โหดดีไม่มีตก! “Spiral เกมลอกอำมหิต” ครองแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา 2 สัปดาห์ซ้อน มัดรวมแฟรนไชส์ Saw กวาดรายได้ทั่วโลกทะลุ พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

 25 พ.ค. 2564 | 151

โหดดีไม่มีตก! Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ทำสถิติใหม่ครองแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา 2 สัปดาห์ซ้อนเป็นครั้งแรกในแฟรนไชส์! หลังจากที่เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา แน่นอนว่าความปังยังไม่จบแค่นั้น ยังสร้างตำนานครั้งใหญ่ ด้วยการพาตระกูล Saw กวาดรายได้ทั่วโลกทะลุพันล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

ซึ่งแม้ว่า Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” จะไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่ต่อเนื่องกันกับ Saw ภาคอื่น ๆ แต่ยังคงอยู่ในจักรวาลเดียวกัน “ผมตั้งใจที่จะพามันไปในทางใหม่ ๆ เราคงองค์ประกอบสำคัญของแฟรนไชส์ไว้ แต่ผมก็ให้ความสำคัญกับแนวเขย่าขวัญจิตวิทยา มันมีสิ่งนี้มาตลอดนั่นแหละ แต่มันซ่อนอยู่ใต้ความโหดเลือดสาด เรามีกับดักวิปริต เรามีอวัยวะฉีกขาด ที่สำคัญเรายังมีเนื้อเรื่อง และตัวละครที่จะทำให้ผู้ชมละสายตาไม่ได้” นี่คือสิ่งที่ “คริส ร็อก” ได้พูดถึงไอเดียตั้งต้นของเขาในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้

โดยหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ได้เข้าฉาย แฟน ๆ ต่างตอบรับและยกนิ้วให้กับการกลับมาพร้อมความโหดเลือดสาด บวกด้วยแนวทางการสืบสวนที่ผสมผสานกับความเป็นออริจินัลได้อย่างลงตัว และฝีมือของทีมนักแสดงไม่ว่าจะเป็น คริส ร็อก, ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, แม็กซ์ มิงเกลลา และ มาริซอล นิโคลส์ คอหนังโหดชาวไทยได้ดูแน่ เร็ว ๆ นี้ ที่โรงภาพยนตร์

 จากตำนานสยองขวัญสู่หนังบล็อกบัสเตอร์แห่งปี - Spiral World Scoop: https://youtu.be/lDJNYJmYErw

 

#Spiral #เกมลอกอำมหิต MONGKOL MAJOR #MONGKOLMAJOR

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

 

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.