ปล้นมาให้ดูก่อน! กับ 5 เงื่อนไขโคตรโหดของ "ธนาคารแห่งชาติสเปน" ก่อนปล้นจริงใน “ WAY DOWN หยุดโลกปล้น”

 14 พ.ค. 2564 | 149

เตรียมพบกับแผนโจรกรรมตบตาครั้งใหญ่ กับธนาคารที่ขึ้นชื่อว่า ไม่มีใคร-กล้า-ปล้น! นับถอยหลังสู่การปล้นแห่งศตวรรษ ในภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์  “ Way Down หยุดโลกปล้น” ที่ระดมอาชญากรตัวเป้ง มาร่วมทีมทั้ง เฟรดดี้ ไฮมอร์, เลียม คันนิงแฮม, แซม ไรลีย์ และ แอสทริด เบอร์เจส – ฟริสบี  กลายเป็นสุดยอดทีมโจรอัจฉริยะ เมื่อเป้าหมายคือ ธนาคารแห่งชาติสเปน ได้ชื่อว่าเป็นธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง จนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าลองดี ความท้าทายนี้ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน เมื่อพวกเขาวางแผนที่จะเข้าไปชิงสมบัติภายในตู้เซฟ และเอาตัวรอดออกมาให้ได้ ภายใต้ข้อจำกัดสุดอันตราย วันนี้เราจะมาเปิด 5 เงื่อนไขสุดโหดของธนาคารแห่งนี้ ที่พร้อมรับมือเหล่าอาชญากรที่คิดจะเข้ามาท้าทายกับระบบการป้องกันภัยอันเหนือชั้น

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 1  “เวลาจำกัด โคตรระทึก”

เมื่อแผนปล้นครั้งนี้ มีฉากหน้าเป็นการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์โลกในปี 2010 ระหว่างทีมชาติสเปน -เนเธอร์แลนด์ ช่วงเวลาที่คนทั้งสเปนจะมารวมตัวกันอยู่ที่จตุรัสใจกลางเมือง “ทีมโจรอัจฉริยะ” จึงมีเวลาแค่ 105 นาที ที่จะใช้กองเชียร์นับแสนในการเบี่ยงเบนความสนใจ และบุกปล้นสมบัติ พร้อมเอาตัวรอดออกจากธนาคารที่ได้ชื่อว่า “ไม่มีใครกล้าปล้น”

.เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 2  “โลเกชั่นติดกับแดนศัตรู”

นอกจากความโหดหินของตัวธนาคารแห่งชาติสเปนเองแล้ว โลเกชั่นของธนาคารก็โหดถึงใจไม่แพ้กัน เพราะตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน พร้อมกองกำลังติดอาวุธที่พร้อมจะไล่ล่าคุณได้ทันทีที่เกิดเหตุการปล้นขึ้น !

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 3  “กับดักในธนาคารโคตรหิน”

ห้องนิรภัยของธนาคารกลางสเปนถูกฝังลึกไว้ใต้ดิน ลึกลงไปมากถึง 40 เมตร ความหินของมันคือการที่มีคลองใต้ดินปกป้องไว้อีกชั้นหนึ่ง พร้อมกับดักที่ผู้บุกรุกคาดไม่ถึงและยากจะเอาชีวิตรอด

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 4  “ผู้คุมตัวพ่อโคตรดุ”

หัวหน้าฝ่ายความมั่นคงของธนาคารแห่งชาติสเปน เขาคืออดีตหัวหน้ากองกำลังต่อต้านการก่อการร้าย ชายคนเดียวที่รู้จักทุกตารางนิ้วของธนาคาร รับมือกับอาชญากรมาแล้วทุกรูปแบบ ศัตรูตัวฉกาจที่ต้องระวัง ยากที่จะหนีรอดเงื้อมมือเขาได้

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 5  “ระบบตู้เซฟโคตรโหด”

ถ้าเงื่อนไขที่ผ่านมาว่าโหดแล้ว ข้อนี้นับว่าหินที่สุดเท่าที่โลกเคยมีการปล้น เพราะด่านสุดท้ายของธนาคารแห่งนี้คือ “ตู้เซฟยักษ์” ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ระบบกลไกภายในของมันเป็นปริศนา ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีข้อมูล และไม่มีคนที่ยังมีชีวิตอยู่คนไหน รู้จักกลไกการทำงานของตู้เซฟนี้ มันคือปริศนาที่ไม่มีใครหาคำตอบได้ !

#MONGKOLMAJOR MONGKOL MAJOR #WAYDOWN #หยุดโลกปล้น #สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล #SahamongkolfilmInternational 

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.