อ.เอก ตรีมหาจักร Top 5 ศึกชิงเจ้าหมอดู season 4 ปี 2018 รอ " พลิกชาตาฟ้า..ชนะตน " ใน สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563 ณ สยามพารากอน

 16 ส.ค. 2563 | 209

เช็คดวงชะตากันรึยัง !!! วันนี้ The Daily Bangkok มากับ 54 นักโหราศาสตร์แห่งยุค พร้อมไขทุกเรื่องในชีวิตแถมได้บุญอีกด้วยในงาน “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563” โดยรายได้นำขึ้นทูลเกล้าฯ องค์อุปนายิกาสภากาชาดไทย เพื่อกิจกรรมการกุศล เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 23 ส.ค. นี้ ณ สยามพารากอน

ที่ต้องแนะนำคือ อ.เอก ตรีมหาจักร หรือ อนันต์ชย อนันตโชติ์ ที่ปรึกษาศาสตร์ทางเลือก ที่มาพยากรณ์ดวงชะตาพร้อมศาสตร์"โดมิโน่ต่อดวงบอกชะตา"เป็นศาสตร์ที่ประยุกต์จากศาสตร์หลายๆแขนงรวมกันเช่น ไพ่ยิปซีโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ทักษาดวงยามเทวดา ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียว ศาสตร์โดมิโน่ต่อดวงชะตามีเอกลักษณ์ในการพยากรณ์ที่ไม่ซ้ำใคร การวางโดมิโน่ใช้การวางแบบดาวเหิรหรือผังยันต์เต่า. การพยากรณ์ต่อดวงบอกชะตาดูจากการเชื่อมต่อของเรื่องราวในแต่ละเรื่อง พิจารณาจากสัญลักษณ์จากหน้าโดมิโน่ที่เหมือนกัน จุดเริ่มต้นจะอ่านในตำแหน่งความคิดซึ่งจะบอกถึงเรื่องที่วิตกกังวลหรือเรื่องที่จะถามได้อย่างเด่นชัด(ถ้าเจ้าชะตาจิตนิ่งและตั้งใจที่จะถาม)และเจ้าชะตาสามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยการเสี่ยงทายหยิบโดมิโน่เพื่อรับคำพยากรณ์ต่อไปได้อีกด้วย

โดมิโน่ต่อดวงบอกชะตาสามารถพยากรณ์เจาะลึกในเรื่องการงาน การเงิน ความรักและสุขภาพ รวมถึงฮวงจุ้ยเบื้องต้น นอกจากความแม่นยำแล้วยังสามารถแนะนำช่องทางหรือวิธีรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่พึงปรารถนา เพื่อให้ชีวิตดำเนินไปด้วยความราบรื่น รุ่งเรืองสืบต่อไป

ปัจจุบัน อ.เอก ตรีมหาจักร เป็นนักพยากรณ์ประจำมูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมป์ ประสบการณ์และชื่อเสียงทางสื่อต่าง ๆ นักพยากรณ์เป็นนักพยากรณ์ประจำรายการ โชคดีพยากรณ์ แซบศรัทธา องศาพยากรณ์ ฮาแต่แม่น ดูดวงแม่นศาสตร์
Horotalk นอกจากนี้ยังเป็นอาจารย์บรรยายหลักสูตรครูสมาธิ สถาบันพลังจิตตานุภาพ คณะกรรมการ คลังปัญญา คณะกรรมการ ธรรมนำไทย(อสพ.) อีกด้วย

ใครที่สนใจศาสตร์แบบประยุกต์ ทางเลือกที่จะช่วยแนะนำข้อมูลแนวทางดีๆ ในทุกปัญหาล้วนมีทางออก พบกับ อ.เอก ตรีมหาจักร พลิกชะตาฟ้า..ชนะตน ได้ที่งาน  “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563” ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 23 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.30-19.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

บัตรพยากรณ์แบบวันต่อวันในราคาใบละ 400 บาท ซึ่งภายในงานยังมีนักพยากรณ์จากทีมงานสิริวัฒนาพยากรณ์หลากหลายศาสตร์ที่มีชื่อเสียงอีกมากมายมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทำนายโชคชะตาราศีในรูปแบบต่างๆ ตลอดทั้งงาน อาทิ ดร.คฑา ชินบัญชร, ดาริฑกา ไพรสณฑ์, ชลกนก ดิตถ์จุลกะ, ซินแสโค้วสุ่งกิม, พิศิษฐ์ จิรวานิชไพศาล, กามล แสงวงษ์, แก้วตา ดวงยามมหัศจรรย์, เจน เปิดลิขิต, ชาติ หวังโซ๊ะ และมณฑล สายทัศน์ เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อโทร. 097-184-8620 

ย้ำเลยน๊ะครับจนกว่างานจะจบ พบ อ.เอก ตรีมหาจักร ได้ที่งานเท่านั้น ส่วนหมดงานแล้ว ก็สามารถสอบถามกันได้ที่ (โทร) 064-539-9253
เฟส : อ.เอก ตรีมหาจักร
เพจ : บ้านตรีมหาจักร

สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ณ สยามพารากอน


#สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย
#SiamParagon #สยามพารากอน 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้