นัมเบอร์วัน "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" ฟาด 8 รางวัลใหญ่เวที “Yniverse Awards 2020”

 29 มี.ค. 2564 | 331

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์วายสายปังจริงๆ สำหรับ "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" ของ "Nadao Bangkok" เพราะถึงแม้จะลาจอไปนานแล้วแต่ทีมนักแสดงและผู้จัดฯ ยังคงเดินสายรับรางวัลอย่างไม่หยุดหย่อน จึงเป็นเครื่องการันตีเสียงสะท้อนจากผู้ชมที่ชื่นชอบและให้การตอบรับอย่างดีเสมอมา และถือว่าซีรีส์เรื่องนี้เปรียบเสมือนบรรทัดฐานสำหรับซีรีส์วายค่ายอื่นๆ ที่อยากจะสร้างสรรค์บทละครให้ดียิ่งขึ้นกว่าเก่า เพื่อยกระดับซีรีส์ประเภทชายรักชายจากบทเดิมๆ ที่หนีไม่พ้นเรื่องในรั้วมหาวิทยาลัย  

ล่าสุด ความสำเร็จครั้งนี้ยังไม่มีทีท่าจะหยุดยั้ง เพราะทีมซีรีส์ "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" พากันรับรางวัลใหญ่ๆ ถึง 8 รางัลด้วยกัน ทั้ง รางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม และที่สำคัญ 2 นักแสดงนำของเรื่องอย่าง "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" และ "พีพี กฤษฏ์" ยังคว้ารางวัลนักแสดงบทพระเอก และนายเอกยอดเยี่ยมจากเวที Yniverse Awards 2020 ซึ่งเป็นเวทีที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับผลงาน, นักแสดง และทีมผู้ผลิตซีรีส์วายโดยเฉพาะ

ทั้งนี้ 8 รางวัลใหญ่ที่ซีรีส์ "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" ได้รับได้แก่ ...

- รางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยม

- รางวัลผู้กำกับซีรีส์ยอดเยี่ยม (บอส นฤเบศ ผู้กำกับ)

- รางวัลนักแสดงบทพระเอกยอดเยี่ยม (บิวกิ้น พุฒิพงศ์)

- รางวัลนักแสดงบทนายเอกยอดเยี่ยม (พีพี กฤษฏ์)

- รางวัลนักแสดงบทพระรองยอดเยี่ยม (ขุนพล ปองพล)

- รางวัลนักแสดงบทสมทบชายยอดเยี่ยม (ณัฐฏ์ กิจจริต)

- รางวัลเพลงประกอบซีรีส์ยอดเยี่ยม (แปลไม่ออก – บิวกิ้น พุฒิพงศ์)

- รางวัลบทซีรีส์ยอดเยี่ยม

สำหรับใครที่อยากย้อนความประทับใจของซีรีส์เรื่องนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ LINE TV และรอติดตามเรื่องราวความรักของ 2 ตัวละคร ‘เต๋-โอ้วเอ๋ว’ ในภาคต่อแบบฉบับที่โตขึ้นได้ใน แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2 ซึ่งคาดว่าจะได้รับชมกันในปีนี้

#แปลรักฉันด้วยใจเธอ #พีพีกฤษฏ์ #บิวกิ้นพุฒิพงศ์ #บิวกิ้นพีพี #เต๋โอ้วเอ้ว

#นาดาวบางกอก #YniverseAwards2020 #NadaoBangkok

Nadao Bangkok

#รัฐวัชร์จัดให้

#ข่าวสังคมบันเทิงธุรกิจไลฟ์สไตล์

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้