เซ็นทาราเผยโฉมรีสอร์ทน้องใหม่ในเวียดนาม ภายใต้ธีมสวนน้ำมิราจ แห่งที่สองของโลก หลังความสำเร็จอันท่วมท้นจากมิราจ พัทยา เซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ ปักธงพร้อมเปิดให้บริการปลายเดือนเมษายนนี้

07/03/2021 | 135

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ขยายฐานความสำเร็จของธีมรีสอร์ทสำหรับครอบครัวอันยอดนิยม ด้วยการเปิดให้บริการเซ็นทารา มิราจ แห่งที่สองของโลก ณ เมืองตากอากาศชื่อดังทางตอนใต้ของประเทศเวียดนาม

เซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ ตั้งอยู่ห่างจากโฮจิมินห์ซิตี้ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่กี่ชั่วโมง เป็นรีสอร์ทที่มีสวนน้ำ ได้รับการตกแต่งในสไตล์สเปน-เมดิเตอร์เรเนียน โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวการผจญภัยทางท้องทะเลและการออกเดินทางเพื่อการค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่อันน่ามหัศจรรย์

รีสอร์ทขนาด 984 ห้องแห่งนี้จะพร้อมเปิดให้บริการในช่วงประมาณปลายเดือนเมษายน พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป โดยจะมาเติมเต็มประสบการณ์ของผู้เข้าพักด้วยบรรยากาศการตกแต่งแบบแฟนตาซี ที่มาพร้อมดีไซน์อันสวยงามตระการตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย ร้านคาเฟ่บนหอสังเกตการณ์ สนามเด็กเล่น คิดส์คลับสำหรับเด็ก สปา เซ็นวารี และสปา แคนดี้ แห่งแรกของโลก ที่ซึ่งได้รับการออกแบบมา เพื่อให้ดูแลคุณหนูๆ โดยเฉพาะ อีกทั้งภายในสวนน้ำของรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีในส่วนของเลซี่ริเวอร์ สไลเดอร์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มุมกระโดดน้ำ และสระว่ายน้ำพิเศษสำหรับเด็ก ที่จะทำให้ได้เพลิดเพลินไปกับวันพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนานแบบไม่รู้จบ 

รีสอร์ทภายใต้ธีม เซ็นทารา มิราจ นั้นได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ดังจะเห็นได้จากความสำเร็จของเซ็นทาราแกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ซึ่งเปิดให้บริการเมื่อปีพ.ศ. 2552 และยังได้รับการยกย่องให้เป็นรีสอร์ทสำหรับครอบครัวอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยมาจนถึงปัจจุบัน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเเละสำรองที่พักล่วงหน้าได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centara/cmv/

Last Update ...

23/06/2021
การรถไฟฯ พร้อมเปิดให้บริการตู้จำหน่ายตั๋วโดยสารอัตโนมัติ 25 มิถุนายนนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อตั๋วโดยสารได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

23/06/2021
“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ สวมบทบาทนักฟุตบอล รับกระแสฟุตบอลยูโร 2021 ในภาพยนตร์โฆษณาเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่จากไฮเออร์ ชูเทคโนโลยี Self-Cleaning ที่มี Smart Ball ขจัดคราบสกปรก สะอาดทั้งถังและผ้า แชมป์ตัวจริงเรื่องความสะอาด

23/06/2021
ตามคำเรียกร้อง! หนึ่ง - จักรวาล เตรียมคลอด MV บ่อยากคึดฮอด ดึง ปิยฉัตร - เขตต์ ลูกทุ่งไอดอล เปิดซีนเศร้าสุดกระแทกใจ

23/06/2021
สุดคุ้ม อร่อยปังทุกคำ กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโตๆ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2020 all rights reserved.