"กิเลน" ร่วมกับ "บิวตี้ เจมส์" ส่งความมงคลด้วยขนมไหว้พระจันทร์ทองคำเพื่อต้อนรับเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ในงาน The Grand Opening of Kirin’s Golden Moon Cake

 14 ก.ย. 2563 | 139

"กิเลน" ร่วมกับ "บิวตี้ เจมส์" ส่งความมงคลด้วยขนมไหว้พระจันทร์ทองคำเพื่อต้อนรับเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ในงาน The Grand Opening of Kirin’s Golden Moon Cake


จากประเพณีที่ชาวจีนถือปฏิบัติสืบต่อกันมายาวนานนับพันปีกับ "เทศกาลวันไหว้พระจันทร์" ที่จัดทุกวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 ของทุกปี ซึ่งเป็นวันที่พระจันทร์ส่องแสงงดงามและเต็มดวงที่สุด ภัตตาคาร "กิเลน" ต้นตำรับอาหารจีนแบบกวางตุ้ง ถือโอกาสดีในวาระครบรอบ 50 ปี จับมือ "บิวตี้ เจมส์" รังสรรค์ความมงคลให้ทุกท่านด้วย "ขนมไหว้พระจันทร์กิเลนทองคำ" เพื่อต้อนรับเทศกาลสำคัญนี้ จำนวนจำกัดเพียง 100 ชิ้น เพื่อให้เป็นดั่งคำอวยพร ส่งต่อความโชคดี และความเป็นมงคลให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ พร้อมเสริมความปังด้วยแฟชั่นโชว์เครื่องประดับคอลเลคชั่นแห่งความเป็นมงคลสุดอลังการ โดยเหล่าดารานักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดัง นำโดย อเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, ดร. อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน และ คุณวริศรา เตชะวิเชียร ในงาน "เดอะ แกรนด์ โอเพนนิ่ง ออฟ คิริน โกลเด้น มูน เค้ก" The Grand Opening of Kirin's Golden Moon Cake เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2563 ณ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม 
สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานว่า "ภัตตาคารกิเลนเป็นผู้ริเริ่มการส่งขนมไหว้พระจันทร์ไปอวยพรผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือในช่วงเทศกาลวันไหว้พระจันทร์มาตั้งแต่อดีต อีกทั้งเราต้องการที่จะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนเศรษฐกิจขึ้นภายในประเทศ จึงเกิดเป็นความร่วมมือกันระหว่างกิเลนและบิวตี้เจมส์ ผลิตโมเดลขนมไหว้พระจันทร์แล้วนำไปชุบทองคำแท้ 99.99% จำนวน 100 ชิ้น มูลค่ารวม 10 กว่าล้านบาทเพื่อเป็นการส่งต่อสิ่งดีๆ ที่เป็นมงคลให้แก่ผู้ที่มาร่วมในงาน และผู้ที่ซื้อขนมไหว้พระจันทร์จากภัตตาคารกิเลน"
นอกจากนี้ ภายในงาน บิวตี้เจมส์ ยังได้นำเครื่องประดับคอลเลคชั่นสุดอลังการ "AUSPICIOUS  JEWELLERY COLLECTION" ที่ถูกรังสรรค์ออกแบบผ่านฝีมือดีไซเนอร์ไทย รังสรรค์ด้วยอัญมณีมงคลชนิดต่างๆ ที่ล้วนแต่มีความหมายที่เป็นมงคลแฝงอยู่ ผสมผสานการบ่มเพาะเป็นเวลายาวนานของอัญมณี และความพิถีพิถันของช่างฝีมือกลั่นกรองออกมาเป็นชิ้นงานที่ทรงคุณค่า ควรแก่การมอบให้กันในโอกาสที่เป็นมงคลต่างๆ ในฐานะตัวแทนส่งมอบความสุข คำอวยพร และความโชคดีให้แก่ทั้งผู้ให้และผู้รับ รวมทั้งสิ้น 12 ชิ้นมาจัดแสดงเป็นแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ นำทีมโดยเหล่านายแบบนางแบบกิตติมศักดิ์ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ดาราหนุ่มหน้าตี๋ ในธีมแดง ส้ม และทอง เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ให้เป็นมงคลยิ่งๆขึ้นไป
สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ของภัตตาคารกิเลนมีไส้ต่างๆ

ได้แก่ ไส้ทุเรียน ลูกบัว โหวงยิ้ง ถั่วดำ งาดำ และชาเขียว ทั้งหมดถูกบรรจุลงในกล่องที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดย พีรดา ชีพสัตยากร ศิลปินนักวาดภาพสีน้ำซึ่งเคยสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับแบรนด์และองค์กรต่างๆ มากมาย แถมโปรโมชั่นพิเศษช่วง Pre-Order ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม 
ภัตตาคารกิเลน

 

อัพเดทล่าสุด

  18 ก.ย. 2564
“เชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับทุกคน” ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เคียงข้างคนไทย ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

  18 ก.ย. 2564
ไอคอนสยาม จัดงาน “SIAM Smile Market” คืนความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย จับมือผู้ประกอบการ ยกทัพสินค้าอุปโภคบริโภคลดราคาสูงสุด 80% ระหว่างวันนี้ – 30 กันยายนนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม

  18 ก.ย. 2564
ช่อง 3 “หน่อย บุษกร” คว้าสนับสนุนหญิงดีเด่น และ ดั่งดวงหฤทัย องค์ประกอบศิลป์ดีเด่น โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35

  14 ก.ย. 2564
SIRIVANNAVARI BANGKOK สืบสานภูมิปัญญาไทย รังสรรค์กระเป๋าผ้าไหมจากช่างฝีมือท้องถิ่น ร่วมสัมผัสความงดงามได้ที่ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT)

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.