×

“Baking Soda” ผู้สร้างสรรค์ระดับตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นไทย เปิดรูปโฉมใหม่สุดล้ำ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

 18 ก.ย. 2563 | 221

สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ในฐานะศูนย์กลางแห่งแฟชั่นสุดล้ำที่รวบรวมแฟลกชิปสโตร์ของไทยดีไซเนอร์ชั้นนำไว้มากที่สุดในเมืองไทย และเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นสำคัญในภูมิภาคเอเชีย ร่วมภาคภูมิใจกับก้าวสำคัญของวงการแฟชั่นไทย แห่งแบรนด์ไทยระดับตำนาน “Baking Soda” ที่ส่งพลังสร้างแรงบันดาลใจอย่างไม่หยุดนิ่งและยังคงความซ่าคู่กับสยามเซ็นเตอร์มาเกือบ 40 ปี โดยดีไซเนอร์แถวหน้าของไทย “เมนาท นันทขว้าง”

ปีนี้ SODA ฉลอง Newness Celebration อวดโฉมร้านแฟลกชิปสโตร์ใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกก่อนใคร!! ที่สร้างความฮือฮา     พร้อมเซอร์ไพรส์ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวตลอดการเดินทาง 40 ปี ผ่านแฟชั่นสุดแสบ 5 โซน 5 สไตล์ มาไว้ที่    แฟลกชิปสโตร์ Baking Soda ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เพียงแห่งเดียว

เริ่มจาก From SODA Archives โซนแห่งแรงบันดาลใจจากไอเท็มสุดฮิตในอดีต ที่ย้อนหลังไปตั้งแต่ ปี 1979 คัดสรร A Must Item ที่โด่งดังมากนำกลับมาทำใหม่ โดยเพิ่มควมสนุก ความใหม่ ทั้งลายพิมพ์และแพทเทิร์น เพิ่มดีเทลให้สวมใส่สบายมากขึ้น แต่ยังคงความซ่าในแบบฉบับ SODA ไว้อย่างลงตัว

SODA collection ด้วยความคูลในแบบฉบับของ SODA ที่คงเส้นคงวาสร้างความแปลกใหม่อยู่เสมอ ทั้งชุดเดรส แบบแฟมินิน ไปจนถึง เสื้อยืดลายพิมพ์ลาย ที่บ่งบอกตัวตนของ SODA ตลอดกาล ทั้งเปรี้ยว โก้ หรือ เท่ ซ่า จะสลับหมุนเปลี่ยนตามฤดูกาลมาให้แฟนคลับได้อัพเดทคอลเลคชั่นกันอยู่เสมอ

Urban Nomads แบรนด์น้องใหม่ล่าสุด ของ SODA ที่นำสีสันความสนุกของแฟชั่นมาส่งตรงถึงทุกคนด้วยนำเสนอวิธีการแต่งตัวแนวชนเผ่าจากทั่วโลก โดยเน้นชิ้นงานที่เป็นงานฝีมือผ่านกระบวนกาสร้างสรรค์จากเทคนิคต่างๆ อาทิ การถัก ปัก หรือมัดย้อมที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้

The One of A Kind ความยูนีคที่ SODA รังสรรค์คมาไว้ให้แฟนๆแบบเอ็กซ์คลูซีฟต่อเนื่องทุกสุดสัปดาห์ กับคอลเลคชั่เสื้อทีเชิ้ตมีเพียงตัวเดียวในโลก 

Future is Hot - SODA ยืนหยัดสนับสนุนดีไซเนอร์รุ่นใหม่ โดยการเปิดพื้นที่ให้ 4 แบรนด์มาแรงและน่าจับตามองนำผลงานมาประชันกันอย่างสุดฝีมือ นำโดย FAKING, GAME OVER, HOMELESS และ OMG

พบโฉมร้านแฟลกชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด พร้อมแฟชั่นคอลเลคชั่นอย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกก่อนใคร!! ที่ Baking Soda ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ นับอีกหนึ่งปรากฏการณ์แฟชั่นครั้งสำคัญในแบบ Absolute Siam ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนและจะเกิดขึ้นที่สยามเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-251-4995

 

Siam Center

OneSiam

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้