สยาม ทาคาชิมายะ จัดงาน “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” นิทรรศการแสดงผลงานภาพวาดศิลปะจากศิลปินชื่อดัง

 5 ก.ย. 2563 | 137

สยาม ทาคาชิมายะ จัดงาน “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” นิทรรศการแสดงผลงานภาพวาดศิลปะจากศิลปินชื่อดัง ระหว่างวันนี้ – 15 กันยายน 2563 ณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นแท้แบบฟูลสเกลแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เชิญชมผลงานศิลปะในนิทรรศการ “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” จัดแสดงผลงานภาพวาดศิลปะของศิลปินแห่งชาติ และผลงานของศิลปินแถวหน้าของไทยอีกมากมาย เพื่อส่งเสริมผลงานศิลปะภาพวาดของศิลปินไทย และเปิดโอกาสให้ผู้ที่รักงานศิลปะได้มาชื่นชมและเลือกซื้อเป็นเจ้าของภาพผลงานที่ประทับใจใน ระหว่างวันนี้ - 15 กันยายน 2563 ณ บริเวณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

นิทรรศการ “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” จัดแสดงผลงานภาพวาดศิลปินแถวหน้าของไทยอีกมากมาย รวมจำนวนกว่า 70 ผลงาน โดยแบ่งการจัดแสดงภาพเป็น 5 หมวด ได้แก่ ธรรมชาติและวิวทิวทัศน์, วัฒนธรรมและวิถีชีวิต, สัตว์, ดอกไม้ และแอบสแตรกต์ ซึ่งผลงานภาพวาดภายในงานนั้น ส่วนหนึ่งเป็นภาพวิวทิวทัศน์และสถานที่สำคัญที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตและวัฒนธรรมอันงดงามของประเทศญี่ปุ่น พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคา 20% สำหรับผู้ที่ซื้อภาพวาดภายในงานอีกด้วย โดยไฮไลท์ของงานจะเป็นภาพผลงานศิลปะของศิลปินแห่งชาติ ได้แก่ อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี, อาจารย์เฉลิม นาคีรักษ์ และ อาจารย์พิชัย นิรันต์ ซึ่งจะจัดแสดงเฉพาะวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์เท่านั้น

สำหรับนิทรรศการ “SIAM TAKASHIMAYA Art Showcase by Art Gallery 36” เปิดให้ประชาชนที่สนใจเข้าชมฟรีโดยไม่มีใช้จ่าย ระหว่างวันนี้ - 15 กันยายน 2563 ณ บริเวณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya

#SiamTakashimaya

#ICONSIAM

 

อัพเดทล่าสุด

  18 ก.ย. 2564
“เชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับทุกคน” ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เคียงข้างคนไทย ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

  18 ก.ย. 2564
ไอคอนสยาม จัดงาน “SIAM Smile Market” คืนความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย จับมือผู้ประกอบการ ยกทัพสินค้าอุปโภคบริโภคลดราคาสูงสุด 80% ระหว่างวันนี้ – 30 กันยายนนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม

  18 ก.ย. 2564
ช่อง 3 “หน่อย บุษกร” คว้าสนับสนุนหญิงดีเด่น และ ดั่งดวงหฤทัย องค์ประกอบศิลป์ดีเด่น โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35

  14 ก.ย. 2564
SIRIVANNAVARI BANGKOK สืบสานภูมิปัญญาไทย รังสรรค์กระเป๋าผ้าไหมจากช่างฝีมือท้องถิ่น ร่วมสัมผัสความงดงามได้ที่ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT)

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.