×

“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” เสิร์ฟ 300 เมนูเอาใจคนบางกะปิ #ครัวคุณต๋อย #แวะชิมของอร่อย

 23 ก.ย. 2563 | 221

The Daily Bangkok มีงานดีๆ สำหรับคนชอบชิม ช็อป แชะ ต้องงานนี้เลย เพราะเขาเดินหน้ายกทัพจัดงานเสิร์ฟความอร่อยอย่างต่อเนื่องสำหรับ “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ล่าสุดเตรียมบุก “เดอะมอลล์ บางกะปิ”จัดงานใหญ่เอาใจสายชิม ระหว่างวันที่ 22-30 กันยายน 2563 ณ บริเวณ ชั้น  G Grand Hall ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.30 น. กับสุดยอดร้านดังเปี่ยมคุณภาพมาเสิร์ฟถึงที่ ! “อาต๋อย – ไตรภพ ลิมปพัทธ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด และประธานกรรมการ บริษัท บอร์น แอนด์ แอสโซซิเอทด์ จำกัด ผู้ผลิตและดำเนินรายการโทรทัศน์ “ครัวคุณต๋อย” ในฐานะ หัวเรือใหญ่การจัดงานกล่าวว่า เราต้องการให้เหล่านักชิมผู้ชื่นชอบอาหารทั้งหลายได้สัมผัสกับสุดยอดอาหารหลากหลายรูปแบบที่มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน อาหารว่าง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ “ครัวคุณต๋อย” ได้อย่างทั่วถึงทุกร้าน เราจึงคัดสรรร้านที่เป็นที่สุดของที่สุดมาแล้วจริง ๆ เพราะวัตถุประสงค์สำคัญของครัวคุณต๋อย ยกทัพ คือ การกระจายการจัดงานไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคและผู้ชื่นชอบการรับประทานให้มากขึ้นในรูปแบบงานที่เล็กลงแต่เพิ่มสีสันใหม่ ขณะเดียวกันยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการร้านค้าที่มีความพร้อมในการร่วมออกบูทได้มีโอกาสเพิ่มช่องทางทางการตลาดในการสร้างยอดขายเพิ่มรายได้ให้สูงขึ้น ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่มีข้อจำกัดในเรื่องของสถานการณ์ไวรัส COVID-19”


การจัดงานครั้งนี้ “ครัวคุณต๋อย” ยังร่วมมือกับ “ช้อปปี้” ให้ผู้ที่ไม่มีโอกาสมาสัมผัสบรรยากาศของงานได้ร่วมฟินกับเมนูอาหารอร่อย ๆ กว่า 300 เมนู จากร้านค้าคุณภาพกว่า 70 ร้านค้า รวมถึงสินค้าภายใต้เครื่องหมายคุณภาพ “ครัวคุณต๋อย Selected” กับแนวคิด “อยู่ดีกินดี” ผ่าน Shopee Application https://shp.ee/bdww9ke

สำหรับผู้ที่อยากรับประสบการณ์โดยตรง ปักหมุดแล้วเดินทางมาร่วมทัพความอร่อยกับ “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ได้ที่ ชั้น G Grand Hall “เดอะมอลล์ บางกะปิ”  ตั้งแต่วันที่ 22-30 กันยายน 2563 เวลา 10:00-21:30 น. สนับสนุนความอร่อยโดย All-New Isuzu D-Max พลานุภาพ พลิกโลก


#TheMallThailand #เดอะมอลล์บางกะปิ

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้