เปิดคลิปเบื้องหลังโปรเจกต์ไซไฟฟอร์มยักษ์ “SEOBOK” เมื่อสองซูเปอร์สตาร์ตัวท็อป "กงยู x พัคโบกอม" ทุ่มสุดตัว ลุยภารกิจสุดอันตราย ใน “ซอบก มนุษย์อมตะ”

 7 พ.ค. 2564 | 160

อีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็กชัน-ไซไฟสุดยิ่งใหญ่ ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอยู่ในขณะนี้กับ Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” จัดเต็มด้วยดาราแถวหน้าของเกาหลีที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก อย่าง กงยู และ พัคโบกอม ที่มาประชันฝีมือกันอย่างเข้มข้น กับความทุ่มเท และความพยายามถ่ายทอดตัวละครให้ออกมาเต็มไปด้วยความรู้สึก และมิติที่หลากหลาย โดยเฉพาะซีนแอ็กชัน และฉากอารมณ์ที่ได้รับเสียงวิจารณ์เทคะแนนบวก ให้กับทั้งคู่ ถึงการถ่ายทอดคาแรกเตอร์ได้อย่างไม่มีที่ติ

นอกจากความสนุกจากเบื้องหน้าแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากคือ ทีมสร้างภาพยนตร์ ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์มามากมาย เช่น Parasite และ The Thieves มาร่วมกันเนรมิตเบื้องหลังความยิ่งใหญ่ และออกแบบโลเกชันต่างๆ ให้ตอบโจทย์ของเรื่อง  และสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะฉากงานสร้างฉากสถานที่สำคัญๆในเรื่อง ทั้งห้องแล็บกลางมหาสมุทร ,ฉากในตลาด ,เซฟเฮ้าส์  กับภารกิจสุดท้ายของอดีตสายลับ มินกีฮอน (กงยู) ในการปกป้องมนุษย์โคลนตัวแรกของโลกอย่าง

 ซอบก (พัคโบกอม) จากเงื้อมือของกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว เพราะเขาคือมนุษย์อมตะคนเดียวที่กุมความลับอนาคตของมนุษยชาติไว้ และในขณะเดียวกันก็เป็นภัยอันตรายที่ร้ายแรงที่สุด การตัดสินใจครั้งสำคัญเพื่อค้นหาความหมายของชีวิต และความเป็นอมตะจึงเริ่มขึ้น

Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” กำกับโดย “อียงจู” ที่เคยฝากผลงานที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลกจาก Architecture 101 ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย อาทิ “จางยองนัม” (It's okay to not be okay) และ “โจอูอิน” (Goblin) หนึ่งคนจะปกป้อง หนึ่งโคลนจะถูกทำลาย  “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

เบื้องหลังโปรเจกต์ไซไฟฟอร์มยักษ์ กงยู พัคโบกอม ทุ่มสุดตัวลุยภารกิจสุดอันตรายใน

https://youtu.be/cXY5Z25ig3A

#SEOBOK #ซอบกมนุษย์อมตะ #กงยูxพัคโบกอม

MONGKOL MAJOR

#MONGKOLMAJOR #สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล #SahamongkolfilmInternational

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.