×

ปักหมุด...เช็คดวงกับ 54 นักโหราศาสตร์แห่งยุค ในงาน “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563” วันนี้ - 23 ส.ค. นี้ ณ สยามพารากอน

 14 ส.ค. 2563 | 227

โดยรายได้นำขึ้นทูลเกล้าฯ องค์อุปนายิกาสภากาชาดไทย เพื่อกิจกรรมการกุศล เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 23 ส.ค. นี้ ณ สยามพารากอน

อิทธิพลของการเปลี่ยนย้ายดวงดาวประจำราศีต่าง ๆ  ส่งผลต่อการใช้ชีวิตในแต่ละด้าน ตามหลักโหราศาสตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของการพยากรณ์ซึ่งสามารถชี้แนะแก้แนวทางให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นและมีความสำคัญต่อวิถีชีวิตของผู้คน ในการนี้ ร้านสมเด็จองค์สภานายิกาสภากาชาดไทย โดยคณะภริยาองคมนตรี ร่วมกับ มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์, ชมรมคู่สมรสตุลาการศาลยุติธรรม และ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563” รวบรวมสุดยอดศาสตร์แห่งการทำนายโชคชะตาหลากหลายแขนง เชิญนักโหราศาสตร์ชั้นนำระดับประเทศมากประสบการณ์ 54 คน มาร่วมตรวจดวงชะตา ชี้แนะแนวทางในการดำเนินชีวิตด้วยหลักโหราศาสตร์อย่างใกล้ชิด พิเศษบัตรพยากรณ์เพียง 400 บาท โดยรายได้จากการดำเนินงานจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกาสภากาชาดไทย เพื่อกิจกรรมการกุศล ซึ่งงานจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึง 23 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.30-19.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณหญิงรัชนีวรรณ วัฒนชัย ผู้แทนร้านสมเด็จองค์สภานายิกาสภากาชาดไทย เป็นประธานเปิดงาน โดยมี คุณหญิงตรึงใจ อิฐรัตน์, จันทร์ประภา วิชิตชลชัย, กรทิชาต์ วัฒนพันธุ์, อารยา จิตตโรภาส, พล.อ.ต.หญิง กรนันท์ รุ่งสว่าง, เบญจวรรณ สิทธิศาท, กุณฑินี ไกรฤกษ์ มาร่วมงานด้วย เมื่อเร็ว ๆ นี้

งาน “สิริวัฒนาพยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563”  ได้รวบรวมนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์หลากหลายแขนงไว้มากมายหลากหลายศาสตร์ ซึ่งในครั้งนี้ นำโดย ชัญญา สุวรรณคีรี ศาสตร์พม่า-กาลโยค ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี กล่าว่า “ศาสตร์พม่าในอดีตโดย อาจารย์ประภาศ สุทธิภาค ท่าพระจันทร์ที่โด่งดังในศาสตร์นี้ และเป็นผู้ถ่ายทอดเน้นเนื้อดาวและเจ้าชะตา การพยากรณ์ในศาสตร์พม่า-กาลโยค โดยใช้หลักการคำนวณวันเดือนปีและเวลาที่เกิดออกมาเป็นตัวเลข เพื่อความแม่นยำและถูกต้องเพื่อการทำนาย สามารถบ่งบอกถึงความหมายที่ซ่อนอยู่ในแต่ละตำแหน่งต่าง ๆ ของร่างกาย ดังนั้นหลักกาลโยคยังให้ความสำคัญของการคำนวณปี พ.ศ.เกิด อาทิ เมื่อคำนวณแล้วได้ดาวศุกร์ หมายถึง ความรักความสวยงามอาจมีอุปสรรคบ้าง เป็นต้น

