‘เอิ๊ต ภัทรวี’ ไลฟ์ทำโซบะเย็นสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ชวนแฟนคลับปาร์ตี้แบบนิวนอร์มอล

 14 ก.ย. 2563 | 140

อีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆที่จัดขึ้นในช่วงปลายฝนต้นหนาว ถึงแม้จะไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้ แต่นักดนตรีมากความสามารถอย่าง เอิ๊ต - ภัทรวี ศรีสันติสุข ศิลปินใน ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือ มิวซิกมูฟ ก็อยากต้อนรับบรรยากาศการท่องเที่ยวแบบนิวนอร์มอล ผันตัวเองเป็นผู้ช่วยเชฟชั่วคราว ปิดร้าน Kanehisa(คาเนฮีซะ) จัดกิจกรรม “Soba Noodle Party with Earth Patravee” ชวนผู้โชคดี 20 คนมากินเมนูสุดโปรด ชื่อว่า Ebiten Mori Soba with Torori Nama Pudding (โซบะเย็น เทมปุระ กับของหวาน นามะพุดดิ้ง) ที่จัดขึ้นในวันที่ 5 กันยายน เวลา 12.00-13.00 น. นี้

ซึ่งกิจกรรม “Soba Noodle Party with Earth Patravee” ถือเป็นส่วนหนึ่งของงาน“Nippon Haku Bangkok 2020 Online อยู่ที่ไหน ก็สัมผัสญี่ปุ่นได้” ที่จัดขึ้นในวันที่ 4-6 กันยายน ในรูปแบบนิทรรศการออนไลน์ ทั้งการท่องเที่ยว เรียนต่อที่ญี่ปุ่น กิจกรรมต่างๆ และพบปะศิลปิน ที่จะเกิดขึ้นใน www.nipponhaku.com เวลา 10.00-19.00 น.

สำหรับผู้โชคดีทั้ง 20 คนที่ได้มาจากการลงทะเบียนผ่านเพจเฟสบุ๊ค Earthpatravee จะได้รับประทานอาหารกลางวันเป็นเซตเมนู Ebiten Mori Soba with Torori Nama Pudding (โซบะเย็น กุ้มเทมปุระ กับของหวาน นามะพุดดิ้ง) ที่ควบคุมการทำอาหารโดย เชฟฟูจิซัง แห่งร้านคาเนฮิซะ(Kanehisa Chief Chef) ร่วมทำเมนูกับ เอิ๊ต ภัทรวี ที่ทุกคนจะได้เห็นในทุกขั้นตอน พร้อมเสิร์ฟให้กับเหล่าผู้โชคดี

เป็นกิจกรรมพิเศษที่ เอิ๊ต ภัทรวี เลือกเมนูจากด้วยความชอบ บวกกับความตั้งใจของ คุณ ทาคาฮิโตะ คัตสึตะ หรือ มาร์คซัง ผู้จัดการ Janchan(แจนจัง เจตสุภา เครือแตง) เจ้าของธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอร์รี่รสชาติแบบญี่ปุ่นขนานแท้ YI-POON Bento(ญี่ปุ่นเบนโตะ) และแบรนด์พุดดิ้งน้องใหม่ TORORI Nama Pudding ทั้งสองแบรนด์ใช้วัตถุดิบขึ้นชื่อจากญี่ปุ่น ที่อยากจะให้ทุกคนได้ลองชิมทั้งอาหารและขนมหวานใบแบบฉบับรสชาติญี่ปุ่นขนานแท้ โดยเชฟและคนทำขนมชาวญี่ปุ่นที่หลงรักในเมืองไทย

ที่ผ่านมา มาร์คซัง ได้ทำงานหลายรูปแบบในทั้งในไทยและญี่ปุ่น อย่างเป็นที่รู้จักกันดี ในนาม โปรเจค SANQ Band(ซังคิวแบนด์) ที่มี แดน วรเวช และ เอ๊ะ ละอองฟอง ไปทำภาระกิจที่เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 30 วัน อีกทั้งเป็นผู้นำเข้า Milch(Cheesecake) เข้ามาในไทย และยังเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง BNK48 อีกด้วย

สำหรับใครที่พลาดเป็นผู้โชคดี 20 คน ก็สามารถชมไลฟ์ ได้ทาง

www.facebook.com/EarthPatravee

หรือ

www.facebook.com/nipponhaku.th

และอัพเดทข่าวสารศิลปินมิวซิกมูฟ ศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง

www.facebook.com/MuzikMoveRecords

หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords และของเอิ๊ต ภัทรวี ได้ที่

www.facebook.com/Earthpatravee

หรือ อินสตราแกรม : Earthpatravee

Muzik Move Records

EarthPatravee

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

#รัฐวัชร์จัดให้

#TheDailyBangkok

#thedailybangkok #ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์ #รัฐวัชร์จัดให้ #TheDailyBangkok

อัพเดทล่าสุด

  26 ก.ค. 2564
ซีพีเอฟทั่วไทย เดินหน้าส่งอาหารจากใจ หนุนบุคลากรสาธารณสุข สู้วิกฤตโควิด-19

  26 ก.ค. 2564
เดอะ สตรีท รัชดา ร่วมบรรเทาสถานการณ์โควิด -19 พร้อมปฏิบัติตามประกาศกรุงเทพมหานคร เปิดบริการเฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา จุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19

  26 ก.ค. 2564
JKN ผนึกกำลัง ช่อง 8 สร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพร์ส เสิร์ฟคอนเทนต์ข้ามช่อง ซีรีส์หลากหลาย หวังโกยเรตติ้งคนดู

  25 ก.ค. 2564
มารู้จักวิธีเก็บบันทึกการออกกำลังกาย เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณได้ผลลัพธ์ดีขึ้น

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.