สยามพารากอนสร้างอภิมหาปรากฏการณ์ซัมเมอร์สุดร้อนแรง “Siam Paragon Summer Sensation” ระหว่างวันที่ 1 เม.ย.- 16 พ.ค.นี้

09/04/2021 | 135

พิเศษเหนือใครด้วย Surf Skate Wave Ramp ยาวที่สุดในประเทศไทย ออกแบบโดยทีมชาติ พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 500 แบรนด์และโปรโมชั่นพิเศษสุดปัง!! 

  • ที่สุดแห่งความมันเอาใจนักเล่นเซิร์ฟสเก็ตกับกิจกรรม “SIAM PARAGON SUMMER SENSATION SURF & VERVE” อลังการเหนือใครด้วย Surf Skate Wave Ramp ยาวที่สุดในประเทศไทยมาตรฐานสนามจาก Thailand Surfing Federation
  • พิเศษคลาสเรียนเซิร์ฟ สเก็ตแบบตัวต่อตัว พร้อมจำหน่ายเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดสำหรับเด็กเป็นที่แรก!  จัดเต็มเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดแบบ Custom Style และอุปกรณ์เสริมครบครัน
  • อัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 500 แบรนด์ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 70% ช้อปครบ 2,000 บาท รับ Siam Gift Card มูลค่าสูงสุด 400 บาท พิเศษสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะพารากอน   ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์เท่านั้น!!   

ต้อนรับสีสันแห่งซัมเมอร์สุดร้อนแรง และตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแฟชั่น สยามพารากอน สร้างอภิมหาปรากฏการณ์รับซัมเมอร์กับแคมเปญ Siam Paragon Summer Sensation” (สยามพารากอน ซัมเมอร์ เซ็นเซชั่น) เปิดประสบการณ์แฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดก่อนใคร ทั้งเสื้อผ้า และเครื่องประดับคอลเลคชั่นรับซัมเมอร์ให้คุณแมทช์ได้ไม่ซ้ำจากแบรนด์แฟชั่นนำกว่า 500 แบรนด์ พร้อมกิจกรรมสุดเซอร์ไพร์ส เพื่อเพิ่มดีกรีความร้อนแรงกับงาน  “Siam Paragon Summer Sensation Surf & Verve” (สยามพารากอน ซัมเมอร์ เซ็นเซชั่น เซิร์ฟ แอนด์ เวิร์ฟ) เนรมิตพาร์คพารากอนให้กลายเป็นชายหาดโต้คลื่น ที่รวมทุกกิจกรรมเอาใจสายนักเล่นเซิร์ฟสเก็ต เปิดพื้นที่ความสนุกสุดฮิปให้ทุกคนได้มาร่วมเพลิดเพลินไปกับสเน่ห์การเล่นกระดานโต้คลื่นบกอย่างจุใจ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 9 พฤษภาคม ศกนี้ ณ พาร์ค พารากอน โดยสยามพารากอนยังรักษามาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด  และความปลอดภัยขั้นสูงสุดในการป้องกันโควิด-19 โดยมี สิงห์ เลมอน โซดา, แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์,  เวสป้า, เนสกาแฟ โคลด์ บริว, ทิพยประกันภัย และสีสเปรย์บอสนี่ ร่วมให้ความสนับสนุนความสนุก

ภายในงาน Siam Paragon Summer Sensation Surf & Verve มีความพิเศษมากมายที่โดดเด่นเหนือ Surf Skate Wave Ramp ที่อื่นที่เหล่านักเซิร์ฟสเก็ตพลาดไม่ได้ อาทิ

Thailand’s Longest Wave Ramp เวฟแรมป์สำหรับเซิร์ฟสเก็ตที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ออกแบบโดย “จักรินทร์ เพชรวรพล” หรือที่เหล่านักสเก็ตคุ้นเคยกันดีในนามของ “เก่ง จักรินทร์” นักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพ ที่มีดีกรีเป็นอดีตนักสเก็ตทีมชาติไทย ครั้งนี้ทำงานออกแบบร่วมกับสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นสนามเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสนามและรับรองการแข่งขันจากสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย (Thailand Surfing Federation) ซึ่งจะใช้กติกาในการแข่งขันเหมือนการแข่งขันกีฬากระดานโต้คลื่นระดับนานาชาติของสหพันธ์กระดานโต้คลื่นโลก (International Surfing Association หรือ ISA) ทุกประการ โดย “เก่ง จักรินทร์” กล่าวถึงการออกแบบครั้งนี้ว่า