ศาสตร์พม่า-กาลโยค เป็นศาสตร์ที่ช่วยวางแนวทางในการวางแผนเพื่อการดำเนินชีวิตในอนาคต อย่างไม่ประมาท พร้อมทั้งให้คำแนะนำได้ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และด้านสุขภาพ โดยใช้ทักษาประกอบเพื่อความแม่นยำในแต่ละปี พร้อมเผยภาพรวมในปีนี้เรื่องสุขภาพที่ให้ระมัดระวัง ดังนี้ วันจันทร์ ระมัดระวังการปวดแขน บ่า ไหล่  สายตา,  วันอังคาร ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ทั้งการ ลื่นล้ม และทางรถ มีอาการปวดแขน บ่า ไหล่, วันพุธ ระวังทางด้านอารมณ์ รวมถึงอุบัติเหตุทางรถ และอาการเกี่ยวกับอาการที่ช่องท้อง,  วันพฤหัสบดี ระมัดระวังเรื่องความเครียด  ด้านกระดูก เส้นเอ็น และเป็นช่วงขาขึ้นในการหาเงินหรือรายได้มีโอกาสได้เงินทอง จากทำงาน หรือขายทอง ขายอสังหาริมทรัพย์, วันศุกร์ ระมัดระวังอาการภูมิแพ้  ไข้หวัดอาการที่ช่องท้อง รวมถึงสภาวะอารมณ์และจิตใจ,  วันเสาร์-วันอาทิตย์ ระมัดระวังอาการที่ช่องท้องและขา”

ด้าน วชิรวิชญ์ ภุชงค์วรสิทธ์ หรือ ณัฐ ยิปซีไพ่มหาเทพ เล่าว่า “เริ่มเข้าอยู่วงการด้านโหราศาสตร์ด้วยการเริ่มศึกษาและเลือกเบอร์ให้กับคนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10,000 เบอร์ และสนใจเริ่มศึกษาศาสตร์ด้านต่าง ๆ  ทั้งโหราศาสตร์ไทย, ดวงดาว, ตัวเลข, ฮวงจุ้ย, ไพ่ภควัทคีตา จนเกิดความชำนาญและเชี่ยวชาญ โดยนำหลักของแต่ละศาสตร์มาช่วยในการคำนวณเพื่อให้การทำนายโชคชะตาเป็นไปอย่างถูกต้องและแม่นยำ ซึ่งในการพยากรณ์สามารถเจาะลึกทุกดวงชะตาได้อย่างชัดเจน และแก้จุดร้ายให้กลายเป็นดี เสริมมงคลชีวิตให้เจริญ รุ่งเรือง โดยระยะเวลาของการพยากรณ์นั้นสามารถบอกล่วงหน้า 1 ปี และได้รับความนิยมอย่างมากโดยการให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาเรื่องเงิน

 

