สยาม ทาคาชิมายะ จัดงาน “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” นิทรรศการแสดงผลงานภาพวาดศิลปะจากศิลปินชื่อดัง

 5 ก.ย. 2563 | 207

สยาม ทาคาชิมายะ จัดงาน “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” นิทรรศการแสดงผลงานภาพวาดศิลปะจากศิลปินชื่อดัง ระหว่างวันนี้ – 15 กันยายน 2563 ณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นแท้แบบฟูลสเกลแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เชิญชมผลงานศิลปะในนิทรรศการ “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” จัดแสดงผลงานภาพวาดศิลปะของศิลปินแห่งชาติ และผลงานของศิลปินแถวหน้าของไทยอีกมากมาย เพื่อส่งเสริมผลงานศิลปะภาพวาดของศิลปินไทย และเปิดโอกาสให้ผู้ที่รักงานศิลปะได้มาชื่นชมและเลือกซื้อเป็นเจ้าของภาพผลงานที่ประทับใจใน ระหว่างวันนี้ - 15 กันยายน 2563 ณ บริเวณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

นิทรรศการ “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” จัดแสดงผลงานภาพวาดศิลปินแถวหน้าของไทยอีกมากมาย รวมจำนวนกว่า 70 ผลงาน โดยแบ่งการจัดแสดงภาพเป็น 5 หมวด ได้แก่ ธรรมชาติและวิวทิวทัศน์, วัฒนธรรมและวิถีชีวิต, สัตว์, ดอกไม้ และแอบสแตรกต์ ซึ่งผลงานภาพวาดภายในงานนั้น ส่วนหนึ่งเป็นภาพวิวทิวทัศน์และสถานที่สำคัญที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตและวัฒนธรรมอันงดงามของประเทศญี่ปุ่น พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคา 20% สำหรับผู้ที่ซื้อภาพวาดภายในงานอีกด้วย โดยไฮไลท์ของงานจะเป็นภาพผลงานศิลปะของศิลปินแห่งชาติ ได้แก่ อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี, อาจารย์เฉลิม นาคีรักษ์ และ อาจารย์พิชัย นิรันต์ ซึ่งจะจัดแสดงเฉพาะวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์เท่านั้น

สำหรับนิทรรศการ “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” เปิดให้ประชาชนที่สนใจเข้าชมฟรีโดยไม่มีใช้จ่าย ระหว่างวันนี้ - 15 กันยายน 2563 ณ บริเวณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya

#SiamTakashimaya

#ICONSIAM

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  2 ก.พ. 2566
ช่อง 3 นำ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viu ออกอากาศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เปิดรับปี 2566

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้