steve Jobs ในการ "สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนชีวิตผู้คน" มาใช้ในการพัฒนา แพลตฟอร์มฟินเทครายแรกสำหรับ "จ่ายบิลรายเดือนทีหลัง" (MBPL) ซึ่งเชื่อมต่อกับระบบนิเวศจ่ายรางวัล Global Cash Reward

convertCASH ไม่เพียงสร้างคุณค่าเพิ่มให้กับกระแสเงินสดออก (บิลรายเดือน) ของผู้ใช้ แต่ยังเสริมมูลค่าให้แก่กระแสเงินสดเข้า (เงินเดือน)  โดย convertCASH จะทำการเปิดตัวบัตรที่ร่วมออกโดย MasterCard ในสิงคโปร์ในไตรมาสที่ 4 นี้  ซึ่งเป้าหมายของผลิตภัณฑ์นี้คือการก่อให้เกิดมูลค่าเพิ่มเติมแก่รายได้ประจำเดือนของผู้ใช้ โดยนาย John กล่าวว่า "เราหวังที่จะนำผลิตภัณฑ์อันเยี่ยมยอดนี้มาสู่ประเทศไทยได้ในปี 2022"

“วิธีการ 'เราจ่ายให้คุณก่อน' นำมาซึ่งมูลค่าเพิ่มเติมโดยทันที และจะกลายเป็นผลิตภัณฑ์ disruptor ที่โดดเด่นตัวหนึ่งในวงการฟินเทค โดยทีมของเราตระหนักถึงและมีความพร้อมในการเข้าถึงศักยภาพของเศรษฐกิจดิจิทัลระดับสากลอย่างเต็มที่” นาย John กล่าว

นาย John กล่าวเสริมว่า “เราเชื่อว่า convertCASH จะเป็นรายแรกที่รวมธุรกิจดั้งเดิมเข้ากับเศรษฐกิจดิจิทัล และนำหลักการ ดังเช่น  Uber  หรือ  Airbnb ที่เราชื่นชอบมาสู่ดินแดนใหม่ๆ ตอนนี้เรากำลังอยู่ในขั้นตอนของการลงนามข้อตกลงความร่วมมือครั้งแรกกับ CreditOK ซึ่งสนับสนุน SMEs หลายพันรายในประเทศด้วยสินเชื่อ และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กอยู่รอดในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ร่วมกัน”

convertCASH มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ และกำลังประสบกับการเติบโตอย่างรวดเร็วในมาเลเซีย อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย ไทย ฮ่องกง ไต้หวัน และภูมิภาคอาเซียน

โดยแอปพลิเคชั่นมีให้บริการบน IOS Android และ Huawei หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ convertCASH: https://convert-cash.com/th  

อัพเดทล่าสุด

  18 ก.ย. 2564
“เชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับทุกคน” ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เคียงข้างคนไทย ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

  18 ก.ย. 2564
ไอคอนสยาม จัดงาน “SIAM Smile Market” คืนความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย จับมือผู้ประกอบการ ยกทัพสินค้าอุปโภคบริโภคลดราคาสูงสุด 80% ระหว่างวันนี้ – 30 กันยายนนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม

  18 ก.ย. 2564
ช่อง 3 “หน่อย บุษกร” คว้าสนับสนุนหญิงดีเด่น และ ดั่งดวงหฤทัย องค์ประกอบศิลป์ดีเด่น โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35

  14 ก.ย. 2564
SIRIVANNAVARI BANGKOK สืบสานภูมิปัญญาไทย รังสรรค์กระเป๋าผ้าไหมจากช่างฝีมือท้องถิ่น ร่วมสัมผัสความงดงามได้ที่ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT)

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.