ดังนั้นจึงฝากวิธีแก้เคล็ดเกี่ยวกับเรื่องการเงินของครึ่งปีหลัง 2563 ของแต่ละราศี ดังนี้ ราศีมังกร จะมีรายจ่ายเยอะเป็นพิเศษ ทั้งอสังหาริมทรัพย์ การรักษาสุขภาพ รวมถึงกาหยิบยืมเงินโดยญาติพี่น้อง วิธีแก้ไข ด้วยการถวายผ้าไตรจีวร หรือห่มผ้าพระที่วัดพนัญเชิงวรวิหาร หรือวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร ราศีกุมภ์ การเงินรั่วไหลเป็นที่สุด ห้ามลงทุน ห้ามค้ำประกัน ที่สำคัญห้ามใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น วิธีแก้ไข ให้พกเหรียญ 5 บาทไว้ในกระเป๋าสตางค์ จะช่วยเรื่องยับยั้งในการจับจ่ายใช้สอย ราศีมีน ช่วงนี้มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนงานและการเงินดี เหมาะสำหรับลงทุนทำธุรกิจอะไรใหม่ ๆ วิธีเสริมเรื่องการเงิน ทำบุญปล่อยปลา หรือพกเหรียญ 10 บาท ไว้ในกระเป๋าสตางค์ ราศีเมษ การใช้จ่ายจะราบเรียบ สามารถลงทุนหรือเกร็งกำไรได้ดี เสริมดวงเรื่องการเงินด้วยการถวายน้ำดื่มพระ หรือถวายน้ำยาต่างๆ  เช่น ยาสระผม น้ำยาขัดห้องน้ำ เป็นต้น ราศีพฤษภ จะมีรายจ่ายในการซ่อมแซมบ้านหรือรถ ควรวางแผนด้านการเงินเพื่อลดภาระที่ไม่จำเป็น เสริมโชคด้วยการถวายดอกไม้หอมหรือดอกบัวสีชมพูดเพื่อบูชาพระ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราบูชาเป็นประจำ ราศีเมถุน ระวังการถูกโดนหลอกหลวง หักหลัง ห้ามลงทุนทำธุรกิจกับใคร วิธีแก้ไข ตักบาตรตอนเช้าอย่างน้อย 3 ครั้ง และอุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร จะลดทอนเรื่องการถูกโกงได้ ราศีกรกฎ การเงินและงานเข้ามาเรื่อย  ๆ จะดีช่วงปลายปี มีเกณฑ์ลงทุน โชคลาภเข้ามาแบบฟลุ๊ค ๆ  เสริมดวงด้วยการไหว้พระราหู ราศีสิงห์ มีเกณฑ์รายรับไม่ดี ใช้เงินเก่งหมดไปกับสิ่งฟุ่มเฟือย วิธีแก้ไข ให้ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ใหญ่ เช่น การปล่อยโค-กระบือ หรือให้อาหารสุนัขจรจัด ราศีกันย์ การเงินราบเรียบ แต่ให้ระวังคนรอบข้างมาขอยืมเงิน เสริมดวงด้วยการไหว้พระพิฆเนศจะช่วยให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น ราศีตุลย์ ระวังเรื่องใจร้อน ควรคิดให้รอบครอบ อาจเกิดจะทำให้เกิดเหตุการณ์บานปลาย เสริมดวงเรื่องการเงินด้วยการทำบุญเกี่ยวกับสภากาชาด จุดรับบุญต่าง ๆ รวมถึงบริจาคน้ำให้คนจรจัด หรือขอทาน ราศีพิจิก เกณฑ์การเงินดีมาก จะหมดไปกับการรักษาสุขภาพ ระมัดระวังเรื่องสุขภาพ เสริมดวงเรื่องการเงินด้วยการไหว้พระพิฆเนศ หรือพญาครุฑ และราศีธนู เกณฑ์การเงินดี สามารถหาเงินได้เยอะแต่จะใช้จ่ายเยอะเช่นกัน จะหมดไปกับคนรอบข้าง การสังสรรค์ ให้ระวังที่ทรัพย์สมบัติที่มีอยู่มีเกณฑ์ถูกนำมาแปรสภาพเป็นเงิน เสริมดวงด้วยการไหว้พญานาค และลงทุนด้านการซื้อกองทุน”

สำหรับผู้สนใจเข้ารับการพยากรณ์สามารถซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวันในราคาใบละ 400 บาท ซึ่งภายในงานยังมีนักพยากรณ์จากทีมงานสิริวัฒนาพยากรณ์หลากหลายศาสตร์ที่มีชื่อเสียงอีกมากมายมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทำนายโชคชะตาราศีในรูปแบบต่างๆ ตลอดทั้งงาน อาทิ ดร.คฑา ชินบัญชร, ดาริฑกา ไพรสณฑ์, ชลกนก ดิตถ์จุลกะ, ซินแสโค้วสุ่งกิม, พิศิษฐ์ จิรวานิชไพศาล, กามล แสงวงษ์, แก้วตา ดวงยามมหัศจรรย์, เจน เปิดลิขิต, ชาติ หวังโซ๊ะ และมณฑล สายทัศน์ เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อโทร. 097-184-8620 
#สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย
#SiamParagon

Facebook: สัปดาห์พยากรณ์เพื่อสภากาชาดไทย ประจำปี 2563

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้