นัมเบอร์วัน "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" ฟาด 8 รางวัลใหญ่เวที “Yniverse Awards 2020”

 29 มี.ค. 2564 | 176

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์วายสายปังจริงๆ สำหรับ "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" ของ "Nadao Bangkok" เพราะถึงแม้จะลาจอไปนานแล้วแต่ทีมนักแสดงและผู้จัดฯ ยังคงเดินสายรับรางวัลอย่างไม่หยุดหย่อน จึงเป็นเครื่องการันตีเสียงสะท้อนจากผู้ชมที่ชื่นชอบและให้การตอบรับอย่างดีเสมอมา และถือว่าซีรีส์เรื่องนี้เปรียบเสมือนบรรทัดฐานสำหรับซีรีส์วายค่ายอื่นๆ ที่อยากจะสร้างสรรค์บทละครให้ดียิ่งขึ้นกว่าเก่า เพื่อยกระดับซีรีส์ประเภทชายรักชายจากบทเดิมๆ ที่หนีไม่พ้นเรื่องในรั้วมหาวิทยาลัย  

ล่าสุด ความสำเร็จครั้งนี้ยังไม่มีทีท่าจะหยุดยั้ง เพราะทีมซีรีส์ "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" พากันรับรางวัลใหญ่ๆ ถึง 8 รางัลด้วยกัน ทั้ง รางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม และที่สำคัญ 2 นักแสดงนำของเรื่องอย่าง "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" และ "พีพี กฤษฏ์" ยังคว้ารางวัลนักแสดงบทพระเอก และนายเอกยอดเยี่ยมจากเวที Yniverse Awards 2020 ซึ่งเป็นเวทีที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับผลงาน, นักแสดง และทีมผู้ผลิตซีรีส์วายโดยเฉพาะ

ทั้งนี้ 8 รางวัลใหญ่ที่ซีรีส์ "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" ได้รับได้แก่ ...

- รางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยม

- รางวัลผู้กำกับซีรีส์ยอดเยี่ยม (บอส นฤเบศ ผู้กำกับ)

- รางวัลนักแสดงบทพระเอกยอดเยี่ยม (บิวกิ้น พุฒิพงศ์)

- รางวัลนักแสดงบทนายเอกยอดเยี่ยม (พีพี กฤษฏ์)

- รางวัลนักแสดงบทพระรองยอดเยี่ยม (ขุนพล ปองพล)

- รางวัลนักแสดงบทสมทบชายยอดเยี่ยม (ณัฐฏ์ กิจจริต)

- รางวัลเพลงประกอบซีรีส์ยอดเยี่ยม (แปลไม่ออก – บิวกิ้น พุฒิพงศ์)

- รางวัลบทซีรีส์ยอดเยี่ยม

สำหรับใครที่อยากย้อนความประทับใจของซีรีส์เรื่องนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ LINE TV และรอติดตามเรื่องราวความรักของ 2 ตัวละคร ‘เต๋-โอ้วเอ๋ว’ ในภาคต่อแบบฉบับที่โตขึ้นได้ใน แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2 ซึ่งคาดว่าจะได้รับชมกันในปีนี้

#แปลรักฉันด้วยใจเธอ #พีพีกฤษฏ์ #บิวกิ้นพุฒิพงศ์ #บิวกิ้นพีพี #เต๋โอ้วเอ้ว

#นาดาวบางกอก #YniverseAwards2020 #NadaoBangkok

Nadao Bangkok

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

 

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.