พิสูจน์ความแม่นยำด้วยศรัทธากับ “ศาสตร์ธูปพยากรณ์” ในงาน “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563”

 17 ส.ค. 2563 | 207

ปักหมุด...เช็คดวงกับ 54 นักโหราศาสตร์แห่งยุค พร้อมได้บุญในงาน “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563” โดยรายได้นำขึ้นทูลเกล้าฯ องค์อุปนายิกาสภากาชาดไทย เพื่อกิจกรรมการกุศล เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 23 ส.ค. นี้ ณ สยามพารากอน

ซึ่งศาสตร์ที่แปลกและน่าสนใจอย่างมาก ต้นกำเนิดจากความศรัทธาและความเชื่อของมนุษย์มาช้านาน ต้องแนะนำ "อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์" นักโหราพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญในการบำบัดดวง ด้วยศาสตร์ธูปพยากรณ์ เพื่อชี้ทาง แนะนำ แนวทางในการรับมือกับความผันผวนของดวงชะตาอย่างมีสติ... แค่เพียงมีศรัทธา...ปาฏิหารย์ก็จะบังเกิด 

ศาสตร์ธูปพยากรณ์...มีต้นกำเนิดมาแต่ครั้นโบราณกาล ด้วยว่า...ความเชื่อที่ว่า...

"ธูป เป็นเครื่องมือสื่อสารระหว่างเรากับสิ่งศักดิ์สิทธิ์" เพราะทุกครั้งที่เราจะติดต่อ ขอพร ขอบคุณ หรือบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เราจะจุดธูปเพื่อนำทางเสมอ...

โดยทุกครั้งที่จุดธูป ควันธูปจะลอยล่องแล้วสลายและหายไป ซึ่งมีความเชื่อกันว่า "ควันธูป...จะนำพาคำอธิษฐานของเราไปยังสิ่งศักดิ์สิทธิ์"

"ศาสตร์ธูปพยากรณ์"  ก็จะเป็นการนำพา...คำแนะนำจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์กลับมาสู่คุณ โดยผ่าน ธูปสีทั้งหมด 10 สี ที่มีความยาว 6 นิ้ว เพื่อผสมผสานมุมมองและชี้นำหนทางในการดำเนินชีวิต

การทำนายของ อ.เจนยังใช้ศาสตร์ธูปพยากรณ์ผสมผสานกับเลข 3 ตัวบัตรประชาชน เพื่อให้คำแนะนำที่ชัดเจนมากขึ้น (เพราะเลขบัตรประชาชนเป็นเลขที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เกิด) เปรียบเสมือนดวงชะตาของเราที่ถูกลิขิตมาตั้งแต่กำเนิดเช่นกัน 

สำหรับผู้สนใจเข้ารับการพยากรณ์กับ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ สามารถซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวันในราคาใบละ 400 บาท  ซึ่งภายในงานยังมีนักพยากรณ์จากทีมงานสิริวัฒนาพยากรณ์หลากหลายศาสตร์ที่มีชื่อเสียงอีกมากมายมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทำนายโชคชะตาราศีในรูปแบบต่างๆ ตลอดทั้งงาน อาทิ ดร.คฑา ชินบัญชร, ดาริฑกา ไพรสณฑ์, ชลกนก ดิตถ์จุลกะ, ซินแสโค้วสุ่งกิม, พิศิษฐ์ จิรวานิชไพศาล, กามล แสงวงษ์, แก้วตา ดวงยามมหัศจรรย์, เจน เปิดลิขิต, ชาติ หวังโซ๊ะ และมณฑล สายทัศน์ เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อโทร. 097-184-8620 

สำหรับการกุศลงานนี้เท่านั้น ห้ามพลาด หลังจากนี้สามารถติดต่อ อ.เจน ได้ที่ 081-984-5792, 099–001-9978 FB: horohealjane Youtube: horaheal
#สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย
#SiamParagon
FB : ศาสตร์ธูปพยากรณ์ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้