‘Momoko’ เปิดตัวลักชัวรีช้อป ที่แรกในเมืองไทย @ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ พร้อมจัดเต็มบริการและของขวัญสุดพิเศษ

03/03/2021 | 135

ครั้งแรกในเมืองไทย กับมิติใหม่แห่งการสปากระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนม ‘โมโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา’ (Momoko Bag & Shoes Spa) เปิดตัวลักชัวรีช้อป สปา กลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พิเศษสุดกับการฉลองเปิดอย่างเป็นทางการ มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าใช้บริการตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์  

นายวัชรินทร์ เตมีซิว ผู้จัดการการตลาด บริษัท โมโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา เปิดเผยว่า “วิถีชีวิตในยุค Next Normal ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป ความปลอดภัยและสุขอนามัยกลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในชีวิตประจำวัน  ไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากอนามัย การใช้แอลกอฮอล์ล้างมือ การเว้นระยะห่างทางสังคม และการลดสัมผัสพื้นที่ที่ผู้คนหนาแน่น สู่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตวิถีใหม่ ทาง โมโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา จึงต้องการเพิ่มระดับการดูแลลูกค้า ที่เข้ามาใช้บริการสปารองเท้าหรือกระเป๋าแบรนด์เนมให้ดียิ่งขึ้น โดยมอบประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟ กับการรีโนเวทลักชัวรีช้อป สปา กลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ให้เป็นสาขานำร่องยกระดับการให้บริการ ในรูปแบบลักชัวรีช้อป ภายใต้แนวคิด Executive lounge  ชูความหรูหรา ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย และยังคงบริการครบวงจรทั้งสำหรับการดูแลกระเป๋าและรองเท้า มากไปกว่านั้นคือการคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้า โดยจัดสรรพื้นที่จุดบริการรับรอง พร้อมเครื่องดื่ม และจุดให้บริการชาร์จไฟฟรี เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่รอมารับส่ง กระเป๋าและรองเท้า สามารถนั่งพักได้ โดยตั้งเป้าให้ โมโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา เป็นศูนย์กลางจุดนัดพบของคนรักกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนม ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ พร้อมยกระดับนิวนอร์มอลให้สอดรับกับลักชัวรีไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี” 

ฉลองปรับโฉมร้านใหม่ ‘โมโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา’ มอบสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการ เพียงลงทะเบียนออนไลน์ผ่าน www.momokobagspa.com สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน 100 ท่านแรก รับบัตรกำนัล เคลือบกันแดดกระเป๋า (UV Protection) มูลค่า 4,500 บาท นอกจากนี้ยังมีของขวัญสุดพิเศษ ด้วยแพ็กเกจโปรโมชั่น 1 แถม 1 ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเกจพื้นคืนชีพกระเป๋าและรองเท้า มูลค่า 6,500 บาท แพ็กเกจเคลือบ 4 in 1 ทั้งกระเป๋าใหญ่ 5,000 บาท, Wallet on chain 3,500 บาท และรองเท้า 3,500 บาท และแพ็กเกจ Prefect Heels (ฟื้นคืนชีพรองเท้า) มูลค่า 4,500 บาท นอกจากนี้ยังลุ้นรับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับครั้งต่อไป สูงสุด 50 % ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2564 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 063-191-9777 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Facebook, Instagram momokobagspa และ Line Official : @momokok.care1 

Last Update ...

23/06/2021
การรถไฟฯ พร้อมเปิดให้บริการตู้จำหน่ายตั๋วโดยสารอัตโนมัติ 25 มิถุนายนนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อตั๋วโดยสารได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

23/06/2021
“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ สวมบทบาทนักฟุตบอล รับกระแสฟุตบอลยูโร 2021 ในภาพยนตร์โฆษณาเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่จากไฮเออร์ ชูเทคโนโลยี Self-Cleaning ที่มี Smart Ball ขจัดคราบสกปรก สะอาดทั้งถังและผ้า แชมป์ตัวจริงเรื่องความสะอาด

23/06/2021
ตามคำเรียกร้อง! หนึ่ง - จักรวาล เตรียมคลอด MV บ่อยากคึดฮอด ดึง ปิยฉัตร - เขตต์ ลูกทุ่งไอดอล เปิดซีนเศร้าสุดกระแทกใจ

23/06/2021
สุดคุ้ม อร่อยปังทุกคำ กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโตๆ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2020 all rights reserved.