“เป็นความท้าทายที่ตื่นเต้นมากที่สุด โดยได้นำเอกลักษณ์ความที่สุดของสนามสเก็ต และเกลียวคลื่นในแคลิฟอร์เนียที่เคยไปมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ นอกจากจะเป็น Wave Ramp ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยแล้ว ยังเป็นสนามที่รวมความสนุกแบบสุดยอดที่สุดไว้ด้วย เพราะได้ใส่ความโค้งที่จำลองมาจากคลื่น ซึ่งมีลักษณะเหมือนตัว S ทั้งยังมีแนวระนาบ ผู้เล่นสามารถเล่นได้แบบไม่ต้องหยุด นับเป็นสนามที่มีความท้าทายความสามารถของผู้เล่นมืออาชีพที่ต้องการพัฒนาทักษะ ทั้งยังมีพื้นที่ที่สามารถเป็นสนามฝึกให้แก่ผู้เริ่มต้นที่ยังไม่เคยเล่นเซิร์ฟสเก็ตมาก่อนอีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่เดียวมีความสนุกพร้อมเสิร์ฟจากเซิร์ฟสเก็ตให้ครบทุกรส”

Boards Clinic ศูนย์รวมการปรับแต่ง (Modify/Customize) และซ่อมแซมสเก็ตทุกประเภท ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตลอดการจัดงาน

Surf Skate Tutorial เริ่มต้นเล่นเซิร์ฟสเก็ตอย่างถูกต้องและเทคนิคการเล่นอย่างมากมายกับคลาสเรียนเซิร์ฟ สเก็ตแบบตัวต่อตัวพร้อมอุปกรณ์ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ วันละ 3 รอบ เวลา 16.00-17.00 น., 17.30-18.30 น. และ 19.00-20.00 น. จำกัดรอบละ 10 ท่าน 1 ท่านสามารถร่วมเรียนได้ 1 คลาสตลอดงานราคา 300 บาท สอนโดยนักเซิร์ฟ สเก็ตมืออาชีพจากภูเก็ต วอเตอร์ สปอร์ต คลับ สามารถจองคลาสเรียนล่วงหน้าโดยจะเปิดให้ลงทะเบียนสัปดาห์ต่อสัปดาห์ผ่านทางออนไลน์ https://liff.line.me/1653388644-r2bL2aRn

Sensational Performances and Activities อัดแน่นกิจกรรมพิเศษที่เตรียมไว้อย่างมากมายตลอดงาน ทุกเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนเมษายนจะได้พบกับการพูดคุยของเหล่านักเซิร์ฟสเก็ตคนดัง นำโดย เก่ง จักรินทร์, กิจกรรม Demo Day จากกลุ่มนักสเก็ต และเซิร์ฟสเก็ต ที่จะมาโชว์เทคนิค mix and match สเก็ตบอร์ด และทดลองใช้อุปกรณ์การเล่นสเก็ตในแบบของตัวเอง พิเศษสุด! กับกิจกรรมรับสงกรานต์ วันที่ 13 เม.ย. พบโชว์พิเศษ Roller Skate Show วันที่ 14 เม.ย. พบกับ Wing Surf Show และ Wing Surf Training โดยนักกีฬาอาชีพ

Thailand Surfskate Championships 2021 (ไทยแลนด์ เซิร์ฟสเก็ต แชมเปี้ยนชิปส์ 2021) ร่วมชมการแข่งขันกีฬาเซิร์ฟสเก็ตเก็บคะแนนสนามแรก เพื่อเก็บคะแนนในการเป็นแชมป์ประเทศไทยได้ ระหว่างวันที่ 1-2 พ.ค.นี้

