ยอดวิวพุ่งไม่หยุด! DAX ROCK RIDER ปล่อยเพลงใหม่ “ลมเป่าไฟ” คว้าอาเล็ก - ธีรเดช มาขยี้ปมเศร้ากับรักที่ฝังใจ

 16 ก.ย. 2563 | 136

หลังจากปล่อยเพลงรักที่ต้องบอกลากันครึ่งทางอย่าง “ครึ่งฝัน” ไปแล้ว มาคราวนี้ DAX ROCK RIDER ขอกลับมาตอกย้ำซ้ำเติมความเจ็บอีกครั้งให้กับรักที่ไปได้ไม่ถึงฝั่งฝัน กับคำสัญญาที่เป็นเพียงแค่ลมปาก ของคนรักที่ไม่รู้จักพอ ในเพลง “ลมเป่าไฟ” ที่ได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ล่าสุดยอดชมเอ็มวีก็ทะลุ 1 ล้านวิวไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยเพลงนี้เป็นเรื่องราวความรักของคนสองคนที่เคยวาดความฝันอนาคตไว้ด้วยกัน แต่สุดท้ายต้องจบลงเพราะความไม่รู้จักพอของอีกคน รักครั้งนี้จึงมีเพียงคนเจ็บที่ต้องทนอยู่กับภาพความทรงจำเก่าๆในอดีต ที่คอยตามทำร้ายความรู้สึกในปัจจุบันเพียงแค่คนเดียว ดั่งประโยคที่ว่า "ความรักก็เปรียบเหมือนดั่งไฟ ต่อให้ทำดีเเค่ไหน เจอลมเเรงพัดไฟก็ต้องมอดดับลง"

ในพาร์ทของการทำเพลงยังเป็นทีมเดิมตั้งเเต่ “กลับตัวกลับใจ” โดยเนื้อร้องทำนองได้ “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” มาเขียนเล่าเรื่องราวของความรักที่แสนเจ็บปวดนี้ได้อย่างเฉียบคม เเต่ละประโยคเเฝงไว้ด้วยถ้อยคำที่บาดลึก และยิ่งมาอยู่กับเสียงร้องของ “Dax Rock Rider” จึงออกมาเป็นเพลงช้าที่ยังคงความหนักเเน่น เน้นการสื่อสารเพื่อเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกของคนฟังมากที่สุด

นอกจากนี้ยังได้คู่หูโปรดิวเซอร์อย่าง “ทีมโอ่งเก่ง” โอ่ง-วิสารท กุลศิริ และ เก่ง-นที แสนทวี ที่ดีไซน์ดนตรีออกมาเป็นอเมริกันคันทรีร็อก มีกลิ่นอายคล้ายดนตรีในยุค 80 ฟังง่าย แต่เน้นอารมณ์ที่ชัดเจนสอดคล้องกับเนื้อเพลง รวมถึงวิธีการร้อง และแข็งแกร่งขึ้นด้วยเสียงกลองที่อัดโดย “ต่อ-ตระกูล ใบเงิน”

"ความรักก็เหมือนกองไฟ เราจะเลือกเติมกองไฟให้ลุกโชนด้วยความห่วงใยที่มีสุข หรือความหวนแหนที่เต็มไปด้วยความทุกข์ สุดท้ายมันก็คือลมที่เราต้องเติมให้กับกองไฟนั้นกองนั้น "ลมเป่าไฟ”

ชมมิวสิควิดีโอเพลง “ลมเป่าไฟ” Single ล่าสุดจาก DAX ROCK RIDERได้แล้วทาง Youtube : ME RECORDS (https://youtu.be/Oo1m83WXZH4)

สามารถอัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ DAX ROCK RIDER

และค่าย ME RECORDS ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/merecordslabel , https://www.facebook.com/dax-rock-rider

IG : @merecordslabel @daxrockrider

Twitter : Merecordslabel

Youtube Channel : ME RECORDS

 

#thedailybangkok #MERecords #DAXROCK​RIDER #ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์ #รัฐวัชร์จัดให้ #TheDailyBangkok

อัพเดทล่าสุด

  26 ก.ค. 2564
ซีพีเอฟทั่วไทย เดินหน้าส่งอาหารจากใจ หนุนบุคลากรสาธารณสุข สู้วิกฤตโควิด-19

  26 ก.ค. 2564
เดอะ สตรีท รัชดา ร่วมบรรเทาสถานการณ์โควิด -19 พร้อมปฏิบัติตามประกาศกรุงเทพมหานคร เปิดบริการเฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา จุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19

  26 ก.ค. 2564
JKN ผนึกกำลัง ช่อง 8 สร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพร์ส เสิร์ฟคอนเทนต์ข้ามช่อง ซีรีส์หลากหลาย หวังโกยเรตติ้งคนดู

  25 ก.ค. 2564
มารู้จักวิธีเก็บบันทึกการออกกำลังกาย เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณได้ผลลัพธ์ดีขึ้น

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.