บักแตงโม หนังเรื่องสุดท้าย “น้าค่อม-พี่โรเบิร์ต”

 10 พ.ค. 2564 | 182

เป็นการสูญเสียครั้งสำคัญ สำหรับวงการภาพยนตร์ไทย เมื่อ  2 นักแสดงมากฝีมือที่ลาลับจากบนแผ่นฟิล์ม และล่าสุด ค่ายพระนครฟิลม์ ได้เผยโปสเตอร์ของภาพยนตร์เรื่อง บังแตงโม ที่ทั้งคู่ได้ฝากฝีมือทางการแสดงไว้ โดย นักแสดงนำของเรื่อง “ก้อง ห้วยไร่”  ล่าสุดได้โพสต์อาลัย ไว้ใน IG ว่า

“ที่จริงเดือนนี้ (พฤษภาคม )ผมและน้าค่อมกับพี่โรเบิร์ต จะต้องไปงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ด้วยกัน ถึงตอนนี้ยังไม่เชื่อเลยว่าทั้งสองคนได้จากพวกเราไปจริงๆ”

"หนังตลกที่จะเต็มไปด้วยน้ำตา และความทรงจำ ไปดูกันนะครับ” ลิงค์ FB ที่ก้อง ได้โพสต์ลงไว้

https://www.facebook.com/kongnitipon/posts/3875265592586232

ตอนนี้ทางค่ายปล่อยภาพโปสเตอร์ตัวแรก ที่รวมนักแสดงทั้งหมดของเรื่องไว้ และมี 2 นักแสดงนำน้าค่อม และ พี่โรเบิร์ต บนโปสเตอร์ออกมา เพื่อให้คนไทยที่รอคอยเสียงหัวเราะ ของทั้งคู่ รอพบกับภาพยนตร์ที่จะตราตรึงไว้ในใจเสมอ เร็วๆนี้ในโรงภาพยนตร์

#หนังเรื่องสุดท้ายของน้าค่อมและโรเบิร์ตสายควัน #บักแตงโม #พระนครฟิลม์ พระนครฟิลม์

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.