×

“อาย กมลเนตร”,บิ๊นท์ สิรีธร และอิมเมจ สุธิตา” ร่วมอาสาขอพิสูจน์ความลับที่ซ่อนไว้! ในหนังสวยและหนังดี ที่สื่อเทใจรัก การันตีเป็นเสียงเดียวกัน The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

 4 ก.ย. 2563 | 222

ผ่านไปแล้วกับงานรอบสื่อภาพยนตร์ The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ ที่จัดขึ้นที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563 ผลงานหนังสวยและหนังดีจากทีมทีมสร้างจาก Harry Potter และ Paddington แท็กทีมด้วยมือเขียนบทภาพยนตร์ที่ตราตรึงใจคนนับล้านอย่าง Wonder เพิ่มดีกรีงานภาพไปอีกโดยทีมอาร์ตจาก Beauty and the beast, 1917, และ Mary Poppins Returns

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดสดชื่นพร้อมรอยยิ้มของตัวแทนกลุ่มแฟนหนังสือ อย่าง คุณบิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019, คุณอาย กมลเนตร, คุณอิมเมจ สุธิตา, ดีเจปูเป้, ดีเจแอ๊คกี้ และเสียงหัวเราะ ความสดใจ จากกลุ่มตัวแทนของ แมรี เด็กน้อยผู้เต็มไปด้วยความฝันอย่าง น้องไข่มุก, น้องรถบัส, และน้องซูม ที่ต่างประทับใจกับความตระการตาของงานภาพที่สวยอย่างไม่มีที่ติ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นภาพยนตร์ฟีลกู๊ดที่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย

“รู้สึกอิ่มใจ และใจพองโตมากๆ มันไม่ใช่แค่หนังสำหรับเด็กอย่างเดียวแต่ทุกคนดูได้” - คุณอาย กมลเนตร

“แฮปปี้มากๆ เป็นหนังฟีลกู๊ดที่เล่าในมุมมองของเด็ก กลายเป็นว่าเด็กเขามาเปิดโลกบางอย่างให้ผู้ใหญ่ นอกจากเด็กๆจะดูได้แล้วผู้ใหญ่ยังดูได้ด้วย เพลิน สนุก และได้ข้อคิด” - คุณบิ๊นท์ สิรีธร

“ภาพสวยมากๆ อยากให้ทุกคนมาลองดู” - คุณอิมเมจ สุธิตา

“หนังเด็กที่ไม่ใช่แค่เหมาะกับเด็กเท่านั้น แต่กลับมีประเด็นที่ทำให้ผู้ใหญ่อย่างเรารู้สึกอิมแพคได้จริงๆ” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc

“หน้าหนังดูจะเป็นหนังครอบครัวกึ่งแฟนตาซีสำหรับเด็กน้อย แต่แก่นมันจริงๆผู้ใหญ่มาก สำหรับคนที่เผชิญกับปมความทุกข์ในใจน่าจะอินเป็นพิเศษ” – Gossip_Gun

“สนุกสนาน เพลิดเพลิน เจริญใจกว่าที่คิด เนรมิตทั้งด้านเรื่องราว-งานภาพได้งดงามจับใจ Heal ร่างกายพร้อมหัวใจควบคู่ไปทั้งตัวละครและคนดูได้อย่างทรงพลัง!!” – Movie FF

“เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นและประทับมากหนังทำให้เราอยากรักษาตัวเองจากการที่รู้สึกผิดกับอดีตแล้วก็ทำให้หัวใจกลับมามีความสุขอีกครั้งหนึ่ง แถมยังแฝงไปด้วยความงดงามของสวนลับที่ตระการตาสุดๆ” – Sygnustv_Movies

ได้เวลาเปิดรับจินตนาการสุดล้ำ ค้นหาความลับที่ซ่อนไว้ ผ่านมิตรภาพอันสวนงามที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจและกำลังใจให้กับทุกคน ในหนังสวยและหนังดี The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ 3 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]: https://youtu.be/UWM5YzYv_Hk

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้