×

พบกับ อ.ชัญญา สุวรรณคีรี ศาสตร์พม่า-กาลโยค อันโด่งดังจากท่าพระจันทร์ ใน งาน “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563” ณ สยามพารากอน วันนี้ถึง 23 สิงหาคมนี้

 16 ส.ค. 2563 | 222

สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563 งานการกุศลที่รวมนักพยากรณ์ มากถึง 52 คน โดยรายได้จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ องค์อุปนายิกาสภากาชาดไทย เพื่อกิจกรรมการกุศล ได้เริ่มขึ้นแล้วโดยได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนจำนวนมาก

หนึ่งในนั้น มี อ.ชัญญา สุวรรณคีรี นักพยากรณ์ผู้มีประสบการณ์ในศาสตร์พม่า-กาลโยค มากว่า 20 ปี โดยศาสตร์พม่าในอดีตมีอาจารย์ประภาศ สุทธิภาค ท่าพระจันทร์ต้นตำรับที่โด่งดังในศาสตร์นี้ เป็นผู้ถ่ายทอดให้กับ อ.ชัญญา ซึ่งจะเน้นเนื้อดาวและเจ้าชะตา 

การพยากรณ์ในศาสตร์พม่า-กาลโยค จะเป็นการคำนวณโดยใช้วัน เดือน ปี และ เวลาที่เกิด เพื่อความแม่นยำถูกต้อง การคำนวณตัวเลขจะใช้เพื่อทำนายผลจากการคำนวณตัวเลขดังกล่าว ซึ่งจะบ่งบอกถึงความหมายที่ซ่อนอยู่ในแต่ละตำแหน่งต่าง ๆ ของร่างกายมนุษย์ 

คนเกิดวันอะไรก็ไม่สำคัญเท่าปี พ.ศ.เกิด หลักกาลโยคให้ความสำคัญกับการคำนวณ ปี พ.ศ.เกิด เช่น สมมติว่า คำนวณแล้วได้ดาวศุกร์ ความรักความสวยงามอาจมีอุปสรรคบ้าง เป็นต้น

ศาสตร์พม่า-กาลโยค เป็นศาสตร์ที่ช่วยวางแนวทางในการวางแผนเพื่อการดำเนินชีวิตในอนาคต อย่างไม่ประมาท พร้อมทั้งให้คำแนะนำในทุกๆเรื่อง งาน เงิน ความรัก สุขภาพ ใช้ทักษาประกอบเพื่อความแม่นยำในแต่ละปี

 “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 23 ส.ค. นี้ พบกับ อ.ชัญญา สุวรรณคีรี นักพยากรณ์ศาสตร์พม่า-กาลโยค และนักพยากรณ์จากทีมงานสิริวัฒนาพยากรณ์หลากหลายศาสตร์ที่มีชื่อเสียงอีกมากมายมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทำนายโชคชะตาราศีในรูปแบบต่างๆ ตลอดทั้งงาน อาทิ ดร.คฑา ชินบัญชร, ดาริฑกา ไพรสณฑ์, ชลกนก ดิตถ์จุลกะ, ซินแสโค้วสุ่งกิม, พิศิษฐ์ จิรวานิชไพศาล, กามล แสงวงษ์, แก้วตา ดวงยามมหัศจรรย์, เจน เปิดลิขิต, ชาติ หวังโซ๊ะ และมณฑล สายทัศน์ เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเฉพาะงานนี้เท่านั้นที่ โทร. 097-184-8620

หากหมดงานนี้แล้วสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด กับ อ.ชัญญา ได้ที่ 0922414595

#สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย
#SiamParagon
สัปดาห์พยากรณ์ เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563

อัพเดทล่าสุด

  10 มิ.ย. 2566
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบการสนับสนุนแก่สภากาชาดไทย ในโครงการก่อสร้างอาคาร และรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่”

  10 มิ.ย. 2566
“ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์” รีแบรนด์ในรอบ 40 ปี ชวน “พีพี” โชว์อาบน้ำกลางห้างปลุกตำนานเพลงโฆษณาที่โด่งดังในอดีต

  10 มิ.ย. 2566
"PANDORA FESTIVAL 2023" K-HIP เฟสติวัลครั้งแรกในไทย รวม 36 ศิลปินฮิปฮอปและดีเจเกาหลี จัดเต็มต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประกาศขายบัตรวันแรก 11 มิถุนายน นี้ สายปาร์ตี้ห้ามพลาด

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้