ตามคำเรียกร้อง! หนึ่ง - จักรวาล เตรียมคลอด MV บ่อยากคึดฮอด ดึง ปิยฉัตร - เขตต์ ลูกทุ่งไอดอล เปิดซีนเศร้าสุดกระแทกใจ

 23 มิ.ย. 2564 | 79

“อดีตที่มันยังฝังใจ อยากสิหนีให้ได้แต่ก็ลืมบ่ได้สักที ให้ไปเฮ็ดร้านได๋อยากเปลี่ยนหัวใจให้เป็นนาฬิกา หย่างไปเรื่อย ๆ บ่ต้องวนกลับมาให้คึดฮอด สิให้ไปซ่อมร้านได๋อยากซ่อมอยากซ่อมใจให้มันกลับคืนมา บ่อยากอยู่หม่องนี้ บ่อยากเสียเวลา บ่อยากเสียน้ำตาเพราะว่าคึดฮอด” ถือได้ว่าเป็นเพลงที่อัดความเศร้ามาเต็มกำลัง ทั้งดนตรีและเสียงร้องสื่ออารมณ์อกหักได้อย่างชัดเจนสำหรับเพลง “บ่อยากคึดฮอด” ซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิตของสาวน้อยบ้านนาตาซื่อ “ปิยฉัตร จันทะแสง” ปัจจุบันนับได้ว่าเธอเป็นศิลปินลูกทุ่งคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก มีแฟนคลับที่รักและคอยซัพพอร์ตอยู่เสมอ จำได้ว่าตอนที่เพลง “บ่อยากคึดฮอด” ถูกปล่อยออกมานั้น ก็กลายเป็นเพลงดังเพียงชั่วข้ามคืน และแม้ตอนนี้เวลาจะผ่านไปเกือบ 2 ปีแล้ว แต่แฟน ๆ ยังคงเรียกร้องขอให้มี Music Video ออกมาอย่างต่อเนื่อง  งานนี้ทำเอา หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม โปรดิวเซอร์ชั้นเซียน ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานคุณภาพนี้ นั่งเฉยไม่ไหว ขอออกมาลุยโปรเจกต์ MV เพลง บ่อยากคิดฮอด รอคลอดให้แฟน ๆ ได้ชมเร็ว ๆ นี้

 

โดย หนึ่ง - จักรวาล เผยว่า “อยากทำ MV เพลง บ่อยากคึดฮอด นานแล้ว ครั้งนี้ก็ได้เวลาที่เหมาะสม เพื่อเป็นของขวัญให้กับ ปิยฉัตร และแฟนคลับทุก ๆ คน ซึ่งได้มีการบันทึกเสียงร้องใหม่ และปรับทำนอง ทำให้เราได้เห็นพัฒนาการของ ปิยฉัตร ว่าเขาร้องได้ดีกว่าเดิม ในส่วนของ MV  ก็ได้มีการวางโครงเรื่องจาก ตุ๊กติ๊ก ภรรยาของผม โดยให้ ปิยฉัตร และ เขตต์ - ศิรสิทธิ์ พันยา ที่เป็นคู่จิ้นกัน ได้มาแสดงด้วยกัน เพื่อเสริมทัพความดราม่าของ MVเพลง บ่อยากคึดฮอด นี้อีกด้วย รับประกันว่านอกจากเนื้อหาของเพลงจะลึกซึ้งถึงก้นบึ้งหัวใจแล้ว เรื่องราวใน MV ก็มีดาเมจความเศร้ารุนแรงจนหลายคนต้องเสียน้ำตาแน่นอน

บรรยากาศในวันที่ถ่ายทำ Music Video ปิยฉัตร ต้องมีซีนอารมณ์เศร้าเยอะมาก แต่เธอก็แสดงได้ดี อินจนทีมงานเกือบน้ำตาตกตาม เรียกได้ว่า ปิยฉัตร  สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของการสูญเสียได้เศร้าสะเทือนใจขั้นสุด เชื่อว่าเนื้อหาของเพลงน่าจะตรงกับเรื่องราวในชีวิตจริงของหลาย ๆ คน ขนาดฟังแต่เสียงเพลงยังมีทั้งอาการหน่วงและเศร้า ถ้าได้รับชม MV ด้วยแล้วละก็ รับรองยิ่งเสริมทัพความดราม่า พาให้ต่อมน้ำตาต้องทำงานหนัก เปลืองทิชชูหลายม้วนแน่!!และนอกจาก Music Video เพลง บ่อยากคึดฮอด ที่เตรียมคลอดเร็ว ๆ นี้ หนึ่ง – จักรวาล ยังกระซิบว่าโปรเจกต์เพลง “เนื้อคู่” ซึ่งบันทึกเสียงกันไปแล้วนั้น ก็เตรียมเร่งเครื่องเดินหน้าถ่ายทำ Music Video ต่อไม่รอพักเช่นกัน แหม!! ช่างเป็นข่าวที่ทำให้ด้อม #ปิยเขตต์ Congrats! หัวใจฟูมากจริง ๆ เอาเป็นว่าตั้งตารอชมพร้อมกันเร็ว ๆ นี้ ห้ามพลาด!

อัพเดทล่าสุด

  26 ก.ค. 2564
ซีพีเอฟทั่วไทย เดินหน้าส่งอาหารจากใจ หนุนบุคลากรสาธารณสุข สู้วิกฤตโควิด-19

  26 ก.ค. 2564
เดอะ สตรีท รัชดา ร่วมบรรเทาสถานการณ์โควิด -19 พร้อมปฏิบัติตามประกาศกรุงเทพมหานคร เปิดบริการเฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา จุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19

  26 ก.ค. 2564
JKN ผนึกกำลัง ช่อง 8 สร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพร์ส เสิร์ฟคอนเทนต์ข้ามช่อง ซีรีส์หลากหลาย หวังโกยเรตติ้งคนดู

  25 ก.ค. 2564
มารู้จักวิธีเก็บบันทึกการออกกำลังกาย เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณได้ผลลัพธ์ดีขึ้น

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.