“อาย กมลเนตร”,บิ๊นท์ สิรีธร และอิมเมจ สุธิตา” ร่วมอาสาขอพิสูจน์ความลับที่ซ่อนไว้! ในหนังสวยและหนังดี ที่สื่อเทใจรัก การันตีเป็นเสียงเดียวกัน The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

 4 ก.ย. 2563 | 207

ผ่านไปแล้วกับงานรอบสื่อภาพยนตร์ The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ ที่จัดขึ้นที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563 ผลงานหนังสวยและหนังดีจากทีมทีมสร้างจาก Harry Potter และ Paddington แท็กทีมด้วยมือเขียนบทภาพยนตร์ที่ตราตรึงใจคนนับล้านอย่าง Wonder เพิ่มดีกรีงานภาพไปอีกโดยทีมอาร์ตจาก Beauty and the beast, 1917, และ Mary Poppins Returns

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดสดชื่นพร้อมรอยยิ้มของตัวแทนกลุ่มแฟนหนังสือ อย่าง คุณบิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019, คุณอาย กมลเนตร, คุณอิมเมจ สุธิตา, ดีเจปูเป้, ดีเจแอ๊คกี้ และเสียงหัวเราะ ความสดใจ จากกลุ่มตัวแทนของ แมรี เด็กน้อยผู้เต็มไปด้วยความฝันอย่าง น้องไข่มุก, น้องรถบัส, และน้องซูม ที่ต่างประทับใจกับความตระการตาของงานภาพที่สวยอย่างไม่มีที่ติ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นภาพยนตร์ฟีลกู๊ดที่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย

“รู้สึกอิ่มใจ และใจพองโตมากๆ มันไม่ใช่แค่หนังสำหรับเด็กอย่างเดียวแต่ทุกคนดูได้” - คุณอาย กมลเนตร

“แฮปปี้มากๆ เป็นหนังฟีลกู๊ดที่เล่าในมุมมองของเด็ก กลายเป็นว่าเด็กเขามาเปิดโลกบางอย่างให้ผู้ใหญ่ นอกจากเด็กๆจะดูได้แล้วผู้ใหญ่ยังดูได้ด้วย เพลิน สนุก และได้ข้อคิด” - คุณบิ๊นท์ สิรีธร

“ภาพสวยมากๆ อยากให้ทุกคนมาลองดู” - คุณอิมเมจ สุธิตา

“หนังเด็กที่ไม่ใช่แค่เหมาะกับเด็กเท่านั้น แต่กลับมีประเด็นที่ทำให้ผู้ใหญ่อย่างเรารู้สึกอิมแพคได้จริงๆ” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc

“หน้าหนังดูจะเป็นหนังครอบครัวกึ่งแฟนตาซีสำหรับเด็กน้อย แต่แก่นมันจริงๆผู้ใหญ่มาก สำหรับคนที่เผชิญกับปมความทุกข์ในใจน่าจะอินเป็นพิเศษ” – Gossip_Gun

“สนุกสนาน เพลิดเพลิน เจริญใจกว่าที่คิด เนรมิตทั้งด้านเรื่องราว-งานภาพได้งดงามจับใจ Heal ร่างกายพร้อมหัวใจควบคู่ไปทั้งตัวละครและคนดูได้อย่างทรงพลัง!!” – Movie FF

“เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นและประทับมากหนังทำให้เราอยากรักษาตัวเองจากการที่รู้สึกผิดกับอดีตแล้วก็ทำให้หัวใจกลับมามีความสุขอีกครั้งหนึ่ง แถมยังแฝงไปด้วยความงดงามของสวนลับที่ตระการตาสุดๆ” – Sygnustv_Movies

ได้เวลาเปิดรับจินตนาการสุดล้ำ ค้นหาความลับที่ซ่อนไว้ ผ่านมิตรภาพอันสวนงามที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจและกำลังใจให้กับทุกคน ในหนังสวยและหนังดี The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ 3 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]: https://youtu.be/UWM5YzYv_Hk

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้