ชนินท์ อัยรักษ์ นายกสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย กล่าวถึงการแข่งขันที่จะจัดขึ้น ณ พาร์ค พารากอน แห่งนี้ว่า “สนามแข่งนี้ได้จำลองความโค้งและความชันใกล้เคียงกับคลื่นจริงๆ มากที่สุด ซึ่งตัวเซิร์ฟสเก็ตเองนั้นจะเปรียบเหมือนกระดานโต้คลื่นที่เรายกมาเล่นบนบก นักกีฬาจะต้องเรียกคะแนนกับกรรมการโดยการแสดงท่าทางที่เหมือนกับการโต้คลื่นในทะเลจริงๆ ซึ่งสมาคมฯ จะใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการให้คะแนนแบบเรียลไทม์ และใช้ผู้ตัดสินของสมาคมฯ ที่ผ่านการอบรมเป็นผู้ตัดสินและมีใบอนุญาตจากสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย และสหพันธ์กีฬากระดานโต้คลื่นโลก ทำให้การแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เป็นการแข่งขันเซิร์ฟสเก็ตที่มีมาตรฐานและการให้คะแนนที่ชัดเจน”

ภายในงานยังรวมความสนุกสุดพิเศษไว้อีกมากมาย พบกับการจำหน่ายเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดสำหรับเด็กเป็นที่แรก! รวมถึงการจำหน่ายเซิร์ฟสเก็ตบอร์ด Custom Style และอุปกรณ์เสริมอย่างครบครัน นอกจากนั้นยังมีมุมพักผ่อนจำลองบรรยากาศชายทะเลสุดชิลล์มาให้ถ่ายรูปแบบชิคๆ ได้

พบกับปรากฏการณ์ซัมเมอร์สุดร้อนแรง Siam Paragon Summer Sensation Surf & Verve กับ Surf Skate Wave Ramp ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย! ได้ระหว่างวันที่ 1 เม.ย.- 9 พ.ค.นี้ ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน  ซึ่งยังคงจัดภายใต้มาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด เปิดให้ร่วมเล่นเซิร์ฟสเก็ตทุกวันวันละ 4 รอบ ได้แก่ 11.00-15.00 น., 16.00-18.00 น.,18.00-20.00 น. และ 20.00-22.00 น. จำหน่ายบัตรท่านละ 100 บาท โดยสามารถนำบัตรเข้าเล่นแลกคูปองมูลค่า 100 บาทใช้แทนเงินสดซื้อของภายในงาน และภายในร้านอาหารที่ร่วมรายการในกูร์เมต์ การ์เด้น โซน และ กูร์เมต์ อีทส์

 นอกจากนี้ภายใต้แคมเปญ Siam Paragon Summer Sensation ยังเสริมทัพด้วยโปรโมชั่นสุดปังที่มอบให้ลูกค้าคนพิเศษระหว่างวันที่ 1 เม.ย.-16 พ.ค.นี้ เพียงช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป (เฉพาะร้านค้าแฟชั่นที่ร่วมรายการ H&M, MASSIMO DUTTI, ZARA) รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 300 บาท และช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป  รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 700 บาท พิเศษ! ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม Paragon Department Store Discount Voucher จาก 11 แบรนด์ชั้นนำ รวมมูลค่ากว่า 8.4 ล้านบาท  

ส่วนพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์  พร้อมมอบประสบการณ์ ช้อปปิ้งสุดพิเศษ สาดความสุข ความสนุกให้กับลูกค้าครั้งยิ่งใหญ่ เนรมิตบรรยากาศภายในห้างฯ ให้เป็นดินแดนแห่งซัมเมอร์ ผสมผสานศิลปะ, แฟชั่น ผ่านเรื่องราวความหลากหลายทุกรูปแบบ ทุกรสนิยม ทั้งสีสัน เทรนด์แฟชั่น และความทันสมัยมีสไตล์ ภายใต้แนวคิด STREET FASHION” เทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงในซีซั่นนี้ พร้อมรวบรวมสินค้าแฟชั่นชาย - หญิง ทั้ง เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, แว่นตา และแอคเซสเซอรี่จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก รวมกว่า 445 แบรนด์  ให้เป็นอาณาจักรเมืองแฟชั่น อาทิ แบรนด์ MLB, BEAMS, FRED PERRY, SUPERDRY, VANS, BALLY, TORY BURCH, PANDORA, ASAVA, KLOSET  และยังมีสินค้าสุด Exclusive ที่มีเฉพาะที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์โตร์เท่านั้น อาทิ CARNIVAL, CALM OUTDOOR X SIXTY-SIX, POPCORN, BILLIONAIRE BOYS CLUB, VANILIN, PICHT, TWOTWICE, KANNI STUDIO X ENDLESS HOLIDAY, CHATO STUDIO, AWAY HOLIDAY, REPLEAT

พร้อมทั้งจัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า สินค้าแฟชั่นลดสูงสุด 70% พิเศษสำหรับสมาชิก M Card และบัตรเครดิต SCB M VISA รับคืนรวมสูงสุด 8,500 บาท (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด) และเมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป / วัน รับ Life Style Gift Voucher มูลค่ากว่า 1,000 บาท (รวมมูลค่า 1 ล้านบาท) ตลอดจนหลากหลายกิจกรรมความสนุกอีกมากมาย

พลาดไม่ได้สำหรับ แผนก Men’s Fashion พื้นที่ Men’s Hall ชั้น 2 ที่นำแบรนด์สตรีทแฟชั่น และเซิร์ฟสเก็ตชื่อดังมา Pop Up อาทิ CALM OUTDOOR X SIXTY-SIX ที่นำ Surf Skate รุ่นฮิตมาจำหน่าย และเปิด Pre-Order Collection 2021 ในจำนวนจำกัด พร้อมกับกิจกรรมจากแบรนด์ดังอีกมากมาย เช่น Workshop สอนการเล่นเบื้องต้น, Clean & Care Service และไอเทมแฟชั่นสำหรับสายสตรีท ที่พลาดไม่ได้ อีกไฮไลท์สุดพิเศษจาก CARNIVAL ที่ร่วมมือกับ SUNOVA นำ WAVE RAMP มา Pop Up ใจกลางห้าง พร้อมกิจกรรมและสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อีกมากมาย ถูกใจสายเซิร์ฟสเก็ตอย่างแน่นอน

สำหรับแผนก Women’s Fashion พื้นที่ Main Hall 2, ชั้น M รวมรวบแบรนด์แฟชั่นผู้หญิง, กระเป๋า, แอคเซสเซอรี่, ชุดว่ายน้ำ ที่สลับสับเปลี่ยนมาทุกๆ สัปดาห์ อาทิ MARCO POLO, MARCH, MISS PRETTY,BOSSINI, ESPRIT, CALVIN KLEIN SWIMWEAR, A.CEMI, XOTIQUE และในวันที่ 9 - 19 เม.ย. 2564 ที่ Fashion Hall, ชั้น 1 ได้นำสินค้า Summer Collection จาก Brand ดัง อาทิ DISAYA, KEMISSARA, QUICKSILVER, DC, DEUS KNOWWHERE STUDIO, VICTORINOX (KNIFE), HEAVY VACATION, ROXY, BILLABONG, HAVAIANAS, KALIKA, ROVING FOX, EMPIRE GROUP, ROAV มาให้ช้อปใส่รับซัมเมอร์นี้

พบกับอภิมหาปรากฏการณ์รับซัมเมอร์ที่จัดเต็มทั้งโปรโมชั่นจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ และกิจกรรมแห่งความสนุกในแคมเปญ “Siam Paragon Summer Sensation” ระหว่างวันที่ 1 เม.ย.-16 พ.ค. ศกนี้ ณ สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 02-610-8000 หรือ FB : siamparagonshopping

Last Update ...

23/06/2021
การรถไฟฯ พร้อมเปิดให้บริการตู้จำหน่ายตั๋วโดยสารอัตโนมัติ 25 มิถุนายนนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อตั๋วโดยสารได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

23/06/2021
“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ สวมบทบาทนักฟุตบอล รับกระแสฟุตบอลยูโร 2021 ในภาพยนตร์โฆษณาเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่จากไฮเออร์ ชูเทคโนโลยี Self-Cleaning ที่มี Smart Ball ขจัดคราบสกปรก สะอาดทั้งถังและผ้า แชมป์ตัวจริงเรื่องความสะอาด

23/06/2021
ตามคำเรียกร้อง! หนึ่ง - จักรวาล เตรียมคลอด MV บ่อยากคึดฮอด ดึง ปิยฉัตร - เขตต์ ลูกทุ่งไอดอล เปิดซีนเศร้าสุดกระแทกใจ

23/06/2021
สุดคุ้ม อร่อยปังทุกคำ กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโตๆ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2020 all rights reserved.